ญี่ปุ่นเปิดตัว “Nekojara Sitter 2.0.” หุ่นจิ๋วรุ่นใหม่ ออกแบบมา “เล่นกับเหมียว” โดยเฉพาะ

Date:

สำหรับคนที่มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและเลี้ยงแมวไปพร้อมๆ กันเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยสังเกตกันมาบ้างว่าเจ้าแมวของเรานั้น ไม่รู้ทำไมถึงสนใจเจ้าหุ่นเล็กๆ นี่เสียเหลือเกิน (แม้บางตัวอาจเป็นข้อยกเว้น เพราะกลัวจนไม่เข้าใกล้)

แต่เคยคิดกันเล่นๆ ไหมว่ามันจะเป็นไปได้ไหมที่เราจะประยุกต์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเหล่านี้มาเป็นของเล่นของน้องแมวของเราเสียเลย

 

 

เพราะเมื่อล่าสุดนี้เองสำหรับบริษัทสินค้าแมว Neko no Tomosya ก็เพิ่งจะวางจำหน่ายหุ่นยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้หน้าตาเหมือนหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่มีหน้าที่เล่นกับแมวโดยเฉพาะแล้ว ภายใต้ชื่อ “Nekojara Sitter 2.0.”

เจ้าหุ่นยนต์ตัวใหม่นี้เป็นผลงานที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากหุ่น Nekojara Sitter ซึ่งเป็นสินค้ารูปแบบคล้ายๆ กันในอดีตของบริษัทอีกที

 

 

มันถูกออกแบบมาให้เดินไปเดินมาคล้ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่แทนที่จะทำหน้าที่ดูดฝุ่น Nekojara Sitter 2.0. จะถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์ล่อน้องแมว (เช่นพู่แมว)

และรับหน้าที่เล่นกับน้องแมวแทนเจ้าของที่ในเวลานั้นอาจจะไม่วาง หรือติดธุระต้องทำงานอะไรก็แล้วแต่

 

 

โดยเจ้า Nekojara Sitter 2.0. มีฟังก์ชันใหม่ที่เพิ่มมาจากรุ่นก่อน ตรงที่มันสามารถปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับสภาพร่างกายของแมวแต่ละตัวมากขึ้น

แถมยังถูกออกแบบมาให้ทำงานได้เงียบกว่าที่เคยเป็นช่วยลดความหวาดกลัวของแมว (และความรำคาญของคน) ได้เป็นอย่างดี

 

 

Nekojara Sitter 2.0. ถูกระบุไว้ว่าทำงานได้ด้วยถ่านขนาด AA 4 ก้อน และมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 3,980 เยน (ราวๆ 1,200 บาท) โดยจะมีของเล่นพู่แมวสำรองมาให้อีกอันหนึ่ง

ดังนั้นใครที่สนใจอยากหาของเล่นใหม่ให้กับน้องเหมียว Nekojara Sitter 2.0.  ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลย (อ่านรายละเอียดของสินค้าได้ที่นี่)

 

ที่มา rakuten, nekonotomosya และ soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...