ควอเตอร์แบ็ค NFL ถูกแฟนเก่าแฉ ว่าเล่นชู้กับ ‘แม่เพื่อนสนิท’ คนในวงการแซว ‘นายคือตำนาน’

Date:

กำลังเป็นเรื่องฮือฮาในวงการอเมริกันฟุตบอลในสหรัฐฯ ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาเลยครับ หลังจากที่ควอเตอร์แบ็คของทีมหนึ่งในลีก NFL ถูกแฟนเก่าแฉว่าเล่นชู้กับ ‘แม่เพื่อนสนิท’

เรื่องราวเป็นมาอย่างไร ขอสรุปมาให้อ่านกันครับ

– Zach Wilson เป็นควอเตอร์แบ็คของทีม New York Jets ในลีก NFL วัย 22 ปี โดยเขาถูกตั้งความหวังไว้สูงว่าจะเป็นตัวหลักของทีมได้หลังถูกดราฟต์มาในรอบแรกลำดับที่ 2

– แต่ฤดูกาลที่แล้ว Zach ก็เล่นได้ไม่ดีนัก มีสถิติขว้างแล้วอินเตอร์เซ็ป (โดนคู่แข่งแย่งลูก) ไปมากกว่าขว้างทัชดาวน์ให้เพื่อนได้เสียอีก

– แถมเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สื่อจับสังเกตุได้ว่าเจ้าตัวน่าจะเลิกกับ Abbey Gile แฟนสาวที่คบมาตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล ไปเมื่อเดือนมกราคม หลังเลิกฟอลโลว์กันบนโซเชียลมีเดีย และลบรูปคู่กันทิ้งทั้งหมด

– กระทั่งเมื่อ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา Abbey Gile ได้ลงรูปคู่จับมือกันกับ Dax Milne ที่เป็นเพื่อนสนิทและเคยเป็นรูมเมตสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของ Zach Wilson

(Milne ก็เป็นนักอเมริกันฟุตบอลระดับ NFL เช่นกัน อยู่กับทีม Washington Commanders)

– ทีนี้ได้มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์แรงใส่ Abbey Gile ว่าเป็นพวก ‘homie hopper’ ซึ่งเป็นคำเอาไว้ด่าคนที่ชอบเอากันเองในกลุ่มเพื่อน สร้างความยุ่งเหยิงในความสัมพันธ์

– Abbey Gile จึงสวนใส่ชาวเน็ตคนนั้นว่า “เขานอนกับแม่ของเพื่อนสนิท คนนั้นแหละคือ homie hopper ตัวจริง”

– แม้จะไม่ได้ระบุว่าพูดถึงใคร แต่ทุกคนก็รู้ว่าเธอพูดถึงแฟนเก่า Zach Wilson ทำให้เรื่องราวนี้เกิดเป็นไวรัลขึ้นมา แต่ไม่มีใครรู้ว่าเพื่อนสนิทที่ถูกกล่าวถึงคือใคร

– ด้วยความแซ่บของเรื่องราว ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงในแวดวง NFL ขณะนี้

– แม้แต่เพื่อนร่วมทีมของ Zach ยังมีการโพสต์มีมเอาฮาเช่น “นี่แหละควอเตอร์แบ็คของผม” บ้างก็โพสต์รูปมีมของคนที่ทำหน้ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่

– ส่วน Chad Johnson อดีตผู้เล่น NFL ได้ออกมาทวีตตรงๆ แบบไม่หมกเม็ดว่า “Zach Wilson คือ G.O.A.T” (ย่อมาจาก Greatest Of All Time มักจะใช้เรียกผู้เล่นระดับตำนานในวงการกีฬา)

– อย่างไรก็ตาม Zach Wilson ยังไม่ออกมาพูดอะไรถึงเรื่องนี้

 

 

ที่มา :

https://nypost.com/2022/07/11/zach-wilsons-ex-accuses-him-of-sleeping-with-his-moms-bff/

https://nypost.com/2022/07/11/zach-wilsons-jets-teammates-react-to-relationship-drama/

https://clutchpoints.com/jets-rumors-nfl-fans-react-to-zach-wilson-reportedly-sleeping-with-moms-friend/

https://www.narcity.com/salt-lake-city/ny-jets-zach-wilsons-ex-abbey-gile-said-he-slept-with-his-moms-bff-deleted-her-instagram

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เอ็นดูววว เจ้าหมีเมา “น้ำผึ้งพิษ” ล่องลอยจนเก็บทรงไม่อยู่ กู้ภัยต้องหามส่งหมอเพื่อถอนพิษ

ทั้งสงสาร ทั้งเอ็นดู และขำด้วย เมื่อหมีตัวหนึ่งจากตุรกีถูกพบในสภาพที่เมาจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เรื่องของเรื่องคือ น้องหมีตัวนี้ กินน้ำผึ้งชนิดหนึ่งเข้าไป ในภาษาตุรกีเรียกว่า deli bal...

บีเกิลเกือบ 4,000 ถูกช่วยเหลือจากศูนย์เพาะพันธุ์ที่ส่งขายให้ห้องทดลอง เป็นการช่วยเหลือสุนัขครั้งใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่สำหรับเหล่าคนรักสุนัขเลยก็ว่าได้ เมื่อสุนัขพันธุ์บีเกิลเกือบ 4,000 ตัว ถูกช่วยออกมาจากศูนย์เพาะพันธุ์สุนัขสำหรับการทดลองยาในเวอร์จิเนีย หลังจากที่มีการตรวจสอบว่าถูกทารุณกรรม ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม บริษัท Envigo RMS...

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...