สาวที่ชอบจะแต่งงาน หนุ่มทำใจไม่ได้ ไปแก้ผ้าหน้าบ้าน ขอให้มาแต่งกับตนแทน


บางครั้งความรักก็ทำให้คนเรา กล้าทำอะไรที่สุดโต่งอย่างไม่คาดคิด เหมือนอย่างชายชาวเวียดนามรายนี้ เหตุเกิดจากการที่ความรักของเขาไม่สมหวัง ทำให้เขาตัดสินใจไปแก้ผ้าขอแต่งงานถึงหน้าบ้านของหญิงที่เขาหลงรัก

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2020 ที่จังหวัด Nam Dinh ประเทศเวียดนาม โดยเว็บไซต์ afamily.vn เผยว่า มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงในกลุ่มหนึ่งของประเทศเวียดนาม

ชาวเน็ตคนดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับบ้านฝั่งตรงข้ามของ โดยมีชายหนุ่มรายหนึ่ง มาเกาะรั้วอยู่หน้าบ้านฝั่งตรงข้ามในสภาพเปลือยล่อนจ้อน และทำการอ้อนวอนเข้าไปในบ้าน เพื่อขอแต่งงานหญิงสาวที่เขารัก

 

 

มีการระบุว่า สาเหตุที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวทำแบบนี้ เป็นเพราะเขารักฝ่ายหญิงข้างเดียว แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้สนใจชายหนุ่ม และกำลังมีแผนจะแต่งงานกับชายคนอื่น

เมื่อชายคนดังกล่าวได้รู้ข่าวว่าหญิงสาวที่ชอบกำลังจะแต่งงาน เขาจึงทำใจไม่ได้ เป็นเหตุให้ตัดสินใจมาขอหญิงสาวคนดังกล่าวแต่งงาน แต่แน่นอนว่าเขาถูกปฏิเสธ ทำให้เขาตัดสินใจแก้ผ้า และยืนตื๊ออยู่หน้าบ้าน เพื่อแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ที่เขามีให้เธอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าแม้จะทำถึงขนาดนี้ ก็ไม่มีวันที่เขาจะได้เธอมาครอง (ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ) แถมยังสร้างความเดือดร้อนทางสายตาให้กับเพื่อนบ้านโดยรอบอีก…

 

 

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่าการแต่งงานคือสิ่งที่คนสองคน ตกลงปลงใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย ส่วนการมาแก้ผ้าขอแต่งงานแบบนี้เป็นอะไรที่ไม่สร้างสรรค์เลย

อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าชายคนดังกล่าวที่ไปแก้ผ้าหน้าบ้านหญิงสาวนั้น เป็นอย่างไรต่อไป และถูกดำเนินคดีอะไรหรือไม่

 

แต่สิ่งที่รู้แน่ชัดคือ เขาและหญิงสาวนั้นน่าจะไม่สามารถมองหน้ากันติดได้อีกต่อไปแล้วหลังจากนี้…

 

ที่มา : afamily


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?