หนุ่มทำใจไม่ได้ หญิงที่ชอบจะแต่งงาน บุกไปถึงบ้าน แก้ผ้าให้เธอสนใจ ขอให้แต่งกับเขาแทน

Date:

บางครั้งความรักก็ทำให้คนเรา กล้าทำอะไรที่สุดโต่งอย่างไม่คาดคิด เหมือนอย่างชายชาวเวียดนามรายนี้ เหตุเกิดจากการที่ความรักของเขาไม่สมหวัง ทำให้เขาตัดสินใจไปแก้ผ้าขอแต่งงานถึงหน้าบ้านของหญิงที่เขาหลงรัก

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2020 ที่จังหวัด Nam Dinh ประเทศเวียดนาม โดยเว็บไซต์ afamily.vn เผยว่า มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงในกลุ่มหนึ่งของประเทศเวียดนาม

ชาวเน็ตคนดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับบ้านฝั่งตรงข้ามของ โดยมีชายหนุ่มรายหนึ่ง มาเกาะรั้วอยู่หน้าบ้านฝั่งตรงข้ามในสภาพเปลือยล่อนจ้อน และทำการอ้อนวอนเข้าไปในบ้าน เพื่อขอแต่งงานหญิงสาวที่เขารัก

 

 

มีการระบุว่า สาเหตุที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวทำแบบนี้ เป็นเพราะเขารักฝ่ายหญิงข้างเดียว แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้สนใจชายหนุ่ม และกำลังมีแผนจะแต่งงานกับชายคนอื่น

เมื่อชายคนดังกล่าวได้รู้ข่าวว่าหญิงสาวที่ชอบกำลังจะแต่งงาน เขาจึงทำใจไม่ได้ เป็นเหตุให้ตัดสินใจมาขอหญิงสาวคนดังกล่าวแต่งงาน แต่แน่นอนว่าเขาถูกปฏิเสธ ทำให้เขาตัดสินใจแก้ผ้า และยืนตื๊ออยู่หน้าบ้าน เพื่อแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ที่เขามีให้เธอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าแม้จะทำถึงขนาดนี้ ก็ไม่มีวันที่เขาจะได้เธอมาครอง (ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ) แถมยังสร้างความเดือดร้อนทางสายตาให้กับเพื่อนบ้านโดยรอบอีก…

 

 

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่าการแต่งงานคือสิ่งที่คนสองคน ตกลงปลงใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย ส่วนการมาแก้ผ้าขอแต่งงานแบบนี้เป็นอะไรที่ไม่สร้างสรรค์เลย

อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าชายคนดังกล่าวที่ไปแก้ผ้าหน้าบ้านหญิงสาวนั้น เป็นอย่างไรต่อไป และถูกดำเนินคดีอะไรหรือไม่

 

แต่สิ่งที่รู้แน่ชัดคือ เขาและหญิงสาวนั้นน่าจะไม่สามารถมองหน้ากันติดได้อีกต่อไปแล้วหลังจากนี้…

 

ที่มา : afamily

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...