นักร้องบราซิล ทรีซัมกับนางแบบ มีคนเคาะห้อง นึกว่าเมียจับได้ ปีนออกระเบียง พลาดตกดับ

Date:

ผลที่ตามมาของการนอกใจ มักจะไม่เป็นเรื่องที่ดี เหมือนข่าวที่เราจะเล่าในวันนี้ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากที่ต่างประเทศ เมื่อนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่เพิ่งแต่งงานใหม่ พลาดตกจากระเบียงเสียชีวิต เพราะลนลานจากการที่เขานอกใจแฟน จ้ำจี้อยู่กับนางแบบสาวอีกคนพร้อมกับเพื่อนแบบทรีซัม

 

MC Kevin นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ชาวบราซิล

 

สื่อนอกรายงานว่า Bianca Domingues นางแบบสาววัย 26 ปี ได้บอกกับสื่อว่าเธอได้เจอกับ MC Kevin วัย 23 ปี และเพื่อนนักร้องอีกคนที่ชื่อว่า Victor Fontenelle นอกโรงแรม Brisa Barra ที่เมือง Rio De Janeiro

จากนั้น Domingues ก็ระบุว่าเธอถูกชายทั้งสองชวนไปโจ๊ะพรึ่มๆ กัน 3 คน ในห้องสวีทที่นักร้องหนุ่มได้เปิดเอาไว้ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

Bianca Domingues นางแบบสาวที่ถูกชวนไปทรีซัมจากสองนักร้อง

 

หลังจากที่ทั้งสามเสร็จกิจกันแล้ว ได้มีคนมาเคาะประตูหน้าห้อง และพยายามจะเปิดเข้ามา ทำให้ MC Kevin ตื่นตระหนก ว่าจะเป็นภรรยาของเขา Deolane Bezerra นักกฎหมายวัย 33 ปี ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อ 3 อาทิตย์ก่อน

ทำให้ MC Kevin ตัดสินใจออกไปที่ระเบียง และพยายามจะปีนจากห้องชั้น 5 ลงไปที่ชั้น 4 แต่เขาก็เกิดพลาด ลื่นและร่วงตกลงมาข้างสระน้ำ อาการสาหัส

 

ที่เกิดเหตุหลัง MC Kevin ตกลงมาจากชั้น 5

 

MC Kevin และ Deolane Bezerra ทั้งคู่แต่งงานกันในวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา

.

.

 

หลังเกิดเหตุ MC Kevin ยังคงหายใจอยู่ ซึ่งเขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่สุดท้ายเขาก็เกิดอาการหัวใจวาย และเสียชีวิตลงในที่สุด

ภายหลัง ทางตำรวจได้ทราบเรื่องว่า คนที่มาเคาะห้องของนักร้อง ไม่ใช่แฟนสาวแต่อย่างใด แต่เป็นเพื่อนของเขา

หลังเกิดเหตุ ก็ได้มีการจัดงานศพขึ้น และร่างของ MC Kevin ก็ถูกฝังเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองเซาเปาโล

 

ภาพจากงานศพของ MC Kevin

.

.

 

ที่มา : dailymail, recordtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...