กรี๊ดน้ำตาแตก! สาวคิดท่าเต้นลง TikTok สุดปัง จน “ศิลปินเจ้าของเพลง” ยังนำท่าเธอไปใช้!!

Date:

บ่อยครั้งที่เรามักจะได้เห็นเหล่าผู้ใช้ TikTok ออกแบบคิดท่าเต้นกันขึ้นมาเอง ประกอบเพลงต่างๆ จนกระทั่งมันกลายเป็นเทรนด์ขึ้นมา มีคนเอาไปเต้นตามกันต่ออีกมากมาย

เช่นเดียวกันกับหญิงสาวชาวอินโดนีเซียคนนี้ ที่ล่าสุดเธอก็ได้คิดท่าเต้นน่ารักๆ ขึ้นมา ชวนให้ทุกคนได้ลองเต้นตาม แต่ความพีคมันอยู่ตรงที่ว่า “กลุ่มศิลปินเจ้าของเพลงได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้จริง!”

 

เธอมีชื่อว่า “Aida”

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากตอนที่เธอได้อัปคลิปลง TikTok ซึ่งเป็นการเต้นประกอบเพลง 다라리(DARARI) ของกลุ่มศิลปินเกาหลีวง TREASURE

โดยท่าเต้นที่เธอคิดขึ้นมานั้นก็เป็นการโยกหัวพร้อมกับสะบัดมือไปมา เป็นท่าเต้นที่ทั้งน่ารักและเรียบง่าย เต้นตามกันได้ไม่ยาก

 

จนคลิปนี้ของเธอติดเทรนด์ คนเข้าชมกว่า 11.2 ล้านครั้ง

(หากดูคลิปไม่ได้กดที่ลิงก์: www.tiktok.com/@aidafi3/video/7066475092024331546)

@aidafi3 Darara rarari by me 🙂 lets join😊 #treasure #dararichallenge #dadari #teume ♬ DARARI – ︎ ondu

 

หลังจากที่คลิปของเธอได้รับความสนใจอย่างมากในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา เธอก็ได้อัปคลิปที่เผยให้เห็นสีหน้าสุดปลื้มปริ่ม เพราะศิลปินเจ้าของเพลงได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้จริง!

ในช่วงท่อนฮุคของเพลงดังกล่าว เราจะได้เห็นว่าศิลปินได้นำท่าเต้นของเธอไปใช้อย่างพร้อมเพรียง ทำเอาแฟนคลับสาวถึงกับยิ้มไม่หุบ และแทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

 

คลิปรีแอคชั่น หลังได้เห็นว่าศิลปินที่ชอบนำท่าเต้นของตัวเองไปใช้

(หากดุคลิปไม่ได้กดที่ลิงก์: www.tiktok.com/@aidafi3/video/7084539491729296666)

@aidafi3 Dipake di konser, Aku tahan air mata ni, biar ngk keluar😭 mkasih semuaa #dararichallenge #darari #treasure #teume #aidafi3 ♬ 다라리 (DARARI) – TREASURE (트레저)

 

คลิปโชว์บนเวทีดังกล่าว

 

และไม่ใช่แค่นำมาใช้เต้นบนเวทีเดียว แต่มันได้กลายเป็นท่าเต้นประจำของเพลงนี้ไปเลย

 

เรื่องราวนี้ทำเอาผู้คนแห่มากดไลก์กันรัวๆ มีคนชมคลิปรีแอคชั่นของแฟนคลับสาวไปแล้วไม่ต่ำกว่า 29.6 ล้านครั้ง พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ติ่งคอมพลีทที่แท้ทรู”

ทั้งนี้เธอก็ยังไม่ให้คำตอบว่า เธอได้รับอะไรจากการที่ศิลปินนำท่าเต้นของเธอไปใช้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือตอนนี้เธอมีความสุขมาก มาก ม๊ากกกกกก

 

ยินดีกับเธอด้วยจริงๆ นะฮะ 😊

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: @aidafi3

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...

พี่ไรเดอร์ไปส่งอาหาร คุณยายร้องเพลงอยู่ บอกมานั่งฟังเพลงเป็นเพื่อนหน่อย ให้เพลงละ 20

กลายเป็นคลิปไวรัลขึ้นมาเลยครับ เมื่อพี่ไรเดอร์ได้เผยคลิปฮาๆ ที่ตนไปส่งอาหาร แล้วเจอคุณยายร้องเพลงอยู่ ก่อนจะบอกให้พี่ไรเดอร์มานั่งเป็นเพื่อนคอยฟังเพลงหน่อย มีค่าฟังให้เพลงละ 20 บาท     เรื่องราวนี้ถูกแชร์ลงบนเฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (23 กันยายน)...