“คุณแม่ OnlyFans” ซื้อบ้านใหม่ 62 ล้านบาท และหมาเฝ้าบ้านอีก 2 ล้านบาท หลังถูกคุกคาม

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู เคยนำเสนอถึงเรื่องราวของ  Crystal Jackson  คุณแม่ลูกสามวัย 44 ปี ที่ได้ฉายาว่า “คุณแม่ OnlyFans” หลังโด่งดังทำเงินได้มหาศาล จากการบัญชี OnlyFans ของเธอ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชื่อของเธอได้กลายเป็นข่าวโด่งดังขึ้นมาหลังจากที่ ลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอ ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะเธอขายรูปเซ็กซี่บนโลกออนไลน์ ล่าสุดได้มีข่าวอัปเดตเรื่องราวของเธอออกมาเพิ่มเติม

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่โวย โรงเรียนคาทอลิก “ไล่ลูกๆ ทั้ง 3 คนออก” เหตุเพราะเธอหาเงินจาก OnlyFans ?!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : “คุณแม่ OnlyFans” ตัดสินใจบริจาคเงินส่วนหนึ่ง หลังจากที่มีรายได้วันละ 3.3 ล้านบาท!!

 

 

 

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังขึ้นมา ทำให้ก่อนหน้านี้ ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา บ้านของเธอถูกบุกเข้ามาทำลายข้าวของในบ้านในช่วงเวลากลางคืน รวมถึงมักจะมีนักข่าวมาเคาะบ้านของเธออยู่บ่อยๆ

ทำให้เธอตัดสินใจ ซื้อบ้านหลังใหม่ 5 ห้องนอน บนที่ดินในรัฐแคลิฟอร์เนีย ในราคา 2 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) และจ่ายเป็นเงินสด!

ซึ่งก็สมเหตุสมผลกับที่เธอเคยออกมาบอกว่า เธอมีรายได้มากถึง 110,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท) ต่อวัน !!

เพราะปัจจุบัน เธอเผยว่าเธอคือหนึ่งใน 0.1% ของนางแบบใน OnlyFans ที่มีรายได้มหาศาลขนาดนี้ หลังจากข่าวที่ลูกของเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียน ถูกเผยแพร่ออกไป

 

บ้านหลังใหม่ราคา 62 ล้านบาท ของ Crystal

.

 

และไม่เพียงแค่นั้น เพราะล่าสุด มีรายงานออกมาว่า เธอได้ซื้อสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยงและใช้เพื่อเฝ้าบ้าน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ หลังจากที่เธอมีชื่อเสียงแล้ว

สุนัขที่เธอนำมาเลี้ยงมีชื่อว่า Jack เป็นสุนัขพันธ์เยอรมัน เชพเพิร์ด อายุ 2 ขวบ ซึ่งมีการระบุว่าเธอซื้อ Jack มาด้วยราคาสูงถึง 70,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 2.2 ล้านบาท) เลยทีเดียว!

 

 

Crystal เผยว่า Jack นั้นถูกฝึกมาจากสถาบันที่ใช้ฝึกสุนัขตำรวจ ซึ่งมันยังสามารถเปิดประตูเองได้ แถมยังรับคำสั่งเป็นภาษาเยอรมันได้อีกด้วย

“พวกเราอยากได้สุนัขมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้บ้านของพวกเราก็ถูกคุกคาม ฉันจึงเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย” Crystal กล่าวถึงการนำ Jack มาเลี้ยง

“Jack จะทำการลาดตระเวณรอบบ้านเวลากลางคืน และมันก็จะนอนเฝ้าอยู่ที่ประตูหน้าบ้าน ซึ่งนั่นก็ทำให้บ้านรู้สึกปลอดภัยขึ้นมามากเลยค่ะ”

 

.

 

สำหรับ Crystal Jackson เธอได้ใช้ชื่อในโลกออนไลน์ว่า Tiffany Poindexter ซึ่งก่อนหน้านี้เธอระบุว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เธอเริ่มโพสต์ภาพเซ็กซี่และหาเงินบน OnlyFans นั้น มาจากการที่วัยหมดประจำเดือนของเธอมาถึงเร็วกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ จึงอยากทำให้ตัวเองรู้สึกดูเซ็กซี่ขึ้นมาบ้าง

ใครที่สนใจอยากติดตามเธอ ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้ที่ OnlyFans ชื่อบัญชี Mrs. Poindexter และติดตามเธอในอินสตาแกรม the.real.mrs.poindexter หรือทวิตเตอร์ @poindexter_mrs โดยกดเข้าไปในลิงก์ที่ลงไว้ได้เลยครับ

 

.

.

.

 

ที่มา : ladbible

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...