ควอเตอร์แบ็ค NFL ถูกแฟนเก่าแฉ ว่าเล่นชู้กับ ‘แม่เพื่อนสนิท’ คนในวงการแซว ‘นายคือตำนาน’

Date:

กำลังเป็นเรื่องฮือฮาในวงการอเมริกันฟุตบอลในสหรัฐฯ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาเลยครับ หลังจากที่ควอเตอร์แบ็คของทีมหนึ่งในลีก NFL ถูกแฟนเก่าแฉว่าเล่นชู้กับ ‘แม่เพื่อนสนิท’

เรื่องราวเป็นมาอย่างไร ขอสรุปมาให้อ่านกันครับ

– Zach Wilson เป็นควอเตอร์แบ็คของทีม New York Jets ในลีก NFL วัย 22 ปี โดยเขาถูกตั้งความหวังไว้สูงว่าจะเป็นตัวหลักของทีมได้หลังถูกดราฟต์มาในรอบแรกลำดับที่ 2

– แต่ฤดูกาลที่แล้ว Zach ก็เล่นได้ไม่ดีนัก มีสถิติขว้างแล้วอินเตอร์เซ็ป (โดนคู่แข่งแย่งลูก) ไปมากกว่าขว้างทัชดาวน์ให้เพื่อนได้เสียอีก

– แถมเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สื่อจับสังเกตุได้ว่าเจ้าตัวน่าจะเลิกกับ Abbey Gile แฟนสาวที่คบมาตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล ไปเมื่อเดือนมกราคม หลังเลิกฟอลโลว์กันบนโซเชียลมีเดีย และลบรูปคู่กันทิ้งทั้งหมด

– กระทั่งเมื่อ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา Abbey Gile ได้ลงรูปคู่จับมือกันกับ Dax Milne ที่เป็นเพื่อนสนิทและเคยเป็นรูมเมตสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของ Zach Wilson

(Milne ก็เป็นนักอเมริกันฟุตบอลระดับ NFL เช่นกัน อยู่กับทีม Washington Commanders)

– ทีนี้ได้มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์แรงใส่ Abbey Gile ว่าเป็นพวก ‘homie hopper’ ซึ่งเป็นคำเอาไว้ด่าคนที่ชอบเอากันเองในกลุ่มเพื่อน สร้างความยุ่งเหยิงในความสัมพันธ์

– Abbey Gile จึงสวนใส่ชาวเน็ตคนนั้นว่า “เขานอนกับแม่ของเพื่อนสนิท คนนั้นแหละคือ homie hopper ตัวจริง”

– แม้จะไม่ได้ระบุว่าพูดถึงใคร แต่ทุกคนก็รู้ว่าเธอพูดถึงแฟนเก่า Zach Wilson ทำให้เรื่องราวนี้เกิดเป็นไวรัลขึ้นมา แต่ไม่มีใครรู้ว่าเพื่อนสนิทที่ถูกกล่าวถึงคือใคร

– ด้วยความแซ่บของเรื่องราว ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงในแวดวง NFL ขณะนี้

– แม้แต่เพื่อนร่วมทีมของ Zach ยังมีการโพสต์มีมเอาฮาเช่น “นี่แหละควอเตอร์แบ็คของผม” บ้างก็โพสต์รูปมีมของคนที่ทำหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่

– ส่วน Chad Johnson อดีตผู้เล่น NFL ได้ออกมาทวีตตรงๆ แบบไม่หมกเม็ดว่า “Zach Wilson คือ G.O.A.T” (ย่อมาจาก Greatest Of All Time มักจะใช้เรียกผู้เล่นระดับตำนานในวงการกีฬา)

– อย่างไรก็ตาม Zach Wilson ยังไม่ออกมาพูดอะไรถึงเรื่องนี้

 

 

ที่มา :

https://nypost.com/2022/07/11/zach-wilsons-ex-accuses-him-of-sleeping-with-his-moms-bff/

https://nypost.com/2022/07/11/zach-wilsons-jets-teammates-react-to-relationship-drama/

https://clutchpoints.com/jets-rumors-nfl-fans-react-to-zach-wilson-reportedly-sleeping-with-moms-friend/

https://www.narcity.com/salt-lake-city/ny-jets-zach-wilsons-ex-abbey-gile-said-he-slept-with-his-moms-bff-deleted-her-instagram

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...