กรี๊ดน้ำตาแตก! สาวคิดท่าเต้นลง TikTok สุดปัง จน “ศิลปินเจ้าของเพลง” ยังนำท่าเธอไปใช้!!

Date:

บ่อยครั้งที่เรามักจะได้เห็นเหล่าผู้ใช้ TikTok ออกแบบคิดท่าเต้นกันขึ้นมาเอง ประกอบเพลงต่างๆ จนกระทั่งมันกลายเป็นเทรนด์ขึ้นมา มีคนเอาไปเต้นตามกันต่ออีกมากมาย

เช่นเดียวกันกับหญิงสาวชาวอินโดนีเซียคนนี้ ที่ล่าสุดเธอก็ได้คิดท่าเต้นน่ารักๆ ขึ้นมา ชวนให้ทุกคนได้ลองเต้นตาม แต่ความพีคมันอยู่ตรงที่ว่า “กลุ่มศิลปินเจ้าของเพลงได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้จริง!”

 

เธอมีชื่อว่า “Aida”

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากตอนที่เธอได้อัปคลิปลง TikTok ซึ่งเป็นการเต้นประกอบเพลง 다라리(DARARI) ของกลุ่มศิลปินเกาหลีวง TREASURE

โดยท่าเต้นที่เธอคิดขึ้นมานั้นก็เป็นการโยกหัวพร้อมกับสะบัดมือไปมา เป็นท่าเต้นที่ทั้งน่ารักและเรียบง่าย เต้นตามกันได้ไม่ยาก

 

จนคลิปนี้ของเธอติดเทรนด์ คนเข้าชมกว่า 11.2 ล้านครั้ง

(หากดูคลิปไม่ได้กดที่ลิงก์: www.tiktok.com/@aidafi3/video/7066475092024331546)

@aidafi3 Darara rarari by me 🙂 lets join😊 #treasure #dararichallenge #dadari #teume ♬ DARARI – ︎ ondu

 

หลังจากที่คลิปของเธอได้รับความสนใจอย่างมากในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา เธอก็ได้อัปคลิปที่เผยให้เห็นสีหน้าสุดปลื้มปริ่ม เพราะศิลปินเจ้าของเพลงได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้จริง!

ในช่วงท่อนฮุคของเพลงดังกล่าว เราจะได้เห็นว่าศิลปินได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้อย่างพร้อมเพรียง ทำเอาแฟนคลับสาวถึงกับยิ้มไม่หุบ และแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

 

คลิปรีแอคชั่น หลังได้เห็นว่าศิลปินที่ชอบนำท่าเต้นของตัวเองไปใช้

(หากดุคลิปไม่ได้กดที่ลิงก์: www.tiktok.com/@aidafi3/video/7084539491729296666)

@aidafi3 Dipake di konser, Aku tahan air mata ni, biar ngk keluar😭 mkasih semuaa #dararichallenge #darari #treasure #teume #aidafi3 ♬ 다라리 (DARARI) – TREASURE (트레저)

 

คลิปโชว์บนเวทีดังกล่าว

 

และไม่ใช่แค่นำมาใช้เต้นบนเวทีเดียว แต่มันได้กลายเป็นท่าเต้นประจำของเพลงนี้ไปเลย

 

เรื่องราวนี้ทำเอาผู้คนแห่มากดไลก์กันรัวๆ มีคนชมคลิปรีแอคชั่นของแฟนคลับสาวไปแล้วไม่ต่ำกว่า 29.6 ล้านครั้ง พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ติ่งคอมพลีทที่แท้ทรู”

ทั้งนี้เธอก็ยังไม่ให้คำตอบว่า เธอได้รับอะไรจากการที่ศิลปินนำท่าเต้นของเธอไปใช้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือตอนนี้เธอมีความสุขมาก มาก ม๊ากกกกกก

 

ยินดีกับเธอด้วยจริงๆ นะฮะ 😊

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: @aidafi3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...