SNICKERS ออกมาปฏิเสธ! หลังมีข่าวลือว่า “เอาผิวนูนๆ ออก” เพราะดูเหมือนเส้นเลือดตรงหรรมส์

Date:

หลายคนน่าจะรู้จักกับ SNICKERS ขนมช็อกโกแลตแท่งชื่อดัง ซึ่งล่าสุดมันก็กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในต่างประเทศ หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าหน้าตาของตัวขนมนั้นเปลี่ยนไป?!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @JUNIPER ได้เป็นคนเปิดประเด็นดังกล่าว โดยบอกว่า SNICKERS ได้เอาผิวที่เป็นลักษณะเส้นๆ นูนๆ ยึกยือออก หลังโดนคนวิจารณ์ว่ามันดูเหมือน “เส้นเลือดตรงหรรมส์”

อีกทั้งเขาก็ยังโพสต์ภาพของขนมดังกล่าวที่มีลักษณะแปลกตา แล้วบอกว่าเขาได้ไปซื้อขนมชิ้นนี้มากิน แต่ทว่ามันกลับดูเรียบเนียนไปหมดจนแทบจะจำภาพเดิมของมันไม่ได้เลย

 

 

ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ และสื่อต่างประเทศบางแห่งก็ยังพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน

จนกระทั่งในที่สุด ทาง SNICKERS เองถึงได้ออกมาประกาศว่า… “ข่าวดี ตรงกันข้ามกับที่เป็นกระแสบนโลกออนไลน์… เส้นเลือดยังอยู่!”

โพสต์ของ SNICKERS : https://twitter.com/SNICKERS/status/1516463576143257603

นอกจากนี้ก็ยังมีคนบอกกันด้วยว่า ขนมที่ดูเรียบเนียบนั้น น่าจะเป็นตอนที่ช็อกโกแลตละลายจนเปลี่ยนรูป บ้างก็บอกว่าอาจเป็นความผิดพลาดในการผลิต หรือไม่ภาพก็อาจถูกตัดต่อ

 

เรียกว่าเป็นการสยบข่าวลือไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะนะฮะ… แต่เอาจริงๆ ตอนนี้ก็เหมือนจะสลัดความคิดที่ว่า “มันแอบดูเหมือนเส้นเลือดตรงหรรมส์” ออกไปไม่ได้แล้วจริงๆ 😗

อยากพิสูจน์ว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ หรือเปล่าด้วยตาตัวเอง ก็สามารถลองไปซื้อกันดูนะฮะ หลังอ่านบทความนี้จบ มันอาจจะช่วยเพิ่มความหฤหรรษ์ในการกินขนมชิ้นนี้ด้วยก็ได้ 😅

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Twitter , LadBibleTheTechAgents

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...