ออสเตรียตั้งจุดฉีดวัคซีโควิดใน “ซ่อง” พร้อมโปรโมชั่น เลือกขึ้นสวรรค์กับสาวๆ ฟรี 30 นาที

Date:

มีหลายประเทศที่ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนไปฉีดวัคซีโควิด-19 ดวยวิธีเจ๋งๆ มากมาย ทั้งแจกเงิน ลุ้นรางวัล หรืออย่างแคมเปญสุดแปลกจากประเทศออสเตรีย ที่เอาบริการสุดสยิวมากระตุ้นให้หนุ่มๆ ไปฉีดวัคซีนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางรัฐบาลออสเตรียได้ออกกฎใหม่ ห้ามคนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเข้าใช้บริการในร้านอาหาร และพื้นที่ปิดอื่นๆ ซึ่งเป็นเหตุให้ลูกค้าของ Fun Palast ซ่องโสเภนีถูกกฎหมายในกรุงเวียนนาลดลงไปอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้เองเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้เหมือนเดิม ทั้งยังเป็นการส่งเสริมนโยบายการฉีดวัคซีนของรัฐบาล Fun Palast จึงได้จัดแคมเปญที่เข้ากับบริการของพวกเขา

 

 

สำหรับแคมเปญรณรงค์การฉีดวัคซีนจากทาง Fun Palast นั้น เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิยายนที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นทุกๆ วันจันทร์ เวลา 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

โดยลูกค้าผู้ชายที่เข้ารับการฉีดวัคซีน จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 40 ยูโร (ประมาณ 1,500 บาท) สำหรับใช้บริการ “ซาวน่าสุดสยิว” เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ซึ่งสามารถเลือกสาวๆ ที่จะเข้าไปในห้องซาวน่าพร้อมกับคุณได้ด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามการฉีดวัคซีนที่ซ่องโสเภนีแห่งนี้ไม่ได้จำกัดการให้บริการเฉพาะหนุ่มๆ เท่านั้น แต่เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ด้วย โดยมีผู้ใหญ่คอยดูแล หรือคุณสาวๆ จะเข้ามารับการฉีดวัคซีนที่นี่ด้วยก็ได้

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับการส่งเสริมความเท่าเทียมของออสเตรียนั่นเอง

 

 

สำหรับซ่องแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรูปปั้นของ กุสทัฟ คลิมท์ (Gustav Klimt) ศิลปินชื่อดังชาวออสเตรีย ซึ่งทางผู้จัดการร้านหวังว่า แคมเปญนี้จะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขากลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง…

 

 

 

ที่มา dailymail, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...