ฉันมีค่ากว่าเงิน! นางแบบ OnlyFans ปฏิเสธเงิน 26 ล้าน จากมหาเศรษฐีที่ขอให้เธอมีเซ็กส์หน้ากล้อง


9 แชร์

เงินเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตก็จริง แต่มันคงไม่ได้สำคัญไปกว่าศักดิ์ศรีหรอก เพราะแบบนี้ นางแบบสาว OnlyFans คนหนึ่ง จึงไม่ลังเลที่จะปฏิเสธเงินหลักสิบล้าน แม้จะถูกขอให้ทำงานง่ายๆ ก็ตาม

Alice Irving เป็นนางแบบ OnlyFans วัย 24 ปี จากประเทศแคนาดา เธอเปิดเผยว่า ถูกมหาเศรษฐีชื่อดังเสนอเงินก้อนโตให้เธอ คือราวๆ 26 ล้าน แลกกับการให้เธอมีเซ็กส์หน้ากล้อง

 

 

อย่างไรก็ตาม Alice ปฏิเสธข้อเสนอนี้ แล้วเธอก็ถูกบังคับให้เซ็นยินยอมว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลและตัวตนของมหาเศรษฐีคนดังกล่าว

เธอเล่าว่า “เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียง และดูเหมือนจะชอบฉันจริงๆ เขาอยากเจอฉันให้ได้ แต่จริงๆ แล้ว เขาต้องการเซ็กส์กับฉันและถ่ายคลิปไว้ แต่ฉันไม่อยากทำแบบนั้น เลยปฏิเสธไป”

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่า หากเธอรับข้อเสนอที่มหาเศรษฐีคนนั้นเสนอให้ อาจจะได้เงินมากกว่าที่เธอถ่ายคลิปลง OnlyFans ซะอีก แต่พอเข้าไปส่องโปรไฟล์ของเธอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงปฏิเสธเงินก้อนโตขนาดนี้

Alice มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @thealiceirving มากกว่า 400,000 คน และค่อนข้างเป็นคนในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังมีแฟนๆ จากทั่วโลกด้วย

 

 

ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ Alice ไม่จำเป็นต้องเปลืองตัวเพื่อให้ได้เงินมา เพราะที่ผ่านมา เธอได้เจอผู้ชายทางออนไลน์มากมาย โดยหลายคนยอมจ่ายเงินเพียงเพื่อฟังเธอพูดเฉยๆ

เธอบอกว่ามีคนเปย์ให้ตั้งแต่ 340 บาท ไปจนถึง 3.4 ล้านบาท ต่อเดือน นี่ยังไม่นับรวมของขวัญฟุ่มเฟือยต่างๆ ที่หนุ่มๆ ส่งมาให้นะ

 

 

แน่นอนว่า Alice ไม่ได้โดนเปย์จนมีเงินใช้ตลอดเวลา บางครั้งเธอก็อยู่ในช่วงขาลงเหมือนกัน แต่ถึงอย่างนั้น ยังคงยึดมั่นรักษากฎทองข้อเดียวของตัวเอง คือ

เธอจะไม่มีวันไปพบแฟนๆ แบบเจอตัวเป็นๆ เด็ดขาด แม้บางคนจะมีเงินล่อตาล่อใจมหาศาลก็ตาม… Alice บอกว่า “ตัวฉันมีค่ามากกว่าเงิน”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้งสวย รวย เก่ง แถมฉลาด และดูแพง

ติดตาม Alice ได้ที่อินสตาแกรม @thealiceirving

 

.

.

.

.

 

ที่มา dailystar, sleekgist, thebharatexpressnews


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ