ฉันมีค่ากว่าเงิน! นางแบบ OnlyFans ปฏิเสธเงิน 26 ล้าน จากมหาเศรษฐีที่ขอให้เธอมีเซ็กส์หน้ากล้อง

Date:

เงินเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตก็จริง แต่มันคงไม่ได้สำคัญไปกว่าศักดิ์ศรีหรอก เพราะแบบนี้ นางแบบสาว OnlyFans คนหนึ่ง จึงไม่ลังเลที่จะปฏิเสธเงินหลักสิบล้าน แม้จะถูกขอให้ทำงานง่ายๆ ก็ตาม

Alice Irving เป็นนางแบบ OnlyFans วัย 24 ปี จากประเทศแคนาดา เธอเปิดเผยว่า ถูกมหาเศรษฐีชื่อดังเสนอเงินก้อนโตให้เธอ คือราวๆ 26 ล้าน แลกกับการให้เธอมีเซ็กส์หน้ากล้อง

 

 

อย่างไรก็ตาม Alice ปฏิเสธข้อเสนอนี้ แล้วเธอก็ถูกบังคับให้เซ็นยินยอมว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลและตัวตนของมหาเศรษฐีคนดังกล่าว

เธอเล่าว่า “เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียง และดูเหมือนจะชอบฉันจริงๆ เขาอยากเจอฉันให้ได้ แต่จริงๆ แล้ว เขาต้องการเซ็กส์กับฉันและถ่ายคลิปไว้ แต่ฉันไม่อยากทำแบบนั้น เลยปฏิเสธไป”

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่า หากเธอรับข้อเสนอที่มหาเศรษฐีคนนั้นเสนอให้ อาจจะได้เงินมากกว่าที่เธอถ่ายคลิปลง OnlyFans ซะอีก แต่พอเข้าไปส่องโปรไฟล์ของเธอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงปฏิเสธเงินก้อนโตขนาดนี้

Alice มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @thealiceirving มากกว่า 400,000 คน และค่อนข้างเป็นคนในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังมีแฟนๆ จากทั่วโลกด้วย

 

 

ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ Alice ไม่จำเป็นต้องเปลืองตัวเพื่อให้ได้เงินมา เพราะที่ผ่านมา เธอได้เจอผู้ชายทางออนไลน์มากมาย โดยหลายคนยอมจ่ายเงินเพียงเพื่อฟังเธอพูดเฉยๆ

เธอบอกว่ามีคนเปย์ให้ตั้งแต่ 340 บาท ไปจนถึง 3.4 ล้านบาท ต่อเดือน นี่ยังไม่นับรวมของขวัญฟุ่มเฟือยต่างๆ ที่หนุ่มๆ ส่งมาให้นะ

 

 

แน่นอนว่า Alice ไม่ได้โดนเปย์จนมีเงินใช้ตลอดเวลา บางครั้งเธอก็อยู่ในช่วงขาลงเหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้น ยังคงยึดมั่นรักษากฎทองข้อเดียวของตัวเอง คือ

เธอจะไม่มีวันไปพบแฟนๆ แบบเจอตัวเป็นๆ เด็ดขาด แม้บางคนจะมีเงินล่อตาล่อใจมหาศาลก็ตาม… Alice บอกว่า “ตัวฉันมีค่ามากกว่าเงิน”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้งสวย รวย เก่ง แถมฉลาด และดูแพง

ติดตาม Alice ได้ที่อินสตาแกรม @thealiceirving

 

.

.

.

.

 

ที่มา dailystar, sleekgist, thebharatexpressnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...