สรุปดราม่า เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ไม่ชอบคนแต่งโป๊ ฝ่ายหญิงโพสต์ IG “แต่งตัวเพื่อตัวเอง”


ดีเจเพชรจ้า ออกรายการคุยแซ่บ Show พูดถึงอดีตภรรยา โสดแล้วเซ็กซี่ บอกไม่รู้สึกอะไรเลย ฝ่ายหญิงโพสต์ IG บอก “แต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้แต่งเพื่อเอาใจผู้ชาย”

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ไปออกรายการคุยแซ่บ Show ที่ออกอากาศทางช่องวัน 31 พร้อมตอบคำถรามในหลายประเด็น รวมถึงเรื่องของอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ที่ช่วงนี้มีรูปเช็กซี่ออกมาให้เห็นบ่อยมาก

ในช่วงหนึ่งของรายการ พิธีกรได้ยิงคำถามว่า “ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?” ซึ่ง ดีเจเพชรจ้า ตอบว่า ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะเดิมทีไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว

 

 

ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?

เพชรจ้า : “ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคผมไม่ชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเค้าเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ”

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?

เพชรจ้า : “ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกัน เค้าเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร”

 

ดูรายการคุยแซ่บ Show

 

หลังจากมีการออกอากาศไป ล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยโพสต์ภาพในชุดแหวกอกแอบเซ็กซี่เบาๆ

แถมด้วยแคปชั่นภาษาอังกฤษแปลเป็นไทยว่า “แจ้งเพื่อทราบ: ผู้หญิงที่โตแล้วแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ได้แต่งเพื่อเอาใจผู้ชาย” 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Newclear Hansa J. (@newclear_hansa)

 

ประเด็นดราม่านี้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับฝ่ายหญิง บอกว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว เพราะผู้หญิงแต่งตัวก็เพื่อความมั่นใจของตัวเอง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format