The Toys เผยเติมเกมไป 4 ล้าน พร้อมเล่ารายละเอี๊ยดละเอียดความเบลอตอน “กลืนปิ๊กกีต้าร์”

Date:

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับปวดหัวและขำขันไปกับความเด๋อด๋าไปไม่น้อยเลย กับเรื่องราวของนักร้องหนุ่มอย่าง เดอะทอยส์ (The Toys) หรือ  ทอย ธันวา บุญสูงเนิน ที่มีเรื่องราวทำให้เราต้องฮาไปกับความติสท์และความเบลอของเขา

ที่ไม่ว่าจะเป็นการเอาเงินทุ่มไปกับการเติมเกมนับล้าน ไปจนถึงเผลอกลืนปิ๊กกีต้าร์เข้าไป จนกลายเป็นตำนานที่ผู้คนกล่าวขานมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

ซึ่งล่าสุด ทอยส์ก็ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยในรายการ ซานิเบาได้เบา กับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และเขาก็ได้เล่าหมดเปลือกถึงเรื่องราวเหล่านี้

ในตอนแรกซานิได้ถามถึงเรื่องเติมเกมว่า “เติมเกมเป็นล้านจริงหรือเปล่า?” ทอยส์ก็ตอบว่า “ใช่”

โดยทอยส์มักจะเสียเงินไปกับพวกไอเทมต่างๆ ในเกม จนเกิดคำถามที่ว่า “ทั้งหมดกี่ล้าน?” และเขาก็ตอบว่า

“ประมาณ 4 ล้าน รวมกันประมาณนี้”

 

เห็นแบบนี้ทอยส์ไม่ได้เติมแบบส่งๆ นะ เพราะไอเทมเหล่านั้นมันสามารถขายต่อเก็งกำไรได้ แต่ในบางครั้งของแบบนี้ก็ต้องมีการขาดทุนกันบ้างเล็กน้อย (มั้ง…) ซึ่งทอยส์ก็เล่าว่า

“มีชิ้นหนึ่งแบบซื้อมา 400,000 ขายกลับไปได้ 200,000 อย่างเงี้ย”

 

 

นอกจากการเล่นเกมแล้ว ทอยส์ยังใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนไปกับการเทรดอีกด้วย ซึ่งทอยส์ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในห้อง ปิดไฟและจดจ่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ นั่นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ “กลืนปิ๊กกีต้าร์” ขึ้นมาแบบนี้…

ในรายการทอยส์ได้เล่ารายละเอียดถึงโมเมนต์ที่เขากลืนปิ๊กกีต้าร์ลงไป ซึ่งมันละเอี๊ยดละเอียดจนกินเวลาเล่าไปนานเกือบ 4 นาที แถมยังโบ๊ะบ๊ะไม่หยุด จนทำเอาซานิและทีมงานถึงกับปวดหัวกันเลยทีเดียว

 

 

เอาเป็นว่า #เหมียวนานะ ขอเล่าคร่าวๆ เลยดีกว่า ในคืนนั้นทอยส์เอายาใส่ในถ้วยที่มีปิ๊กกีต้าร์อยู่ในนั้นด้วย แต่เขาไม่เห็นเพราะตามองจอคอมพิวเตอร์อยู่ บวกกับในห้องปิดไฟ เขาจึงกลืนปิ๊กเข้าไปโดยไม่รู้ตัว

หลังจากที่กลืนปิ๊กลงไปทอยส์ก็รู้สึกแน่นหน้าอก เขาโทรปรึกษาเพื่อนกับคุณแม่ แต่ก็ได้รับคำตอบว่า “ให้กินน้ำเยอะๆ” ทอยส์แน่นหน้าอกอยู่ 2 วันจึงไปหาหมอเพื่อตรวจดูอาการ

หมอตรวจด้วยการวางยาสลบและส่องกล้อง จากนั้นพอทอยส์ตื่นหมอก็เอาปิ๊กมาให้ดูจึงทำให้เขารู้ว่าตนมีปิ๊กติดอยู่ในร่างกายนั่นเอง

 

แต่เอาจริงๆ ตอนเล่าคือโบ๊ะบ๊ะมากเวอร์

 

ซานิคือเดาคำตอบไม่ถูกสักรอบ เพราะทอยส์ละเอียดเกิ๊นนน

 

“พอเราตื่นแล้วเราเห็นอะไร?”

 

คำตอบก็คือ “เห็นพยาบาลกับหมอ” จ้าาา

 

เอาเป็นว่าใครอยากชมความเบลอ ความมึน และความโบ๊ะบ๊ะก็ลองเข้าไปชมได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: One Playground

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...