สาวที่ชอบจะแต่งงาน หนุ่มทำใจไม่ได้ ไปแก้ผ้าหน้าบ้าน ขอให้มาแต่งกับตนแทน

Date:

บางครั้งความรักก็ทำให้คนเรา กล้าทำอะไรที่สุดโต่งอย่างไม่คาดคิด เหมือนอย่างชายชาวเวียดนามรายนี้ เหตุเกิดจากการที่ความรักของเขาไม่สมหวัง ทำให้เขาตัดสินใจไปแก้ผ้าขอแต่งงานถึงหน้าบ้านของหญิงที่เขาหลงรัก

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2020 ที่จังหวัด Nam Dinh ประเทศเวียดนาม โดยเว็บไซต์ afamily.vn เผยว่า มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงในกลุ่มหนึ่งของประเทศเวียดนาม

ชาวเน็ตคนดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับบ้านฝั่งตรงข้ามของ โดยมีชายหนุ่มรายหนึ่ง มาเกาะรั้วอยู่หน้าบ้านฝั่งตรงข้ามในสภาพเปลือยล่อนจ้อน และทำการอ้อนวอนเข้าไปในบ้าน เพื่อขอแต่งงานหญิงสาวที่เขารัก

 

 

มีการระบุว่า สาเหตุที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวทำแบบนี้ เป็นเพราะเขารักฝ่ายหญิงข้างเดียว แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้สนใจชายหนุ่ม และกำลังมีแผนจะแต่งงานกับชายคนอื่น

เมื่อชายคนดังกล่าวได้รู้ข่าวว่าหญิงสาวที่ชอบกำลังจะแต่งงาน เขาจึงทำใจไม่ได้ เป็นเหตุให้ตัดสินใจมาขอหญิงสาวคนดังกล่าวแต่งงาน แต่แน่นอนว่าเขาถูกปฏิเสธ ทำให้เขาตัดสินใจแก้ผ้า และยืนตื๊ออยู่หน้าบ้าน เพื่อแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ที่เขามีให้เธอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าแม้จะทำถึงขนาดนี้ ก็ไม่มีวันที่เขาจะได้เธอมาครอง (ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ) แถมยังสร้างความเดือดร้อนทางสายตาให้กับเพื่อนบ้านโดยรอบอีก…

 

 

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่าการแต่งงานคือสิ่งที่คนสองคน ตกลงปลงใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย ส่วนการมาแก้ผ้าขอแต่งงานแบบนี้เป็นอะไรที่ไม่สร้างสรรค์เลย

อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าชายคนดังกล่าวที่ไปแก้ผ้าหน้าบ้านหญิงสาวนั้น เป็นอย่างไรต่อไป และถูกดำเนินคดีอะไรหรือไม่

 

แต่สิ่งที่รู้แน่ชัดคือ เขาและหญิงสาวนั้นน่าจะไม่สามารถมองหน้ากันติดได้อีกต่อไปแล้วหลังจากนี้…

 

ที่มา : afamily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...