หญิงสาวลองเอา “ถุงยางใส่ขา” หลังเห็นว่าหนุ่มๆ บางคนชอบงอแง หาข้ออ้างไม่ยอมใส่ถุง

Date:

“ยืดอกพกถุง!” คือสโลแกนที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาก่อน ซึ่งคำว่า “ถุง” ในที่นี้ก็คือถุงยางอนามัย สิ่งที่สามารถช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้นั่นเอง

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าสิ่งนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายบางคน และพวกเขาก็เลือกที่จะไม่ใช้มัน พร้อมกับข้ออ้างสารพัด ยกตัวอย่างเช่น “กระเจี๊ยวของผมมันใหญ่เกินไป” เป็นต้น

ข้ออ้างในลักษณะดังกล่าว ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งถึงกับถ่ายคลิปลง TikTok เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า ไม่ว่าหรรมส์จะใหญ่ขนาดไหนก็สามารถใส่ถุงยางอนามัยได้ เพราะขนาดขาหนึ่งข้างของเธอก็ยังยัดเข้าไปในถุงยางได้เลย!

.

ผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า theel_inloser ได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับข้ออ้างที่หนุ่มๆ เคยพูดเวลาไม่อยากใส่ถุงยาง อาทิเช่น “ของผมใหญ่เกินไป” , “มันไม่พอดี” และ “มันเจ็บ” เป็นต้น

คลิปนี้ของเธอก็ต้องการแสดงให้เห็นว่า ถุงยางอนามัยสามารถยืดออกมาได้เยอะมาก มากถึงขนาดที่ห่อหุ่มขาของเธอข้างหนึ่งได้ ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงเข่าเลยทีเดียว

คนจำนวนมากต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชอบการพิสูจน์ของเธอ จนทำให้คลิปนี้มียอดเข้าชมมากกว่า 13.7 ล้านครั้ง และยอดไลก์อีกกว่า 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

คลิปของเธอ

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@theel_inloserWhat a fancy thigh high, right? That’s all♬ Condom On Your Tongue – Marvin Sease

 

อย่างไรก็ตาม #เหมียวตะปู ก็เข้าใจว่าบางคนอาจเคยเจอปัญหาประมาณว่าใส่ถุงยางแล้วรู้สึกแน่นเกินไป หรือคับจนเจ็บกันจริงๆ ซึ่งบางทีอาจเป็นเพราะว่าไซส์ที่ซื้อมานั้นไม่พอดีกับของที่เรามี

วิธีแก้คืออาจลองหาไซส์ที่ใหญ่กว่านั้นดู หรือถ้าในไทยไม่มีไซส์พอดีกับเราจริงๆ ก็อาจจะต้องมองหาช่องทางสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เพราะถึงอย่างไร ถุงยางอนามัยก็ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันการตั้งครรภ์ แต่มันยังป้องกันโรคได้ด้วยล่ะนะฮะ

สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะใหญ่โตมโหฬารมาจากไหน เราก็ต้องการเพียงแค่ซอกเล็กๆ เอาไว้พักพิง…ก็เท่านั้นเอง 😗

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...