อาจารย์แดง กระโดดเต้นแจมนักดนตรีที่สยามฯ บรรยากาศอบอุ่น แฟนคลับมันกันถ้วนหน้า

Date:

อาจารย์แดง กีตาร์ ปรมาจารย์ด้านกีตาร์ผู้โด่งดัง ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาสอนธรรมดา จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังมีแอบสอนทฤษฎีดนตรีบ้างประปราย

(ทำความรู้จักกับอาจารย์แดงเต็มๆ ที่: พารู้จัก ‘อาจารย์แดง’ ผู้สอนกีตาร์-ธรรมะ ที่โลดแล่นบนยูทูบมานานกว่า 10 ปี)

ล่าสุด อาจารย์แดง ได้กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวโผล่แจมน้องๆ นักดนตรีที่สยาม พร้อมเต้นแจกความมันให้คนดูแบบจัดเต็ม

 

 

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา อ.แดง กีตาร์(หมดฤทธิ์) ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอในช่องยูทูบ DaengGuitar โดยบอกว่า ตนได้มีโอกาสพบปะแฟนคลับนักดนตรีที่ SIAM SQUARE Walking Street

ในคลิปจะเห็นอาจารย์แดงเดินเข้ามาแจมกับเหล่านักดนตรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น จากนั้นก็มีการจัดโซโล 1 ชุดต้อนรับอาจารย์แดง จนเจ้าตัวปล่อยสเต็ปเต็มที่ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับที่ดูอยู่

 

 

นอกจากจะขึ้นไปแจมกับนักดนตรีฝีมือดีแล้ว อาจารย์แดงยังได้กล่าวอะไรเล็กๆ น้อยๆ ด้วย โดยได้อวยพรให้ทุกคนโชคดีมีความสุข และก็ไม่ลืมแถมธรรมะให้ด้วย “ขอให้มีปัญญาอยู่อย่างไม่เจ็บไม่จน นิพพานัง ปรมัง สุขัง จากการเล่นกีตาร์” 

 

ดูคลิปเต็มๆ

 

อย่างไรก็ตามนอกจากคลิปในช่องยูทูบของอาจารย์แดงแล้ว ยังมีผู้ใช้ TikTok @theerapooh ที่ได้บรรทึกบรรยากาศในครั้งนี้ไว้ด้วย และจับมาใส่ซาวน์เพลง Black In Black ของคณะ AC/DC ด้วย บอกเลยว่าจังหวะเข้ากันมาก

 

คลิปจากผู้ใช้ TikTok @theerapooh

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่ )

 

@theerapooh ธรรมะแท้ ไม่มีคำปลอบใจ #ดนตรีในสวน #อาจารย์แดง ♬ ธรรมมะกระตุกจิต – ค่กค่กค่กค่ก

#เหมียวเวจจี้ ว่า พอใส่เพลง Black In Black กับคำพูดอาจารย์แดงแล้ว มันขึ้นอีก 10 เท่า ฮ่าๆ

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...