เจ้าของร้านขาหมูถอดเสื้อโชว์ไป 1 แมตช์ กลายเป็นไวรัล สาวๆ กรี๊ด ขาหมูแน่นมาก น่ากินที่สุด

Date:

ดึกๆ ดื่นๆ อยู่ดีๆ ก็หิวข้าวขาหมูขึ้นมาเลยจ้า หลังจากเลื่อนไปเจอโพสต์นี้ของเพจ Klang 巴生 … ดูแล้วไม่รู้ว่าอันไหนน่ากินกว่ากัน ระหว่างขาหมูกับเด็กเสิร์ฟ

Klang 巴生 โพสต์ภาพเบาๆ 6 ภาพ เพื่อแนะนำร้านข้าวขาหมูที่เพิ่งเปิดสาขาใหม่ในเมืองกลังของประเทศมาเลเซีย  โดยบอกว่า ‘นอกจากข้าวขาหมูของร้านนี้จะดูน่าอร่อยมากๆ แล้ว เจ้าของร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน’

 

 

ทันทีทันใดนั้น ก็มีชาวเน็ตแห่กดหัวใจรัวๆ พร้อมกับขอพิกัดร้าน จนกลายเป็นไวรัลที่ถูกพูดถึงกันบนโลกออนไลน์

แหม จะไม่ให้กดหัวใจให้ได้ยังไง ในเมื่อโพสต์ดังกล่าวนั้น เผยให้เห็นภาพของเจ้าของร้านหนุ่มที่กำลังนำอาหารจัดจาน แม้จะใส่หมวก ใส่แมส แต่ก็ไม่อาจปกปิดความล่ำสันของเขาได้

 

 

ที่เด็ดไปกว่านั้นคือ เจ้าของร้านมีการถอดเสื้ออวดกล้ามแน่นๆ พร้อมด้วยหน้าใสๆ ให้ได้เห็นกันด้วยจ้า (ถอดทำไมก๊อนนนน) สาวๆ ที่อยู่ในร้านคือ ใจสั่นไปหมดแล้ว

หรือแม้แต่สาวๆ ที่เห็นรูปผ่านจออย่างเราๆ ก็อยากจะวาร์ปไปที่ร้านเดี๋ยวนั้นเลย

 

 

โอ้วโหววว แล้วอีเพจรีวิวนี่ก็ไม่แผ่วเลยนะ มีการแจกวาร์ปไอจีเจ้าของร้านด้วยจ้า มันเริ่ดตรงนี้แหละ อ้าว รออะไรล่ะ ไปตำสิ… ไปร้านหรอ? เปล่า ไปฟอลไอจีเจ้าของร้านก่อน ที่ @vincent_ngah

จากชื่อไอจี คาดว่าเจ้าของร้านน่าจะชื่อ Vincent Ngah อายุ 25 ปี ก่อนหน้านี้เขาทำงานเป็นเทรนเนอร์ แต่พอมีโควิด เขาจำเป็นต้องทำงานมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจมาเปิดร้านอาหาร

สำหรับร้านข้าวขาหมูดังกล่าวนี้ เป็นหนึ่งใน 6 สาขาที่เปิดอยู่ในมาเลเซีย โดย Vincent Ngah เป็นเจ้าของมากกว่า 1 สาขา

 

 

ว่าแล้วก็แวะส่องคอมเมนต์สาวๆ หน่อยดีกว่า

“หูยยย ร้านดีงาม วันไหนที่เจ้าของร้านอยู่ร้าน บอกด้วยนะ จะรีบไปเลย”

“น่ากินทั้งคู่เลยอ่ะ”

“อยู่ๆ ก็อยากกินขาหมู” 

“ข้าวขาหมูร้านนี้ แน่นจัง” 

 

 

Vincent Ngah ทราบว่าร้านของเขาโด่งดังหลังจากที่มีเพจเพจหนึ่งนำไปโพสต์ ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกขอบคุณ และฝากขอโทษไปยังหลายๆ คนที่มาร้านเพื่อเจอเขา แต่ไม่ได้เจอ เพราะเขาต้องไปดูแลสาขาอื่นด้วย

แม้จะเป็นเจ้าของร้าน แต่เขารับหน้าที่การจัดซื้อวัตถุดิบและเตรียมอาหารด้วยตัวเอง รวมถึงการนำขาหมูไปส่งด้วย

 

 

สำหรับสาวๆ ที่ไม่ใช่สายกิน ไม่ต้องฝืนมากินเพื่อเจอเจ้าของร้านก็ได้นะ เพราะ Vincent Ngah บอกว่าหากว่างจากงานในร้านอาหาร เขายังรับงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเหมือนเดิมด้วย … อ่ะ ไปเจอกันที่ยิมเลยจ้า

 

 

ที่มา says, Klang 巴生

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...