ออสเตรียตั้งจุดฉีดวัคซีโควิดใน “ซ่อง” พร้อมโปรโมชั่น เลือกขึ้นสวรรค์กับสาวๆ ฟรี 30 นาที

Date:

มีหลายประเทศที่ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนไปฉีดวัคซีโควิด-19 ดวยวิธีเจ๋งๆ มากมาย ทั้งแจกเงิน ลุ้นรางวัล หรืออย่างแคมเปญสุดแปลกจากประเทศออสเตรีย ที่เอาบริการสุดสยิวมากระตุ้นให้หนุ่มๆ ไปฉีดวัคซีนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางรัฐบาลออสเตรียได้ออกกฎใหม่ ห้ามคนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเข้าใช้บริการในร้านอาหาร และพื้นที่ปิดอื่นๆ ซึ่งเป็นเหตุให้ลูกค้าของ Fun Palast ซ่องโสเภนีถูกกฎหมายในกรุงเวียนนาลดลงไปอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้เองเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้เหมือนเดิม ทั้งยังเป็นการส่งเสริมนโยบายการฉีดวัคซีนของรัฐบาล Fun Palast จึงได้จัดแคมเปญที่เข้ากับบริการของพวกเขา

 

 

สำหรับแคมเปญรณรงค์การฉีดวัคซีนจากทาง Fun Palast นั้น เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิยายนที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นทุกๆ วันจันทร์ เวลา 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

โดยลูกค้าผู้ชายที่เข้ารับการฉีดวัคซีน จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 40 ยูโร (ประมาณ 1,500 บาท) สำหรับใช้บริการ “ซาวน่าสุดสยิว” เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ซึ่งสามารถเลือกสาวๆ ที่จะเข้าไปในห้องซาวน่าพร้อมกับคุณได้ด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามการฉีดวัคซีนที่ซ่องโสเภนีแห่งนี้ไม่ได้จำกัดการให้บริการเฉพาะหนุ่มๆ เท่านั้น แต่เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ด้วย โดยมีผู้ใหญ่คอยดูแล หรือคุณสาวๆ จะเข้ามารับการฉีดวัคซีนที่นี่ด้วยก็ได้

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับการส่งเสริมความเท่าเทียมของออสเตรียนั่นเอง

 

 

สำหรับซ่องแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรูปปั้นของ กุสทัฟ คลิมท์ (Gustav Klimt) ศิลปินชื่อดังชาวออสเตรีย ซึ่งทางผู้จัดการร้านหวังว่า แคมเปญนี้จะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขากลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง…

 

 

 

ที่มา dailymail, nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...