โจรขโมยจักรยานมูลค่า 140,000 กลางวันแสกๆ ไม่แคร์แม้คนถ่ายคลิป-เดินพลุกพล่าน

Date:

โจรคนหนึ่งถูกถ่ายคลิปขณะกำลังใช้เครื่องเจียไฟฟ้า ตัดโซ่ล็อคล้อจักรยานมูลค่า 140,000 บาท ในเวลากลางวันแสกๆ และมีผู้คนเดินพลุกพล่านตลอด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศูนย์การค้า Surrey Quays ย่าน Rotherhithe ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของลอนดอน

 

 

ผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งเล่าว่า มีโจร 3 คน ร่วมกันก่อเหตุขโมยรถจักรยานไฟฟ้า Trek Powerfly4 ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 140,000 บาท โดยหนึ่งในนั้นสวมหมวกไหมพรมและขี่สกู๊ตเตอร์

 

 

ส่วนคนถ่ายคลิปคือ Martin Pelant ซึ่งระหว่างที่ถ่ายคลิป เขาได้มีการท้าทายโจรที่กำลังเจียโซ่ด้วยว่า “นั่นจักรยานของคุณหรอ?”

แต่โจรคนนั้นแค่เงยหน้าขึ้นมองเขาเล็กน้อย แล้วก็ก้มลงไปเจียต่อจนโซ่ขาด โดยมีเพื่อนที่สวมหมวกไหมพรมและขี่สกู๊ตเตอร์ คอยดูอยู่ใกล้ๆ

 

 

ช่วงที่โจรแก๊งนี้ลงมือก่อเหตุ มีผู้คนเดินผ่านไปผ่านมามากมาย และมองพวกเขาด้วยสายตาแปลกๆ แต่ถึงอย่างนั้น พวกโจรก็ไม่สนใจ ในที่สุด พวกเขาก็สามารถขโมยจักรยานหรูได้สำเร็จ ก่อนจะปั่นหนีไป

ด้าน Adem Lakeman เจ้าของรถจักรยานคันที่ถูกขโมยไป บอกว่าเขาใช้จักรยานคันนี้ในการไปไหนมาไหนตลอด เพราะเขาเพิ่งฟื้นจากหมอนรองกระดูกเคลื่อน ซึ่งเขาเลือกเดินทางด้วยการปั่นจักรยาน เพื่อออกกำลังกายเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ

 

 

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี โดยหวังว่าจะสามารถนำจักรยานมาคืนให้กับ Lakeman ได้ ถ้าโจรยังไม่ได้นำไปขายหรือแยกชิ้นส่วน

 

 

ชมคลิปโจรโขโมยจักรยานกลางวันแสกๆ ท่ามกลางผู้คนมากมาย

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...