บริษัทหนังผู้ใหญ่ลองเปิดให้พนักงาน “พักช่วยตัวเอง” ชี้ทำให้ลูกจ้างสดชื่น งานออกมาดี

Date:

มันเป็นเรื่องที่เรารู้กันดีว่าไม่ว่าจะในการทำงานหรือการเรียน “เวลาพัก” ก็ล้วนแต่จะถือเป็นเรื่องที่สำหรับมาก เพราะนอกจากนี่จะเป็นช่วงเวลาลดความเครียดแล้ว บ่อยครั้งการได้พักยังช่วยให้คนทำงานได้ดีขึ้นด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับบริษัทหนังผู้ใหญ่สายเลือดสวีเดนอย่าง Erika Lust Films ของคุณ Erika Lust แล้วดูเหมือนว่าเวลาพักของพวกเธอดูจะแปลกกว่าที่อื่นพอสมควรเลย

นั่นเพราะในบริษัทแห่งนี้จะอนุญาตให้พนักงานทั้ง 36 ชีวิต “พักช่วยตัวเอง” ได้ทุกวัน แถมยังถึงขั้นจัด “สถานีช่วยตัวเอง” เอาไว้ในสำนักงานเลยด้วย

 

 

อ้างอิงจากข้อมูลของคุณ Erika Lust เจ้าของบริษัทเธอตัดสินใจที่จะจัดช่วงพักใหม่นี้ หลังจากที่สังเกตเห็นว่าทีมงานของเธอ “กระวนกระวาย” และ “แสดงแบบไม่ทรงพลังอย่างเคย” ในช่วงที่โลกกำลังตกในการระบาดของโรคโควิด-19

ดังนั้นเธอจึงริเริ่ม “เดือนแห่งการสำเร็จความใคร่” ในช่วงเดือนพฤษภาคม โดยให้หนักงานมีเวลาพักนานขึ้น 30 นาทีเพื่อช่วยตัวเอง ภายใต้ความหวังที่จะให้พนักงานมีชีวิตชีวาในการทำงานมากขึ้นสักนิด

 

“ฉันให้ความสำคัญกับพนักงานของฉันมาก

และฉันก็รู้ว่าเมื่อพวกเขารู้สึกดีเราก็จะทำงานออกมาได้ดี” 

คุณ Erika Lust กล่าว

 

โดยเธอเล่าเสริมว่า มันมีเพียงสิ่งเดียวที่จะทำให้คนทุกคนในบริษัทรู้สึกดีได้เหมือนกันนั่นคือการช่วยตัวเอง ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจลองตั้งสถานีสำเร็จความใคร่แบบส่วนตัวให้ลูกน้องได้ใช้ดู

และดูเหมือนว่าพนักงานของเธอก็จะมีความสุขกับแนวคิดใหม่นี้กันมาก ถึงขนาดที่บางคนถึงกับบอกว่านี่เป็นแนวคิดที่ช่วยลดความเคลียดให้พนักงานได้เป็นอย่างดี และคุณ Erika ต้องตัดสินใจเลื่อนช่วงเวลาเดือนแห่งการสำเร็จความใคร่ไปจนสิ้นปีเลยด้วย!!

 

 

“ลองนึกภาพดูนะ ถึงทีมงานที่มีความสุข สมองแล่น จิตนาการและประสิทธิผลการทำงานบรรเจิด

เพราะพวกเขามีช่วงเวลาที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกดี กำหนดเวลาไว้ในระหว่างการทำงาน

การหยุดพักช่วยตัวเองในที่ทำงานอาจส่งผลให้พนักงานของคุณมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น ก้าวร้าวน้อยลง

แถมยังทำงานเป็นทีมมากขึ้นด้วย”

คุณ Cat หัวหน้าฝ่ายสื่อสารและเนื้อหาของ บริษัท กล่าว

 

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้เอง คุณ Avril Louise Clarke นักเพศวิทยาคลินิกและผู้จัดการโครงการ The Porn Conversation ก็ออกมาแสดงความเห็นด้วยว่า

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ไม่เพียง แต่ทำให้คุณมีความสุขผ่อนคลายและมีสมาธิมากขึ้น แต่ยังดีต่อความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มแรงผลักดันในการทำสิ่งต่างๆ จริงๆ นั่นเพราะมันช่วยปล่อยสารเอนดอร์ฟินที่ลดความเครียดออกมาได้นั่นเอง

 

 

 

ดังนั้น คุณ Erika จึงออกมาเสนอให้ผู้บริหารบริษัทอื่นๆ ลองนำแนวทางของเธอไปใช้ดูบ้าง โดยที่หวังว่าสักวัน การช่วยตัวเองอาจจะกลายเป็นอะไรที่ “ธรรมดา” ซึ่งใครๆ ก็ทำกันในที่ทำงานก็เป็นได้

 

ที่มา ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...