หญิงสาวลองเอา “ถุงยางใส่ขา” หลังเห็นว่าหนุ่มๆ บางคนชอบงอแง หาข้ออ้างไม่ยอมใส่ถุง


1 ปลาทู

“ยืดอกพกถุง!” คือสโลแกนที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาก่อน ซึ่งคำว่า “ถุง” ในที่นี้ก็คือถุงยางอนามัย สิ่งที่สามารถช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้นั่นเอง

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสิ่งนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายบางคน และพวกเขาก็เลือกที่จะไม่ใช้มัน พร้อมกับข้ออ้างสารพัด ยกตัวอย่างเช่น “กระเจี๊ยวของผมมันใหญ่เกินไป” เป็นต้น

ข้ออ้างในลักษณะดังกล่าว ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งถึงกับถ่ายคลิปลง TikTok เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ว่าหรรมส์จะใหญ่ขนาดไหนก็สามารถใส่ถุงยางอนามัยได้ เพราะขนาดขาหนึ่งข้างของเธอก็ยังยัดเข้าไปในถุงยางได้เลย!

.

ผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า theel_inloser ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับข้ออ้างที่หนุ่มๆ เคยพูดเวลาไม่อยากใส่ถุงยาง อาทิเช่น “ของผมใหญ่เกินไป” , “มันไม่พอดี” และ “มันเจ็บ” เป็นต้น

คลิปนี้ของเธอก็ต้องการแสดงให้เห็นว่า ถุงยางอนามัยสามารถยืดออกมาได้เยอะมาก มากถึงขนาดที่ห่อหุ่มขาของเธอข้างหนึ่งได้ ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงเข่าเลยทีเดียว

คนจำนวนมากต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบการพิสูจน์ของเธอ จนทำให้คลิปนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 13.7 ล้านครั้ง และยอดไลก์อีกกว่า 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

คลิปของเธอ

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@theel_inloserWhat a fancy thigh high, right? That’s all♬ Condom On Your Tongue – Marvin Sease

 

อย่างไรก็ตาม #เหมียวตะปู ก็เข้าใจว่าบางคนอาจเคยเจอปัญหาประมาณว่าใส่ถุงยางแล้วรู้สึกแน่นเกินไป หรือคับจนเจ็บกันจริงๆ ซึ่งบางทีอาจเป็นเพราะว่าไซส์ที่ซื้อมานั้นไม่พอดีกับของที่เรามี

วิธีแก้คืออาจลองหาไซส์ที่ใหญ่กว่านั้นดู หรือถ้าในไทยไม่มีไซส์พอดีกับเราจริงๆ ก็อาจจะต้องมองหาช่องทางสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เพราะถึงอย่างไร ถุงยางอนามัยก็ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่มันยังป้องกันโรคได้ด้วยล่ะนะฮะ

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะใหญ่โตมโหฬารมาจากไหน เราก็ต้องการเพียงแค่ซอกเล็กๆ เอาไว้พักพิง…ก็เท่านั้นเอง 😗

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
LadyMaya
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ