หญิงสาวลองเอา “ถุงยางใส่ขา” หลังเห็นว่าหนุ่มๆ บางคนชอบงอแง หาข้ออ้างไม่ยอมใส่ถุง

Date:

“ยืดอกพกถุง!” คือสโลแกนที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาก่อน ซึ่งคำว่า “ถุง” ในที่นี้ก็คือถุงยางอนามัย สิ่งที่สามารถช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้นั่นเอง

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสิ่งนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายบางคน และพวกเขาก็เลือกที่จะไม่ใช้มัน พร้อมกับข้ออ้างสารพัด ยกตัวอย่างเช่น “กระเจี๊ยวของผมมันใหญ่เกินไป” เป็นต้น

ข้ออ้างในลักษณะดังกล่าว ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งถึงกับถ่ายคลิปลง TikTok เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ว่าหรรมส์จะใหญ่ขนาดไหนก็สามารถใส่ถุงยางอนามัยได้ เพราะขนาดขาหนึ่งข้างของเธอก็ยังยัดเข้าไปในถุงยางได้เลย!

.

ผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า theel_inloser ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับข้ออ้างที่หนุ่มๆ เคยพูดเวลาไม่อยากใส่ถุงยาง อาทิเช่น “ของผมใหญ่เกินไป” , “มันไม่พอดี” และ “มันเจ็บ” เป็นต้น

คลิปนี้ของเธอก็ต้องการแสดงให้เห็นว่า ถุงยางอนามัยสามารถยืดออกมาได้เยอะมาก มากถึงขนาดที่ห่อหุ่มขาของเธอข้างหนึ่งได้ ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงเข่าเลยทีเดียว

คนจำนวนมากต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบการพิสูจน์ของเธอ จนทำให้คลิปนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 13.7 ล้านครั้ง และยอดไลก์อีกกว่า 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

คลิปของเธอ

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@theel_inloserWhat a fancy thigh high, right? That’s all♬ Condom On Your Tongue – Marvin Sease

 

อย่างไรก็ตาม #เหมียวตะปู ก็เข้าใจว่าบางคนอาจเคยเจอปัญหาประมาณว่าใส่ถุงยางแล้วรู้สึกแน่นเกินไป หรือคับจนเจ็บกันจริงๆ ซึ่งบางทีอาจเป็นเพราะว่าไซส์ที่ซื้อมานั้นไม่พอดีกับของที่เรามี

วิธีแก้คืออาจลองหาไซส์ที่ใหญ่กว่านั้นดู หรือถ้าในไทยไม่มีไซส์พอดีกับเราจริงๆ ก็อาจจะต้องมองหาช่องทางสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เพราะถึงอย่างไร ถุงยางอนามัยก็ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่มันยังป้องกันโรคได้ด้วยล่ะนะฮะ

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะใหญ่โตมโหฬารมาจากไหน เราก็ต้องการเพียงแค่ซอกเล็กๆ เอาไว้พักพิง…ก็เท่านั้นเอง 😗

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...