อย่างนี้ก็ได้เหรอ?! หนุ่มคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน ใน “งานศพพ่อเธอ” แขกเหรื่อถึงกับงง ทั้งน้ำตา

Date:

เมื่อพูดถึง ‘การขอแต่งงาน’ หลายคนคงจะนึกไปถึงรอยยิ้ม หรือเรื่องเซอร์ไพรส์ แต่มันจะยิ่งเซอร์ไพรส์กว่ามั้ย ถ้าหากการขอแต่งงานนี้เกิดขึ้นในงานศพ… ว๊อททท?!

 

ภาพจากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

คลิปเหตุการณ์ประหลาดนี้ได้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อชายคนหนึ่งได้คุกเข่าลงไปขอแฟนสาวแต่งงาน ในงานศพพ่อเธอ ทำเอาแขกเหรื่อถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน

ผู้ใช้ TikTok ชาวแอฟริกาใต้ที่ชื่อว่า m.mojela ได้โพสต์คลิปดังกล่าว ซึ่งเผยให้เห็นว่าระหว่างที่ฝ่ายหญิงกำลังร้องไห้เสียใจต่อการจากไปของพ่อ จู่ๆ ฝ่ายชายก็ลงไปคุกเข่าต่อหน้าเธอ ท่ามกลางความตกใจของทุกคนภายในงาน

 

โดยบรรยากาศในงาน ณ ตอนนั้นก็คงไม่รู้ว่าควรจะต้องรู้สึกอย่างไรดี

 

แม้ฝ่ายหญิงจะยังคงร้องไห้เสียใจ แต่สุดท้ายเธอก็ตอบตกลง

 

ลองไปชมคลิปนี้กันเลย (3 พฤษภาคม 2022)

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video

@m.mojela♬ original sound – M.Mojela

 

แม้ดูเหมือนจะจบลงด้วยดี แต่เรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนต่างแสดงความเห็นกันในลักษณะที่ว่า ฝ่ายชายไม่รู้จักกาลเทศะ เนื่องจากว่านั่นเป็นงานศพ ทุกคนต่างต้องการเวลาให้กับความเสียใจ โดยเฉพาะแฟนสาวของเขาที่เป็นลูกสาวของผู้ตาย

ขณะเดียวกัน บางคนก็เข้าใจว่าชายหนุ่มคงต้องการที่จะขอเธอแต่งงานต่อหน้าพ่อของเธอ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความจริงใจ ปฏิญาณตนต่อหน้าพ่อของแฟนสาว แม้ว่าเขาจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: m.mojela , NewYorkPost , DailyMail , IndiaTimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...