หนุ่มทำใจไม่ได้ หญิงที่ชอบจะแต่งงาน บุกไปถึงบ้าน แก้ผ้าให้เธอสนใจ ขอให้แต่งกับเขาแทน

Date:

บางครั้งความรักก็ทำให้คนเรา กล้าทำอะไรที่สุดโต่งอย่างไม่คาดคิด เหมือนอย่างชายชาวเวียดนามรายนี้ เหตุเกิดจากการที่ความรักของเขาไม่สมหวัง ทำให้เขาตัดสินใจไปแก้ผ้าขอแต่งงานถึงหน้าบ้านของหญิงที่เขาหลงรัก

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2020 ที่จังหวัด Nam Dinh ประเทศเวียดนาม โดยเว็บไซต์ afamily.vn เผยว่า มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงในกลุ่มหนึ่งของประเทศเวียดนาม

ชาวเน็ตคนดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับบ้านฝั่งตรงข้ามของ โดยมีชายหนุ่มรายหนึ่ง มาเกาะรั้วอยู่หน้าบ้านฝั่งตรงข้ามในสภาพเปลือยล่อนจ้อน และทำการอ้อนวอนเข้าไปในบ้าน เพื่อขอแต่งงานหญิงสาวที่เขารัก

 

 

มีการระบุว่า สาเหตุที่ชายหนุ่มคนดังกล่าวทำแบบนี้ เป็นเพราะเขารักฝ่ายหญิงข้างเดียว แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ได้สนใจชายหนุ่ม และกำลังมีแผนจะแต่งงานกับชายคนอื่น

เมื่อชายคนดังกล่าวได้รู้ข่าวว่าหญิงสาวที่ชอบกำลังจะแต่งงาน เขาจึงทำใจไม่ได้ เป็นเหตุให้ตัดสินใจมาขอหญิงสาวคนดังกล่าวแต่งงาน แต่แน่นอนว่าเขาถูกปฏิเสธ ทำให้เขาตัดสินใจแก้ผ้า และยืนตื๊ออยู่หน้าบ้าน เพื่อแสดงความรักอันยิ่งใหญ่ที่เขามีให้เธอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าแม้จะทำถึงขนาดนี้ ก็ไม่มีวันที่เขาจะได้เธอมาครอง (ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจ) แถมยังสร้างความเดือดร้อนทางสายตาให้กับเพื่อนบ้านโดยรอบอีก…

 

 

ด้านชาวเน็ตก็ออกมาวิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยส่วนใหญ่มองว่าการแต่งงานคือสิ่งที่คนสองคน ตกลงปลงใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย ส่วนการมาแก้ผ้าขอแต่งงานแบบนี้เป็นอะไรที่ไม่สร้างสรรค์เลย

อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าชายคนดังกล่าวที่ไปแก้ผ้าหน้าบ้านหญิงสาวนั้น เป็นอย่างไรต่อไป และถูกดำเนินคดีอะไรหรือไม่

 

แต่สิ่งที่รู้แน่ชัดคือ เขาและหญิงสาวนั้นน่าจะไม่สามารถมองหน้ากันติดได้อีกต่อไปแล้วหลังจากนี้…

 

ที่มา : afamily

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...