ใส่จริงไม่ตัดต่อ! หนุ่มโพสต์ “เที่ยวทะเลในชุดข้าราชการ” ชาวเน็ตแห่กดไลก์กันรัวๆ

Date:

เพื่อนๆ น่าจะยังจำกันได้เกี่ยวกับประเด็น “ครูไม่ควรใส่ชุดบิกินี่เที่ยวทะเล” และเมื่อไม่นานมานี้ #เหมียวตะปู ก็เพิ่งพูดถึงครูคนหนึ่งที่ได้จำลองภาพให้เห็นชัดๆ ว่า ถ้าใส่ชุดข้าราชการครูไปเที่ยวทะเลแทนจะเป็นอย่างไร

อ่านบทความข้างต้นได้ที่: www.catdumb.com/thai-news/77156

 

 

ล่าสุดวันนี้ (25 เมษายน 2565) ก็มีอีกโพสต์หนึ่งที่อาจดูเหมือนเกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว และได้รับความสนใจอย่างมากไม่แพ้กันเลย เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ภาพใส่ชุดข้าราชการไปเที่ยวทะเล ในแบบที่ใส่ไปจริงๆ ไม่ได้ตัดต่อ!

 

ชุดกากีไปเลยสิครับผม!

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Ab Ase ได้โพสต์ภาพขณะที่เขากำลังล่องเรือชิวๆ ภายใต้ท้องฟ้าอันแสนสดใสในแถบจังหวัดภูเก็ต

แต่จุดที่ผู้คนให้ความสนใจกันอย่างมากก็คือชุดที่เขาใส่ เพราะมันคือ ‘ชุดข้าราชการสีกากี’ ซึ่งโพสต์นี้เขาก็ยังได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ด้วยว่า “สวัสดีครับ ขออนุญาตเที่ยวทะเลนะครับ 😆”

 

ภาพจากโพสต์ของเขา

.

.

 

โดยหลังจากที่เขาเพิ่งเผยแพร่โพสต์ไปเมื่อช่วงสายวันนี้ (25 เมษายน 2565) ล่าสุดโพสต์ดังกล่าวก็มีคนกดไลก์ไปแล้วกว่า 14,000 ครั้ง และแชร์ไปไม่ต่ำกว่า 6,300 ครั้ง

นอกเหนือจากนั้น หลายคนก็ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวกันให้เพียบ

 

ความคิดเห็นบางส่วน

.

.

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...