The Toys เผยเติมเกมไป 4 ล้าน พร้อมเล่ารายละเอี๊ยดละเอียดความเบลอตอน “กลืนปิ๊กกีต้าร์”

Date:

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับปวดหัวและขำขันไปกับความเด๋อด๋าไปไม่น้อยเลย กับเรื่องราวของนักร้องหนุ่มอย่าง เดอะทอยส์ (The Toys) หรือ  ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ที่มีเรื่องราวทำให้เราต้องฮาไปกับความติสท์และความเบลอของเขา

ที่ไม่ว่าจะเป็นการเอาเงินทุ่มไปกับการเติมเกมนับล้าน ไปจนถึงเผลอกลืนปิ๊กกีต้าร์เข้าไป จนกลายเป็นตำนานที่ผู้คนกล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

ซึ่งล่าสุด ทอยส์ก็ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยในรายการ ซานิเบาได้เบา กับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และเขาก็ได้เล่าหมดเปลือกถึงเรื่องราวเหล่านี้

ในตอนแรกซานิได้ถามถึงเรื่องเติมเกมว่า “เติมเกมเป็นล้านจริงหรือเปล่า?” ทอยส์ก็ตอบว่า “ใช่”

โดยทอยส์มักจะเสียเงินไปกับพวกไอเทมต่างๆ ในเกม จนเกิดคำถามที่ว่า “ทั้งหมดกี่ล้าน?” และเขาก็ตอบว่า

“ประมาณ 4 ล้าน รวมกันประมาณนี้”

 

เห็นแบบนี้ทอยส์ไม่ได้เติมแบบส่งๆ นะ เพราะไอเทมเหล่านั้นมันสามารถขายต่อเก็งกำไรได้ แต่ในบางครั้งของแบบนี้ก็ต้องมีการขาดทุนกันบ้างเล็กน้อย (มั้ง…) ซึ่งทอยส์ก็เล่าว่า

“มีชิ้นหนึ่งแบบซื้อมา 400,000 ขายกลับไปได้ 200,000 อย่างเงี้ย”

 

 

นอกจากการเล่นเกมแล้ว ทอยส์ยังใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนไปกับการเทรดอีกด้วย ซึ่งทอยส์ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้อง ปิดไฟและจดจ่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ นั่นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ “กลืนปิ๊กกีต้าร์” ขึ้นมาแบบนี้…

ในรายการทอยส์ได้เล่ารายละเอียดถึงโมเมนต์ที่เขากลืนปิ๊กกีต้าร์ลงไป ซึ่งมันละเอี๊ยดละเอียดจนกินเวลาเล่าไปนานเกือบ 4 นาที แถมยังโบ๊ะบ๊ะไม่หยุด จนทำเอาซานิและทีมงานถึงกับปวดหัวกันเลยทีเดียว

 

 

เอาเป็นว่า #เหมียวนานะ ขอเล่าคร่าวๆ เลยดีกว่า ในคืนนั้นทอยส์เอายาใส่ในถ้วยที่มีปิ๊กกีต้าร์อยู่ในนั้นด้วย แต่เขาไม่เห็นเพราะตามองจอคอมพิวเตอร์อยู่ บวกกับในห้องปิดไฟ เขาจึงกลืนปิ๊กเข้าไปโดยไม่รู้ตัว

หลังจากที่กลืนปิ๊กลงไปทอยส์ก็รู้สึกแน่นหน้าอก เขาโทรปรึกษาเพื่อนกับคุณแม่ แต่ก็ได้รับคำตอบว่า “ให้กินน้ำเยอะๆ” ทอยส์แน่นหน้าอกอยู่ 2 วันจึงไปหาหมอเพื่อตรวจดูอาการ

หมอตรวจด้วยการวางยาสลบและส่องกล้อง จากนั้นพอทอยส์ตื่นหมอก็เอาปิ๊กมาให้ดูจึงทำให้เขารู้ว่าตนมีปิ๊กติดอยู่ในร่างกายนั่นเอง

 

แต่เอาจริงๆ ตอนเล่าคือโบ๊ะบ๊ะมากเวอร์

 

ซานิคือเดาคำตอบไม่ถูกสักรอบ เพราะทอยส์ละเอียดเกิ๊นนน

 

“พอเราตื่นแล้วเราเห็นอะไร?”

 

คำตอบก็คือ “เห็นพยาบาลกับหมอ” จ้าาา

 

เอาเป็นว่าใครอยากชมความเบลอ ความมึน และความโบ๊ะบ๊ะก็ลองเข้าไปชมได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: One Playground

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...