SNICKERS ออกมาปฏิเสธ! หลังมีข่าวลือว่า “เอาผิวนูนๆ ออก” เพราะดูเหมือนเส้นเลือดตรงหรรมส์

Date:

หลายคนน่าจะรู้จักกับ SNICKERS ขนมช็อกโกแลตแท่งชื่อดัง ซึ่งล่าสุดมันก็กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในต่างประเทศ หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าหน้าตาของตัวขนมนั้นเปลี่ยนไป?!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @JUNIPER ได้เป็นคนเปิดประเด็นดังกล่าว โดยบอกว่า SNICKERS ได้เอาผิวที่เป็นลักษณะเส้นๆ นูนๆ ยึกยือออก หลังโดนคนวิจารณ์ว่ามันดูเหมือน “เส้นเลือดตรงหรรมส์”

อีกทั้งเขาก็ยังโพสต์ภาพของขนมดังกล่าวที่มีลักษณะแปลกตา แล้วบอกว่าเขาได้ไปซื้อขนมชิ้นนี้มากิน แต่ทว่ามันกลับดูเรียบเนียนไปหมดจนแทบจะจำภาพเดิมของมันไม่ได้เลย

 

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ และสื่อต่างประเทศบางแห่งก็ยังพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

จนกระทั่งในที่สุด ทาง SNICKERS เองถึงได้ออกมาประกาศว่า… “ข่าวดี ตรงกันข้ามกับที่เป็นกระแสบนโลกออนไลน์… เส้นเลือดยังอยู่!”

โพสต์ของ SNICKERS : https://twitter.com/SNICKERS/status/1516463576143257603

นอกจากนี้ก็ยังมีคนบอกกันด้วยว่า ขนมที่ดูเรียบเนียบนั้น น่าจะเป็นตอนที่ช็อกโกแลตละลายจนเปลี่ยนรูป บ้างก็บอกว่าอาจเป็นความผิดพลาดในการผลิต หรือไม่ภาพก็อาจถูกตัดต่อ

 

เรียกว่าเป็นการสยบข่าวลือไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะนะฮะ… แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ก็เหมือนจะสลัดความคิดที่ว่า “มันแอบดูเหมือนเส้นเลือดตรงหรรมส์” ออกไปไม่ได้แล้วจริงๆ 😗

อยากพิสูจน์ว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ หรือเปล่าด้วยตาตัวเอง ก็สามารถลองไปซื้อกันดูนะฮะ หลังอ่านบทความนี้จบ มันอาจจะช่วยเพิ่มความหฤหรรษ์ในการกินขนมชิ้นนี้ด้วยก็ได้ 😅

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Twitter , LadBibleTheTechAgents

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...