ภรรยาทนไม่ไหว “วันๆ สามีเอาแต่นอนขี้เกียจ” เธอเลยเย็บเขาติดโซฟา ไม่ต้องไปไหนกันเลย!!

Date:

“ความขี้เกียจ” คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่บางครั้งหากมันมากจนเกินไป ก็อาจทำให้คนรอบข้างรู้สึกทนไม่ไหวได้เหมือนกัน…

ตัวอย่างของเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวได้เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งในมณฑลซานตง ประเทศจีน เมื่อภรรยาทนกับความเกียจคร้านของสามีไม่ไหว เธอเลยตัดสินใจทำให้เขาไม่ต้องขยับตัวไปไหนอีกเลย?!

 

ด้วยการ “เย็บติดกับโซฟา” นั่นเองจ้า

 

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2022 สื่อท้องถิ่น รายงานว่า ภรรยาคนหนึ่ง (ไม่ระบุชื่อ) รู้สึกทนไม่ไหวกับพฤติกรรมอันแสนขี้เกียจของสามีที่วันๆ เอาแต่นอนอยู่บนโซฟา แทนที่จะลุกมาใช้เวลากับลูกๆ หรือภรรยา

โดยอย่างมากก็มีแค่ลุกไปเข้าห้องน้ำ แม้จะบอกให้ลุกไปไหนบ้าง เขาก็ไม่สน จนกระทั่งวันหนึ่ง สามีนอนอยู่บนโซฟาไม่ยอมลุกไปไหนเป็นเวลานานกว่า 5 ชั่วโมง ทำเอาภรรยาถึงกับเดือดปุดๆ

 

เธอจึงตัดสินใจใช้ด้ายกับเข็ม เย็บเขาติดโซฟาซะเลย

 

ขณะที่สามีกำลังนอนหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องรู้ราว ภรรยาก็ได้ทำการเย็บเสื้อผ้าของเขาทั้งเสื้อ กางเกง ถุงเท้า ติดกับโซฟา

ส่วนลูกๆ เองก็ไม่น้อยหน้า พากันเอาสีมาระบายที่ตัวและเล็บของคนเป็นพ่อ จนกระทั่งพอเขาลืมตาตื่นขึ้นมาก็ไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ ภรรยาเห็นอย่างนั้นก็รู้สึกชอบใจ ถ่ายภาพเก็บไว้ซะเลย

 

.

 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ได้รับความสนใจบนสื่อออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากก็ต่างชอบใจในวิธีการเอาคืนของฝั่งภรรยา บ้างก็บอกว่า “ไม่คิดมาก่อนเลยว่าจะมีคนใช้วิธีนี้จริงๆ”

 

เชื่อว่าหลังจากนี้ คุณสามีก็คงไม่กล้าที่จะขี้เกียจอีกแล้วล่ะ (มั้งนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sohu , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...