อาจารย์แดง กระโดดเต้นแจมนักดนตรีที่สยามฯ บรรยากาศอบอุ่น แฟนคลับมันกันถ้วนหน้า

Date:

อาจารย์แดง กีตาร์ ปรมาจารย์ด้านกีตาร์ผู้โด่งดัง ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาสอนธรรมดา จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว แต่จริงๆ ก็ยังมีแอบสอนทฤษฎีดนตรีบ้างประปราย

(ทำความรู้จักกับอาจารย์แดงเต็มๆ ที่: พารู้จัก ‘อาจารย์แดง’ ผู้สอนกีตาร์-ธรรมะ ที่โลดแล่นบนยูทูบมานานกว่า 10 ปี)

ล่าสุด อาจารย์แดง ได้กลายเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวโผล่แจมน้องๆ นักดนตรีที่สยาม พร้อมเต้นแจกความมันให้คนดูแบบจัดเต็ม

 

 

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา อ.แดง กีตาร์(หมดฤทธิ์) ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอในช่องยูทูบ DaengGuitar โดยบอกว่า ตนได้มีโอกาสพบปะแฟนคลับนักดนตรีที่ SIAM SQUARE Walking Street

ในคลิปจะเห็นอาจารย์แดงเดินเข้ามาแจมกับเหล่านักดนตรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น จากนั้นก็มีการจัดโซโล 1 ชุดต้อนรับอาจารย์แดง จนเจ้าตัวปล่อยสเต็ปเต็มที่ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับที่ดูอยู่

 

 

นอกจากจะขึ้นไปแจมกับนักดนตรีฝีมือดีแล้ว อาจารย์แดงยังได้กล่าวอะไรเล็กๆ น้อยๆ ด้วย โดยได้อวยพรให้ทุกคนโชคดีมีความสุข และก็ไม่ลืมแถมธรรมะให้ด้วย “ขอให้มีปัญญาอยู่อย่างไม่เจ็บไม่จน นิพพานัง ปรมัง สุขัง จากการเล่นกีตาร์” 

 

ดูคลิปเต็มๆ

 

อย่างไรก็ตามนอกจากคลิปในช่องยูทูบของอาจารย์แดงแล้ว ยังมีผู้ใช้ TikTok @theerapooh ที่ได้บรรทึกบรรยากาศในครั้งนี้ไว้ด้วย และจับมาใส่ซาวน์เพลง Black In Black ของคณะ AC/DC ด้วย บอกเลยว่าจังหวะเข้ากันมาก

 

คลิปจากผู้ใช้ TikTok @theerapooh

(ดูคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่ )

 

@theerapooh ธรรมะแท้ ไม่มีคำปลอบใจ #ดนตรีในสวน #อาจารย์แดง ♬ ธรรมมะกระตุกจิต – ค่กค่กค่กค่ก

#เหมียวเวจจี้ ว่า พอใส่เพลง Black In Black กับคำพูดอาจารย์แดงแล้ว มันขึ้นอีก 10 เท่า ฮ่าๆ

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...