ดาราสาวเผยเบื้องหลังหนังโป๊ “นักแสดงชายหลับกลางคัน” ระหว่างสอดใส่!! ไปต่อไม่ถูกเลยทีนี้

Date:

เมื่อพูดถึง “หนังผู้ใหญ่” ส่วนมากแล้วก็จะเป็นการถ่ายทอดถึงเซ็กส์อันเร่าร้อน ดุเดือด เสียวซ่าน เพื่อกระตุ้นอารมณ์คุณผู้ชมทั้งหลาย

แต่แม้หน้าฉากจะดุเมามันส์ขนาดไหน ความเป็นจริงในเบื้องหลังนั้นอาจเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับที่เราเห็น เช่นเดียวกันกับประสบการณ์ตรงของนักแสดงสาวคนนี้

 

Bunny Colby นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 28 ปี

.

 

ล่าสุด Bunny Colby ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการพอดแคสต์ Holly Randall’s Unfiltered เพื่อเล่าถึงประสบการณ์เบื้องหลังหนังผู้ใหญ่ในแบบที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

และประสบการณ์ที่ทำเอาผู้ฟังหลายคนให้ความสนใจกันอย่างมาก ก็คือประสบการณ์ที่เธอเล่าว่าครั้งหนึ่งเธอเคยเจอนักแสดงชาย “หลับกลางคัน” ขณะที่กำลังถ่ายฉากเสียวอยู่..?!

 

 

Bunny เล่าถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้นว่า เธอได้ร่วมงานกับนักแสดงชายที่ชื่อ Ryan Driller ถ่ายหนังโป๊สำหรับการรับชมแบบ VR โดยเธอก็รับบทเป็นเจ้าของบ้านเช่า ส่วน Ryan ก็รับบทเป็นแขกที่จะมาเช่า

ทุกอย่างเหมือนจะราบรื่น จนกระทั่งพอถึงฉากที่เธอกำลังมีเซ็กส์กับ Ryan เธอจำเป็นต้องพูดอะไรบางอย่างกับเขาตามบทบาทที่ได้รับ ตอนนั้นเองที่ทำให้เธอได้ยินเสียงอะไรบางอย่างที่แปลกๆ ไป

 

ซึ่งมันก็คือ “เสียงกรน” ของนักแสดงหนุ่มนั่นเอง

 

นักแสดงหนุ่ม Ryan Driller

 

Bunny เล่าว่า จู่ๆ เธอก็ได้ยินเสียง Ryan กรน และเมื่อสังเกตดูเขาดีๆ ก็ถึงได้รู้ว่าเขาเผลอหลับไปขณะที่กำลังร่วมรักกับเธอ!…

“จากนั้นฉันเลยหยุดและจ้องไปที่เขา เขาก็ยังไม่มีท่าทีจะตื่นขึ้นมาเลย ฉันเลยต้องปลุกเขา และแซวเขาประมาณว่า “กล้องน่าจะจับเสียงกรนของคุณเอาไว้ได้นะ””

ที่สำคัญไปกว่านั้น Bunny ยังบอกว่า Ryan ตื่นขึ้นมาแล้วทำสีหน้าราวกับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปที่เกิดขึ้นเป็นปกติอยู่แล้ว และเขาก็บอกเธอประมาณว่า “โอ้ ใช่ ผมเหนื่อยน่ะ” โดยไม่มีท่าทีเขินอายใดๆ เลย

 

“ถ้าเขานอนเงียบๆ ไม่กรนออกมา ฉันก็คงถ่ายฉากนี้เสร็จไปแล้ว” Bunny กล่าว

 

การผล็อยหลับไประหว่างสอดใส่ อาจเป็นเรื่องที่เพื่อนๆ บางคนก็คงเคยเจอมาก่อน และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร บางทีอาจเป็นเพราะความเหนื่อยล้าที่มากจนเกินไป เพียงแต่เราอาจไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นในการถ่ายทำหนังผู้ใหญ่ด้วย

นอกเหนือจากประสบการณ์แปลกๆ ที่เธอเคยเจอแล้ว Bunny ยังเผยด้วยว่า แม้เธอจะเป็นนักแสดงในวงการ แต่ในชีวิตจริงเธอกลับไม่ได้ดูหนังโป๊จนเป็นเรื่องปกติ อะไรทำนองนั้นเลย

ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังบอกด้วยว่า ฉากที่เธอชอบแสดงมากที่สุดก็ไม่ใช่ฉากที่มีการสอดใส่เล่นเสียว แต่เธอชอบฉากตลกโปกฮาเสียมากกว่า เพราะเธอมองว่ามันมีความน่าสนใจ แถมเธอยังมักจะได้ด้นสดและพูดอะไรตลกๆ ไร้สาระออกมาด้วย

 

.

 

สำหรับใครที่อยากจะลองไปชมผลงานการแสดงของเธอ เชื่อว่าก็คงจะตามหากันได้ไม่ยาก #เหมียวตะปู เลยขอฝากเป็นช่องทางติดตามเธอบนอินสตาแกรม bunnycolby

และที่สำคัญ เธอยังมี OnlyFans อีกด้วย! เพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟและสนับสนุนเธอกันได้ที่ @bunnycolby (ค่าติดตามตอนนี้ลด 40% เหลือเพียงเดือนละ 3 ดอลลาร์ฯ หรือประมาณ 98 บาทเท่านั้น!)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Holly Randall’s Unfiltered , DailyStar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยิ่งกว่าระดับมัลติเวิร์ส! เมื่อนักร้อง 3 เวทีประกวด มารวมอยู่ในโปรเจกต์เดียวกัน

เพิ่งเคยเห็นการเอาเวทีประกวดดัง ๆ 3 เวที มาร่วมโปรเจกต์ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี่แหละ ช่วงนี้หลายคนอาจจะผ่านตา มีคลิปไวรัลอันนึงช่อง one 31 ได้ปล่อยออกมา...

‘เอลล่า เฟรย่า’ ต้นแบบ แอชลีย์ RE4 สวมชุดบันนี่รับปีกระต่าย เต้นโชว์ ดาเมจเกินต้านมาก อ๊ากกกกกก

'เอลล่า เฟรย่า' นางแบบชาวดัตช์ที่เป็นต้นแบบของ 'แอชลีย์' ในเกม Resident Evil 4 Remake...

ซีรีส์ Percy Jackson บน Disney+ เปิดตัวสองนักแสดงหลักเพิ่ม ผู้มารับบท เทพซุส – โพไซดอน

Percy Jackson นิยายดังจากผู้เขียน Rick Riordan กำลังถูกสร้างเป็นฉบับซีรีส์อยู่ในตอนนี้ โดยมีคิวฉายลง Disney+ ในปี...

คำแนะนำปั่นๆ จากป๋าเต็ด วิธีป้องกันโดนโยนเงินใส่หน้า ใส่เสื้อ QR พร้อมเพย์แม่มเลย

จากคลิปที่ "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์แล้วเป็นกระแสดังนั้น ล่าสุดคนดังในวงการดนตรีอย่าง "ป๋าเต็ด" ก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ พร้อมแนะวิธีป้องกันตัวไม่ให้เกิดเหตุขึ้นแบบปั่นๆ ฮาๆ ในเชิงแอบประชดนิดหน่อยระบุว่า... "การโยนเงินใส่หน้ากันเป็นเรื่องไม่ควรทำ...