ชาวเน็ตจวกยับ นักท่องเที่ยวขับรถขึ้นยอดผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ชี้อันตรายถึงชีวิต

Date:

กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อมีนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ได้นำรถขึ้นไปจอดที่ผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก ทำให้หลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่อันตราย ไม่ควรทำ

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ ชวนเที่ยวภูทับเบิก ได้ออกมาเผยรูปภาพของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ที่นำรถขึ้นไปจอดบริเวณจุดชมวิวหัวสิงห์ พร้อมระบุว่า “สิ่งที่ไม่ควรทำ(อันตราย) #เซฟผาหัวสิงห์”

นอกจากนี้ทางเพจยังเสริมต่อในคอมเมนต์ว่า “ประเด็นคือเมื่อวานมีฝนตกก่อนหน้านั้นครึ่งชั่วโมง และมีป้ายของกรมป่าไม้ติดแจ้งอยู่ ภายใต้ต้นหญ้าเรามองไม่เห็นว่ามีหลุมหรือความลาดชันแค่ไหน การกระทำครั้งนี้ถือว่าประมาทมาก”

 

 

หลังเรื่องราวนี้ถูกแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นถึงการกระทำดังกล่าวมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาวิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิต และสร้างความลำบากให้เจ้าหน้าที่

 

ตัวอย่างความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

 

บ้างก็ชี้ไปที่รุ่นของรถยนต์ที่นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ขับ

.

 

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วน ที่เป็นส่วนน้อย คิดว่าถ้าไม่มีห้ามป้าย ก็ขึ้นไปได้เป็นสิทธิ์ส่วนบุคคล แต่ต้องรับผิดชอบชีวิตกันเอาเอง

 

 

แล้วคุณคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้างครับ?

 

ที่มา : ชวนเที่ยวภูทับเบิก

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...