ออสเตรียตั้งจุดฉีดวัคซีโควิดใน “ซ่อง” พร้อมโปรโมชั่น เลือกขึ้นสวรรค์กับสาวๆ ฟรี 30 นาที


4 แชร์

มีหลายประเทศที่ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนไปฉีดวัคซีโควิด-19 ดวยวิธีเจ๋งๆ มากมาย ทั้งแจกเงิน ลุ้นรางวัล หรืออย่างแคมเปญสุดแปลกจากประเทศออสเตรีย ที่เอาบริการสุดสยิวมากระตุ้นให้หนุ่มๆ ไปฉีดวัคซีนกัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางรัฐบาลออสเตรียได้ออกกฎใหม่ ห้ามคนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเข้าใช้บริการในร้านอาหาร และพื้นที่ปิดอื่นๆ ซึ่งเป็นเหตุให้ลูกค้าของ Fun Palast ซ่องโสเภนีถูกกฎหมายในกรุงเวียนนาลดลงไปอย่างมาก

ด้วยเหตุนี้เองเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้เหมือนเดิม ทั้งยังเป็นการส่งเสริมนโยบายการฉีดวัคซีนของรัฐบาล Fun Palast จึงได้จัดแคมเปญที่เข้ากับบริการของพวกเขา

 

 

สำหรับแคมเปญรณรงค์การฉีดวัคซีนจากทาง Fun Palast นั้น เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิยายนที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นทุกๆ วันจันทร์ เวลา 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

โดยลูกค้าผู้ชายที่เข้ารับการฉีดวัคซีน จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 40 ยูโร (ประมาณ 1,500 บาท) สำหรับใช้บริการ “ซาวน่าสุดสยิว” เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง ซึ่งสามารถเลือกสาวๆ ที่จะเข้าไปในห้องซาวน่าพร้อมกับคุณได้ด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามการฉีดวัคซีนที่ซ่องโสเภนีแห่งนี้ไม่ได้จำกัดการให้บริการเฉพาะหนุ่มๆ เท่านั้น แต่เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ด้วย โดยมีผู้ใหญ่คอยดูแล หรือคุณสาวๆ จะเข้ามารับการฉีดวัคซีนที่นี่ด้วยก็ได้

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับการส่งเสริมความเท่าเทียมของออสเตรียนั่นเอง

 

 

สำหรับซ่องแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรูปปั้นของ กุสทัฟ คลิมท์ (Gustav Klimt) ศิลปินชื่อดังชาวออสเตรีย ซึ่งทางผู้จัดการร้านหวังว่า แคมเปญนี้จะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขากลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง…

 

 

 

ที่มา dailymail, nypost


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?