ญี่ปุ่นเปิดตัว “Nekojara Sitter 2.0.” หุ่นจิ๋วรุ่นใหม่ ออกแบบมา “เล่นกับเหมียว” โดยเฉพาะ

Date:

สำหรับคนที่มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและเลี้ยงแมวไปพร้อมๆ กันเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยสังเกตกันมาบ้างว่าเจ้าแมวของเรานั้น ไม่รู้ทำไมถึงสนใจเจ้าหุ่นเล็กๆ นี่เสียเหลือเกิน (แม้บางตัวอาจเป็นข้อยกเว้น เพราะกลัวจนไม่เข้าใกล้)

แต่เคยคิดกันเล่นๆ ไหมว่ามันจะเป็นไปได้ไหมที่เราจะประยุกต์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเหล่านี้มาเป็นของเล่นของน้องแมวของเราเสียเลย

 

 

เพราะเมื่อล่าสุดนี้เองสำหรับบริษัทสินค้าแมว Neko no Tomosya ก็เพิ่งจะวางจำหน่ายหุ่นยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้หน้าตาเหมือนหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่มีหน้าที่เล่นกับแมวโดยเฉพาะแล้ว ภายใต้ชื่อ “Nekojara Sitter 2.0.”

เจ้าหุ่นยนต์ตัวใหม่นี้เป็นผลงานที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากหุ่น Nekojara Sitter ซึ่งเป็นสินค้ารูปแบบคล้ายๆ กันในอดีตของบริษัทอีกที

 

 

มันถูกออกแบบมาให้เดินไปเดินมาคล้ายหุ่นยนต์ดูดฝุ่น แต่แทนที่จะทำหน้าที่ดูดฝุ่น Nekojara Sitter 2.0. จะถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์ล่อน้องแมว (เช่นพู่แมว)

และรับหน้าที่เล่นกับน้องแมวแทนเจ้าของที่ในเวลานั้นอาจจะไม่วาง หรือติดธุระต้องทำงานอะไรก็แล้วแต่

 

 

โดยเจ้า Nekojara Sitter 2.0. มีฟังก์ชันใหม่ที่เพิ่มมาจากรุ่นก่อน ตรงที่มันสามารถปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับสภาพร่างกายของแมวแต่ละตัวมากขึ้น

แถมยังถูกออกแบบมาให้ทำงานได้เงียบกว่าที่เคยเป็นช่วยลดความหวาดกลัวของแมว (และความรำคาญของคน) ได้เป็นอย่างดี

 

 

Nekojara Sitter 2.0. ถูกระบุไว้ว่าทำงานได้ด้วยถ่านขนาด AA 4 ก้อน และมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 3,980 เยน (ราวๆ 1,200 บาท) โดยจะมีของเล่นพู่แมวสำรองมาให้อีกอันหนึ่ง

ดังนั้นใครที่สนใจอยากหาของเล่นใหม่ให้กับน้องเหมียว Nekojara Sitter 2.0.  ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลย (อ่านรายละเอียดของสินค้าได้ที่นี่)

 

ที่มา rakuten, nekonotomosya และ soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...