รู้จักกับ “น้องฮิคาริ” อีกหนึ่งขุมพลังแห่งความน่ารัก ตัวละคร(ไม่)ลับ ประจำค่ายยักษ์ใหญ่ SOD

Date:

หากพูดถึงวงการหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น ชื่อ SOD หรือ Soft On Demand ก็คงจะเป็นชื่อที่เหล่าแฟนหนังรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะมันคือหนึ่งในค่ายยักษ์ใหญ่ซึ่งรวบรวมเหล่าดารามากฝีมือที่กลายมาเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน

และในบทความนี้ #เหมียวตะปู ก็จะมาพูดถึงดาราสาวคนหนึ่งที่สังกัดค่ายนี้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าชื่อของเธออาจไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากเท่าไหร่นัก ถึงอย่างนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเธอถือเป็นอีกหนึ่งขุมพลังแห่งความน่ารักประจำค่ายเลย

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า “ฮิคาริ อาโอโซระ”

.

 

‘ฮิคาริ อาโอโซระ’ (青空ひかり) เธอคือดาราสาววัยเพียง 22 ปี ที่เข้ามาโลดแล่นในวงการนี้ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2019 และได้ฝากผลงานเอาไว้ไม่เกิน 30 เรื่อง

อย่างที่เพื่อนๆ เห็นว่า เธอเพิ่งเข้าวงการมาได้แค่ไม่ถึง 2 ปี และผลงานการแสดงของเธอนั้นก็ถือว่าค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับเหล่ารุ่นพี่หลายๆ คนภายในค่าย

 

 

แต่จุดที่ทำให้ #เหมียวตะปู ต้องพูดถึงเธอก็เป็นเพราะ “ความน่ารัก” นี่แหละ

 

น้องฮิคาริ มีส่วนสูง 153 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 33 (คัพ D) – 23 – 33

 

แม้แฟนหนังส่วนใหญ่จะไม่ได้มองว่าเธอมีใบหน้าหรือรูปร่างที่โดดเด่นเป็นที่จับตา แต่ต้องบอกเลยว่าความน่ารักของเธอไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน!

ด้วยรูปลักษณ์ของเธอที่มีความอ่อนกว่าวัย ทำให้บทบาทที่เธอมักจะได้รับส่วนใหญ่ก็จะเป็นบทที่มีความน่ารักสดใส อย่างเช่น บทนักเรียน เป็นต้น

 

 

โดยเฉพาะในผลงานล่าสุดของเธอ บอกเลยว่า “โคตะระดี!”

 

ผลงานล่าสุดนี้ยังเป็นผลงานแรกที่เธอได้รับบทเป็น “สาวแว่น”

 

น้องฮิคาริ รับบทเป็นนักเรียนสาวจากต่างจังหวัดที่เดินทางมาโตเกียว และด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนของเธอก็สามารถคว้าหัวใจหนุ่มๆ ชาวเมืองไปครองได้อย่างไม่ยากเย็น (รวมถึงหัวใจของ #เหมียวตะปู ก็ด้วย)

ซึ่งนี่ก็เป็นผลงานหนังเรื่องแรกที่เธอได้โชว์ความน่ารักไปพร้อมๆ กับแว่นตาที่ช่วยเพิ่มความคาวาอี้ของเธอให้สูงยิ่งขึ้นไปอีก

 

(แต่ถึงไม่ใส่ก็น่ารักอยู่ดีจ้าาา)

.

.

.

.

.

 

โดยกำหนดการวางจำหน่ายแผ่นดีวีดีของผลงานล่าสุดนี้ ก็จะปล่อยออกมาในวันที่ 9 กันยายน 2021 (ทั้งนี้ ก็ดูเหมือนว่าทางค่ายจะมีให้เช่าชมในรูปแบบออนไลน์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมานะ)

หากใครอยากตามไปสะสมคอลเลคชั่นหนังของเธอ ก็สามารถลองตามไปได้จากรหัสวาร์ปด้านล่างเลย และนอกเหนือจากนั้นก็ยังสามารถเข้าไปติดตามเธอได้ทั้งในอินสตาแกรม aozora_cmore และทวิตเตอร์ @aozora_cmore

 

STARS-435 (ผลงานล่าสุด)

 

STARS-326 (#เหมียวตะปู แนะนำ)

 

STARS-198 (#เหมียวตะปู แนะนำอีกหนึ่งเรื่อง)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...