นี่ประตู Upside Down (Stranger Things) หรือว่า…?! ผู้คนขยี้ตาดู “คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ”

Date:

“ดูยังไงก็ไม่ใช่ประตู…” คือคำพูดที่หลายคนกล่าว หลังจากที่ได้เห็นภาพภาพนี้ ซึ่งความจริงแล้วมันคือภาพของประตูจำลองสู่โลก Upside Down (จากซีรีส์เรื่อง Stranger Things) ที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ทางเพจ สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero ได้โพสต์ภาพนี้ พร้อมกับแคปชั่นอุทานออกมาเลยว่า “โอ้พระสงฆ์ ช่างน่ากลัวเหลือเกิน”

หลังจากนั้นคนจำนวนมากก็ทั้งแชร์ทั้งคอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว โดยส่วนใหญ่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันในลักษณะที่ว่า “คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ”

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ แวบแรกที่เห็นคิดว่านี่คือประตู Upside Down หรือว่า…??

 

.

 

*สำหรับประตูจำลองนี้ถูกตั้งไว้เป็นทางเข้าของร้านพิซซ่า Surfer Boy Pizza สาขาอีสต์ลอนดอน ให้คนเดินเข้าร้านราวกับทะลุผ่านประตูมิติไปสู่โลกคู่ขนาน รวมถึงยังมีเมนูพิเศษที่อิงถึงซีรีส์เรื่อง Stranger Things อีกด้วย*

 

 

ที่มา: thailandsuperherofanclub

ข้อมูลจาก: bloody-disgusting.com

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...