“เจ้าชิบะ” มีความสุขจนแทบจะลืมโลก เมื่อได้เล่นชิงช้าสมใจ ทำเอาทุกคนยิ้มตาม

Date:

การเรียนรู้ที่จะมีความสุขกับทุกสถานการณ์ที่เจอ ทำให้คุณสามารถผ่านทุกวันได้อย่างง่ายดาย เหมือนเจ้าตูบตัวนี้ ที่ยิ้มอย่างมีความสุข ใจขณะที่โลกกำลังต่อสู้กับโควิด19

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @IWASHIxDAKUMI ได้โพสต์ภาพสุนัขชิบะตัวหนึ่ง ที่ยิ้มอย่างมีความสุข ขณะเพลิดเพลินกับการเล่นชิงช้าในสนามเด็กเล่น

 

 

ผู้โพสต์ระบุว่า “มันไม่ยุติธรรมเลย ทำไมแกน่ารักขนาดนี้” 

เจ้าชิบะยิ้มด้วยความอิ่มเอมใจ ทำให้ผู้ที่พบเห็นรู้เลยว่ามันมีความสุขมากแค่ไหนที่ได้นั่งชิงช้า และดูทรงแล้ว มันคงไม่ยอมเลิกเล่นง่ายๆ แน่นอน

 

 

การเล่นชิงช้า เป็นอะไรที่เรียบง่ายมาก แค่เดินไปที่สนามเด็กเล่น ก็เล่นได้เล่นแล้ว แต่สำหรับเจ้าชิบะตัวนี้ การได้นั่งชิงช้า ดูเหมือนจะเป็นทั้งชีวิตของมัน เพราะนี่คือกิจกรรมโปรดของมันนั่นเอง

 

 

ยิ้มลืมโลกไปเลย

 

และนี่คือโพสต์ต้นฉบับ

https://twitter.com/IWASHIxDAKUMI/status/743791518289256448?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E743791518289256448%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fgrapee.jp%2Fen%2F65330

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...