รมว.ดีอีเอส ลงพื้นที่ ตัดสายสื่อสารที่ไม่ได้ใช้โชว์สื่อ ชาวเน็ตงง จะเอาสายออกต้องมีพิธีด้วย?

Date:

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ลงพื้นที่ติดตามการจัดระเบียบสายสื่อสาร ตัดสายที่ไม่ได้ใช้โชว์สื่อ ชาวเน็ตงง ต้องมีพิธีด้วยหรือ?

 

 

วันนี้ (27 มิ.ย. 65) สำนักข่าวหลายสำนักมีการถ่ายทอดสด การลงพื้นที่ติดตามการจัดระเบียบสายสื่อสารของ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT โดย นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)

 

 

ดูไลฟ์จาก The Standard

 

ประเด็นที่ทำให้ไลฟ์นี้กลายเป็นกระแสพูดถึงของชาวเน็ตนั่นก็ มีจังหวะหนึ่งที่ นายชัยวุฒิ ตัดสายสื่อสารที่ไม่ได้ใช้ออกโชว์สื่อมวลชน

ชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยว่า ทำไมต้องตัดโชว์ด้วย? ในขณะที่บางส่วนก็อยากให้ท่านรัฐมนตรีไปตัดสายที่อื่นด้วย บ้างก็เขินกล้องแทนท่านรัฐมนตรีก็มี

“มีการตัดสายสื่อสารโชว์ด้วยแฮะ”

“ถ่ายรูปปรบมือเขินไม่ไหว”

“มาตัดอินทามระ 6ด้วยครับท่าน”

“ถถถถ.ต้องทำพิธีตัดสาย”

 

 

สำหรับการลงพื้นที่ในวันนี้ นายชัยวุฒิ กล่าวว่าเป็นการติดตามการทำงาน ตามนโยบายการจัดระเบียบสายสื่อสารของรัฐบาล โดยจะรื้อสายที่ไม่ได้ใช้ทั้งหมด ทำการตัดทิ้ง รื้อเดินสายใหม่ที่มีขนาดเล็กลง และหากพี่น้องประชาชนพบสารสื่อสารที่รกรุงรัง ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...