Mark Wahlberg เพิ่มน้ำหนักเพื่อบทบาทใหม่ กินอาหารวันละ 13 มื้อ คิดเป็น 7,000 แคลลอรี่!?

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเหล่าดาราคนดังพากันลดหรือเพิ่มน้ำหนักเพื่อบทบาทต่างๆ ที่พวกเขาได้รับอยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มอย่าง Mark Wahlberg ในช่วงนี้…

หากใครที่ชมผลงานของ Mark มานานก็คงจะทราบว่าเขาคนนี้รักษารูปร่างมาตลอด ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และดูแลตัวเองอย่างดี แม้ในวัย 49 ปี แล้วก็ตาม

อ่านข่าว: Mark Wahlberg โชว์หุ่นฟิต เคล็ดลับคือตื่นตี 2 เข้านอน 1 ทุ่ม อยากมีหุ่นแบบพี่ทำตามได้

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้ Mark ได้ตบปากรับคำเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Father Stu ในบทบาทนักมวยหนุ่มผู้ผันตัวไปเป็นนักบวช

ซึ่งบทบาทนี้ทำให้ Mark ต้องตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะเพิ่มน้ำหนักตัวเองมากกว่า 13 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือนเลยทีเดียว

บอกเลยค่ะว่าการเพิ่มน้ำหนักของพี่ Mark ประสบความสำเร็จมาก เพราะเขาสามารถเพิ่มน้ำหนักได้มากถึง 9 กิโลกรัม ภายในเวลาเพียงแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น

 

 

การเพิ่มน้ำหนักในครั้งนี้อยู่ภายใต้การดูแลของ Lawrence Duran เชฟส่วนตัวของ Mark ที่คอยจัดการเรื่องอาหารการกินต่างๆ ให้กับนักแสดงหนุ่ม

ซึ่ง Lawrence ได้ออกมาเปิดเผยกับทาง E! Online ว่า ในวันหนึ่ง Mark ต้องกินอาหารมากถึงวันละ 13 มื้อ กินทุกๆ 3 ชั่วโมง และคิดเป็น 7,000 แคลลอรี่ ต่อหนึ่งวันเลยล่ะ

 

ภาพก่อนเพิ่มน้ำหนัก

 

อย่างไรก็ตาม แม้ Mark จะเพิ่มน้ำหนักอย่างหนักหน่วง แต่เขาก็ไม่ได้กินนั่นกินนี่ตามใจปากนะคะ เชฟ Lawrance เผยว่า Mark ไม่ได้กินไอศกรีม พิซซ่าหรืออาหารฟาสต์ฟู๊ดเลย

เพราะเมนูของ ในแต่ละวันจะประกอบด้วยไข่อย่างน้อย 12 ฟอง สเต็ก มีทโลฟ ปลา ข้าว และไก่ย่าง โดยเชฟ Lawrance ได้ยกตัวอย่างเมนูอาหารเช้าของ Mark ขึ้นมาประกอบ

ก่อนมื้อเช้าของเขายังต้องกินไข่มากถึง 4 ฟอง เสร็จเรียบร้อยเขาจะต้องออกกำลังกายต่อในช่วงเวลา ตี 5 ถึง 6 โมง

จากนั้นก็มากินมื้อเช้าที่ประกอบไปด้วยไข่ 8 ฟอง, เบค่อน 6 ชิ้น, ข้าว 1 ถ้วย, น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ และโปรตีนเชค ซึ่งอาหารเหล่านี้สามารถทำให้ Mark ทั้งเพิ่มน้ำหนักและเสริมสร้างกล้ามเนื้อไปในตัว

 

หลังเพิ่มน้ำหนัก

 

ถือว่าเป็นการลงทุนลงแรงที่แสนจะหนัก แต่ก็คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากลองทำตามก็ต้องศึกษาดูอย่างถี่ถ้วนก่อนน้า ไม่งั้นอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, metro

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...