เพจร้องเรียนให้ตรวจสอบอาหารกลางวันเด็ก หัวละ 21 บาท บางวันครบ บางวันไม่ครบ

Date:

ในยุคที่ข้าวของเริ่มขึ้นราคาแบบไม่หยุดหย่อน เช่นเดียวกันกับงบประมาณอาหารกลางวันของเด็กนักเรียนที่รัฐสนับสนุนให้หัวละ 21 บาท โรงเรียนจะนำไปจัดการอย่างไรให้เด็กนักเรียนได้ทานครบถ้วน 5 หมู่ใน 1 มื้อ

 

 

เรื่องนี้ก็ถูกนำมาเปิดเผยโดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โดยเป็นภาพถาดอาหารกลางวันของนักเรียนชั้นอนุบาลในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

 

โดยในถาดจะมีอาหารให้เพียงแค่ช่องเดียว แต่ละมื้อแทบจะมีแค่เมนูเดียว บางเมนูก็ยังพอมีของหวานมาให้อีกช่อง

 

 

ทั้งนี้ทางเพจยังคำนวนค่าใช้จ่ายต่อหัวที่รัฐสนับสนุนให้ 21 บาท ที่จะต้องมีขนมหวาน หรือผลไม้ในถาดต่อหนึ่งวัน และจะต้องเป็นของมีคุณภาพ

โดยสรุปรวมเอาไว้หัวละ 21 บาท ต่อจำนวนนักเรียนทั้งหมด 227 คน ตกเป็นค่าใช้จ่ายค่าอาหารกลางวัน 4,767 บาทต่อวัน และจะตกเป็นแสนต่อเดือน

 

 

แต่สิ่งที่โรงเรียนจัดให้นักเรียนอนุบาลได้ทานไม่ได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กระทรวงศึกษาธิการกำหนดมา จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปช่วยกันตรวจสอบเพื่อให้ความเป็นธรรมต่อนักเรียนด้วย

#เหมียวเลเซอร์

โพสต์ของเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02zqoahdyYywvRbjQKNzeBsqk5eqk4nvATMwdbJDHG6q6MdVqAkNxw1MN4TJPx17hwl&id=100068615123142

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...