หนุ่มเทกซัสยื่นฟ้อง “เทียนหอมกลิ่นจิ๊มิ” ของ “Gwyneth Paltrow” หลังจุดแล้ว “ระเบิดบึ้ม” เกือบวอดวาย

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจของสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวหลายแห่งในประเทศได้รายงานข่าวชวนเกาหัวของผลิตภัณฑ์เทียนหอม “This Smells Like My Vagina” หรือเทียนหอม “กลิ่นจิ๊มิฉัน”

สินค้าจากแบรนด์ Goop ของดาราสาว Gwyneth Paltrow ผู้เป็นที่รู้จักกันจากการรับบท Pepper Potts ในภาพยนตร์ Iron Man (อ่านข่าวเก่าได้ที่ นักแสดงสาว Gwyneth Paltrow ออกสินค้าใหม่ เทียนหอม “กลิ่นเหมือนจิ๊มิ๊ส์ของฉัน”)

หลังจากที่มีชายคนหนึ่งยื่นฟ้องแบรนด์ Goop เนื่องจากเทียนหอมที่ซื้อมามัน “ระเบิดได้” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมาเมื่อคุณ Colby Watson ชาวเทกซัส ทดลองซื้อเทียนหอมกลิ่นเหมือนจิ๊มิฉันซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากในเวลานั้นมาใช้ ในราคา 45 เหรียญสหรัฐ หรือราว 2,356 บาท

อย่างไรก็ตามแทนที่จะได้รับ “กลิ่นหอม” อันเป็นจุดขายของเทียนหอมนี้ คุณ Watson กลับพบว่าเทียนหอมที่เขาวางไว้ข้างเตียงนั้น จู่ๆ ก็เกิดระเบิดขึ้นหลังจุดไปได้ 3 ชั่วโมง เกิดเป็นเปลวเพลิงสูง ทิ้งรอยไหม้ไว้บนโต๊ะ

นับเป็นโชคดีที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ ดูเหมือนจะไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่คุณ Watson ก็ตัดสินใจที่จะยืนฟ้องแบรนด์ Goop ในฐานะที่ทำให้เขา “ซื้อเทียนหอมกลิ่นจิ๊มิฉันที่มีตำหนิและเป็นอันตราย”

 

 

อ้างอิงจากสำนักข่าว The Guardian นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่สินค้าของแบรนด์ Goop ถูกรายงานว่า ทำให้เกิดเหตุเช่นนี้แต่อย่างไร เพราะในช่วงเดือนที่แล้ว เราก็เคยมีหญิงรายหนึ่งออกมาอ้างว่า เทียนหอมกลิ่นจิ๊มิที่ซื้อได้มาจากการจับรางวัล เกิดระเบิดขึ้นเช่นกัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ดูเหมือนว่าทางบริษัท Goop จะยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดอยู่ โดยยืนยันว่าเทียนหอมของตัวเองปลอดภัย และเรื่องที่ออกมาเป็นเพียงแค่แผนการทำลายเรียกเงินก้อนใหญ่จากบริษัทก็เท่านั้น และในผลิตภัณฑ์เทียนหอมเองก็มีการระบุไว้ด้วยว่า

“ข้อควรระวัง : กรุณาจุดเทียนในจุดที่ มองเห็นได้ชัด
ห่างจากวัตถุไวไฟ ควรเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง
ควรตัดไส้เทียนในความยาวที่กำหนด

และก่อนจุดทุกครั้งต้องวางบนพื้นผิวที่ทนทาน ทนความร้อน
อย่าจุดทิ้งไว้นานเกิน 2 ชั่วโมง ต้องทิ้งให้แก้วเย็นก่อนที่จะเก็บ”

 

ที่มา theguardian, people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...