สรุปดราม่า เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ไม่ชอบคนแต่งโป๊ ฝ่ายหญิงโพสต์ IG “แต่งตัวเพื่อตัวเอง”

Date:

ดีเจเพชรจ้า ออกรายการคุยแซ่บ Show พูดถึงอดีตภรรยา โสดแล้วเซ็กซี่ บอกไม่รู้สึกอะไรเลย ฝ่ายหญิงโพสต์ IG บอก “แต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้แต่งเพื่อเอาใจผู้ชาย”

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ไปออกรายการคุยแซ่บ Show ที่ออกอากาศทางช่องวัน 31 พร้อมตอบคำถรามในหลายประเด็น รวมถึงเรื่องของอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ที่ช่วงนี้มีรูปเช็กซี่ออกมาให้เห็นบ่อยมาก

ในช่วงหนึ่งของรายการ พิธีกรได้ยิงคำถามว่า “ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?” ซึ่ง ดีเจเพชรจ้า ตอบว่า ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะเดิมทีไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว

 

 

ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?

เพชรจ้า : “ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคผมไม่ชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเค้าเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ”

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?

เพชรจ้า : “ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกัน เค้าเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร”

 

ดูรายการคุยแซ่บ Show

 

หลังจากมีการออกอากาศไป ล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยโพสต์ภาพในชุดแหวกอกแอบเซ็กซี่เบาๆ

แถมด้วยแคปชั่นภาษาอังกฤษแปลเป็นไทยว่า “แจ้งเพื่อทราบ: ผู้หญิงที่โตแล้วแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้แต่งเพื่อเอาใจผู้ชาย” 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Newclear Hansa J. (@newclear_hansa)

 

ประเด็นดราม่านี้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับฝ่ายหญิง บอกว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว เพราะผู้หญิงแต่งตัวก็เพื่อความมั่นใจของตัวเอง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...