หนุ่มเทกซัสยื่นฟ้อง “เทียนหอมกลิ่นจิ๊มิ” ของ “Gwyneth Paltrow” หลังจุดแล้ว “ระเบิดบึ้ม” เกือบวอดวาย

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจของสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวหลายแห่งในประเทศได้รายงานข่าวชวนเกาหัวของผลิตภัณฑ์เทียนหอม “This Smells Like My Vagina” หรือเทียนหอม “กลิ่นจิ๊มิฉัน”

สินค้าจากแบรนด์ Goop ของดาราสาว Gwyneth Paltrow ผู้เป็นที่รู้จักกันจากการรับบท Pepper Potts ในภาพยนตร์ Iron Man (อ่านข่าวเก่าได้ที่ นักแสดงสาว Gwyneth Paltrow ออกสินค้าใหม่ เทียนหอม “กลิ่นเหมือนจิ๊มิ๊ส์ของฉัน”)

หลังจากที่มีชายคนหนึ่งยื่นฟ้องแบรนด์ Goop เนื่องจากเทียนหอมที่ซื้อมามัน “ระเบิดได้” เสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมาเมื่อคุณ Colby Watson ชาวเทกซัส ทดลองซื้อเทียนหอมกลิ่นเหมือนจิ๊มิฉันซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากในเวลานั้นมาใช้ ในราคา 45 เหรียญสหรัฐ หรือราว 2,356 บาท

อย่างไรก็ตามแทนที่จะได้รับ “กลิ่นหอม” อันเป็นจุดขายของเทียนหอมนี้ คุณ Watson กลับพบว่าเทียนหอมที่เขาวางไว้ข้างเตียงนั้น จู่ๆ ก็เกิดระเบิดขึ้นหลังจุดไปได้ 3 ชั่วโมง เกิดเป็นเปลวเพลิงสูง ทิ้งรอยไหม้ไว้บนโต๊ะ

นับเป็นโชคดีที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ ดูเหมือนจะไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่คุณ Watson ก็ตัดสินใจที่จะยืนฟ้องแบรนด์ Goop ในฐานะที่ทำให้เขา “ซื้อเทียนหอมกลิ่นจิ๊มิฉันที่มีตำหนิและเป็นอันตราย”

 

 

อ้างอิงจากสำนักข่าว The Guardian นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่สินค้าของแบรนด์ Goop ถูกรายงานว่า ทำให้เกิดเหตุเช่นนี้แต่อย่างไร เพราะในช่วงเดือนที่แล้ว เราก็เคยมีหญิงรายหนึ่งออกมาอ้างว่า เทียนหอมกลิ่นจิ๊มิที่ซื้อได้มาจากการจับรางวัล เกิดระเบิดขึ้นเช่นกัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ดูเหมือนว่าทางบริษัท Goop จะยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดอยู่ โดยยืนยันว่าเทียนหอมของตัวเองปลอดภัย และเรื่องที่ออกมาเป็นเพียงแค่แผนการทำลายเรียกเงินก้อนใหญ่จากบริษัทก็เท่านั้น และในผลิตภัณฑ์เทียนหอมเองก็มีการระบุไว้ด้วยว่า

“ข้อควรระวัง : กรุณาจุดเทียนในจุดที่ มองเห็นได้ชัด
ห่างจากวัตถุไวไฟ ควรเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง
ควรตัดไส้เทียนในความยาวที่กำหนด

และก่อนจุดทุกครั้งต้องวางบนพื้นผิวที่ทนทาน ทนความร้อน
อย่าจุดทิ้งไว้นานเกิน 2 ชั่วโมง ต้องทิ้งให้แก้วเย็นก่อนที่จะเก็บ”

 

ที่มา theguardian, people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...