“คุณแม่ OnlyFans” ซื้อบ้านใหม่ 62 ล้านบาท และหมาเฝ้าบ้านอีก 2 ล้านบาท หลังถูกคุกคาม


31 แชร์, 1 ปลาทู

ก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู เคยนำเสนอถึงเรื่องราวของ  Crystal Jackson  คุณแม่ลูกสามวัย 44 ปี ที่ได้ฉายาว่า “คุณแม่ OnlyFans” หลังโด่งดังทำเงินได้มหาศาล จากการบัญชี OnlyFans ของเธอ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชื่อของเธอได้กลายเป็นข่าวโด่งดังขึ้นมาหลังจากที่ ลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอ ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะเธอขายรูปเซ็กซี่บนโลกออนไลน์ ล่าสุดได้มีข่าวอัปเดตเรื่องราวของเธอออกมาเพิ่มเติม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่โวย โรงเรียนคาทอลิก “ไล่ลูกๆ ทั้ง 3 คนออก” เหตุเพราะเธอหาเงินจาก OnlyFans ?!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : “คุณแม่ OnlyFans” ตัดสินใจบริจาคเงินส่วนหนึ่ง หลังจากที่มีรายได้วันละ 3.3 ล้านบาท!!

 

 

 

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังขึ้นมา ทำให้ก่อนหน้านี้ ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา บ้านของเธอถูกบุกเข้ามาทำลายข้าวของในบ้านในช่วงเวลากลางคืน รวมถึงมักจะมีนักข่าวมาเคาะบ้านของเธออยู่บ่อยๆ

ทำให้เธอตัดสินใจ ซื้อบ้านหลังใหม่ 5 ห้องนอน บนที่ดินในรัฐแคลิฟอร์เนีย ในราคา 2 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) และจ่ายเป็นเงินสด!

ซึ่งก็สมเหตุสมผลกับที่เธอเคยออกมาบอกว่า เธอมีรายได้มากถึง 110,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท) ต่อวัน !!

เพราะปัจจุบัน เธอเผยว่าเธอคือหนึ่งใน 0.1% ของนางแบบใน OnlyFans ที่มีรายได้มหาศาลขนาดนี้ หลังจากข่าวที่ลูกของเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียน ถูกเผยแพร่ออกไป

 

บ้านหลังใหม่ราคา 62 ล้านบาท ของ Crystal

.

 

และไม่เพียงแค่นั้น เพราะล่าสุด มีรายงานออกมาว่า เธอได้ซื้อสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยงและใช้เพื่อเฝ้าบ้าน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ หลังจากที่เธอมีชื่อเสียงแล้ว

สุนัขที่เธอนำมาเลี้ยงมีชื่อว่า Jack เป็นสุนัขพันธ์เยอรมัน เชพเพิร์ด อายุ 2 ขวบ ซึ่งมีการระบุว่าเธอซื้อ Jack มาด้วยราคาสูงถึง 70,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 2.2 ล้านบาท) เลยทีเดียว!

 

 

Crystal เผยว่า Jack นั้นถูกฝึกมาจากสถาบันที่ใช้ฝึกสุนัขตำรวจ ซึ่งมันยังสามารถเปิดประตูเองได้ แถมยังรับคำสั่งเป็นภาษาเยอรมันได้อีกด้วย

“พวกเราอยากได้สุนัขมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้บ้านของพวกเราก็ถูกคุกคาม ฉันจึงเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย” Crystal กล่าวถึงการนำ Jack มาเลี้ยง

“Jack จะทำการลาดตระเวณรอบบ้านเวลากลางคืน และมันก็จะนอนเฝ้าอยู่ที่ประตูหน้าบ้าน ซึ่งนั่นก็ทำให้บ้านรู้สึกปลอดภัยขึ้นมามากเลยค่ะ”

 

.

 

สำหรับ Crystal Jackson เธอได้ใช้ชื่อในโลกออนไลน์ว่า Tiffany Poindexter ซึ่งก่อนหน้านี้เธอระบุว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเริ่มโพสต์ภาพเซ็กซี่และหาเงินบน OnlyFans นั้น มาจากการที่วัยหมดประจำเดือนของเธอมาถึงเร็วกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ จึงอยากทำให้ตัวเองรู้สึกดูเซ็กซี่ขึ้นมาบ้าง

ใครที่สนใจอยากติดตามเธอ ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้ที่ OnlyFans ชื่อบัญชี Mrs. Poindexter และติดตามเธอในอินสตาแกรม the.real.mrs.poindexter หรือทวิตเตอร์ @poindexter_mrs โดยกดเข้าไปในลิงก์ที่ลงไว้ได้เลยครับ

 

.

.

.

 

ที่มา : ladbible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

31 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Blah blah blah

เมื่อไหร่ Catdumb จะเลิกเอาข่าวเกี่ยวกับ Onlyfans มานำเสนอสักที เราว่ามันไม่ได้เป็นอะไรที่น่าสนับสนุนหรือน่าให้ความสนใจเลย

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?