รู้จักกับ “จ้าวลู่ซือ” นักแสดงสาวมากบทบาท ความน่ารักกินขาด ความสามารถครบเครื่อง!

Date:

บ่อยครั้งที่ #เหมียวตะปู มักจะเลือกดูซีรีส์ด้วยเหตุผลที่ว่า “นางเอกน่ารัก” และเพราะอย่างนั้นจึงทำให้ได้มารู้จักกับเธอคนนี้ที่ส่วนตัวขอยกให้เป็น “ตัวแทนแห่งความน่ารักของจีน” เลย!

 

เธอก็คือนักแสดงสาว “จ้าวลู่ซือ” นั่นเองจ้า

.

 

‘จ้าวลู่ซือ’ (赵露思) คือนักแสดงวัย 23 ปี ที่กำลังโด่งดังอย่างมาก กับผลงานล่าสุดบน Netflix อย่างเรื่อง ‘Who Rules The World เทียบท้าปฐพี’ ซึ่งก็ยังคงติดอันดับ 5 ของรายการทีวียอดฮิตในขณะนี้

แต่หากใครได้ติดตามซีรีส์จีนกันมาก่อน ก็น่าจะเคยผ่านหูผ่านตาผลงานอื่นๆ ของเธอกันมาบ้าง และจะเห็นได้ว่าเธอถือเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงของจีนที่ได้รับคำชมมาอย่างล้นหลาม

 

สำหรับ #เหมียวตะปู แค่เรื่องความน่ารักก็กินขาดแล้ววว

.

.

 

โดยก่อนที่เธอจะเป็นนักแสดงเต็มตัว ลู่ซือ เคยเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพความน่ารักบนโลกออนไลน์ รวมถึงการประกวดร้องเพลงในปี 2016

จนกระทั่งในปี 2017 เธอก็ได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางการแสดง ซึ่งก็เริ่มจากการเป็นนักแสดงสมทบ แต่ด้วยความสามารถและรูปลักษณ์อันโดดเด่น จึงทำให้ในปีต่อมา ลู่ซือ ก็ได้ก้าวเข้าสู่บทนางเอกในซีรีส์ ‘Oh! My Emperor ฮ่องเต้ที่รัก’

 

.

.

 

ลู่ซือ ได้ฝากผลงานเอาไว้หลายต่อหลายเรื่อง ถ้าให้ #เหมียวตะปู แนะนำก็คงจะเป็นซีรีส์เรื่อง ‘The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม’ ซึ่งเป็นผลงานที่ทำให้เธอคว้ารางวัล “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม”

 

 

นอกเหนือจากความสามารถในเรื่องการแสดงและร้องเพลงแล้ว ลู่ซือ ยังมีความสามารถในเรื่องของการเล่นดนตรี และยิมนาสติกอีกด้วยนะเออ

 

คลิปโชว์บนเวทีของเธอในช่วงปีใหม่ (ปี 2020/2021)

.

.

.

.

.

 

หากใครมีบัญชี Weibo ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ 赵露思的微博 (คนติดตามเกือบ 18 ล้าน!!)

นอกเหนือจากนี้ก็ยังสามารถเข้าไปชมผลงานการแสดงของเธอได้ในหลากหลายแพลตฟอร์ม (Netflix, WeTV, iQIYI, ฯลฯ)

และเร็วๆ นี้ก็เตรียมติดตามชมผลงานใหม่ของเธอกันได้สำหรับซีรีส์เรื่อง ‘Love Like The Galaxy ดาราจักรรักลำนำใจ’ ทาง WeTV

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...