เผยหลักฐาน คลิป-ภาพ นักเตะแมนยู ทำร้ายร่างกายแฟนสาว บังคับมีเซ็กส์ ล่าสุดถูกสั่งพักไม่มีกำหนด


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกฟุตบอล เมื่อ เมสัน กรีนวู้ด นักเตะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายแฟนสาว และบังคับเธอให้มีเซ็กส์ด้วย

ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์สั่งพักงานนักเตะรายนี้แล้ว ซึ่งเรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร #เหมียวเวจจี้ จะมาสรุปให้อ่านกัน

 

 

เผยหลักฐาน กรีนวู้ดซ้อมแฟนสาว

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา แฮร์เรียต ร็อบสัน นางแบบ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง แฟนสาวของ เมสัน กรีนวู้ด ได้ออกมาแฉว่าเธอถูกดาวเตะแมนยูทำร้ายร่างกายและบังคับขืนใจเธอผ่านทางอินสตาแกรม

ร็อบสัน ได้โพสต์ภาพร่างกายของเธอที่ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บ และคลิปเสียงขณะที่ กรีนวู้ดข่มขู่เธอลงในสตอรี่พร้อมข้อความบอกว่า “นี่สําหรับทุกคนที่อยากรู้ว่า เมสัน กรีนวูด ทําอะไรกับฉัน”  

 

ตามรายงานข่าวบอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 21-22 ตุลาคม 2021 ซึ่งหลังจากหลักฐานทั้งหมดถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ก็กลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นมา

 

หลังกฐานและคลิปเสียงที่มีการบังคับขืนใจ

 

แมนยูฯ ออกแถลง สั่งพักซ้อม-ลงแข่งไม่มีกำหนด

จากนั้นไม่นานทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้นสังกัดของ กรีนวู้ด ได้ออกแถลงการณ์ว่า ได้รับทราบถึงหลักฐานทั้งหมดแล้ว ทั้งภาพและคลิปเสียง

แต่ทางสโมสรยังขอไม่แสดงความเห็นจนกว่าจะมีการระบุข้อเท็จจริง พร้อมทิ้งท้ายว่าทางสโมสรจะไม่ยอมรับกับความรุนแรงทุกรูปแบบ

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกแถลงการณ์อีกฉบับ โดยระบุว่า กรีนวู้ดจะไม่ได้เข้าร่วมฝึกซ้อมและแข่งขันกับทีมอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าทางสโมสรต้นสังกัดได้รับทราบข้อเท็จจริงบางอย่างแล้ว

 

 

ตำรวจควบคุมตัวชายวัย 20 ปีข้อหาข่มขืนทำร้ายแฟนสาว

ล่าสุดมีข่าวว่าทางตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ได้บุกจับกุมชายวัย 20 ปีในข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกาย และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาข้อเท็จจริง

โฆษกของตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์กล่าวว่า “เมื่อช่วงเข้าของวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา เราได้รับแจ้งเรื่องรูปภาพและคลิปวิดีโอในโซเชียลมีเดียร์ที่โพสต์โดยผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งรายงานเหตุการณ์ความรุนแรงทางร่างกาย

การสอบสวนได้เริ่มต้นแล้วและหลังการสอบสวนเราสามารถยืนยันได้ว่า ชายวัย 20 ปี ถูกจับกุมข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกาย”

 

 

ด้านความเคลื่อนไหวจากฝั่งของ แฮร์เรียต ร็อบสัน ตอนนี้ทางอินสตาแกรมของเธอได้ระงับการใช้งานแล้ว ส่วนทางครอบครัวยังไม่มีการออกมาแถลงต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

 

 

ที่มา latestlymirror, football365


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format