เซเลบสาวไต้หวัน จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนหนุ่ม “จ้าง 2 สาวสุดแซ่บ” มาเต้นบดๆ ยั่วๆ


2 แชร์

เชื่อว่าหลายคนก็คงเคยจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับแฟน แต่น้อยคนที่จะจัดเซอร์ไพรส์ในลักษณะนี้! เมื่อหญิงสาวชาวไต้หวันได้จ้าง 2 สาวสุดแซ่บมาเต้นยั่วแฟนหนุ่มของเธอ…?!

 

ภาพจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

.

 

‘ว่านว่านเอ๋อ’ (宛宛兒) คือเซเลบสาวคนดังในไต้หวัน ที่มีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กกว่า 1 ล้านคน ซึ่งเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม 2022 ที่ผ่านมา เธอก็เพิ่งโพสต์คลิปจำนวนมากที่เผยให้เห็นบรรยากาศงานฉลองวันเกิดของแฟนหนุ่มที่คบกันมา 3 ปี

ในงานวันเกิดอายุครบ 28 ปี ของเขา ว่านเอ๋อ ก็เกิดไอเดียจัดเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาหนุ่มๆ คนอื่นถึงกับตาร้อนผ่าว นั่นก็เพราะเธอได้จ้าง 2 สาวสุดเซ็กซี่มาเต้นยั่วๆ บดๆ แฟนของเธอ

 

งานนี้แฟนหนุ่มถึงกับเขินหนักมาก (และก็น่าจะมีความสุขมากไม่แพ้กัน)

 

ในคลิปเราจะได้เห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของแฟนหนุ่ม และการวาดลวดลายของทั้ง 2 สาว ในขณะที่ ว่านเอ๋อ นั้นก็ยืนถ่ายคลิปพร้อมกับส่งเสียงเชียร์และหัวเราะออกมาอย่างสนุกสนาน

ว่านเอ๋อ เผยว่า ไอเดียเซอร์ไพรส์นี้ เกิดขึ้นจากความคิดที่ว่าเธอต้องการจะให้แฟนหนุ่มได้มีความสุขอย่างเต็มที่ เมื่อเห็นว่าเขามีความสุข เธอเองก็มีความสุขไปด้วย

 

.

 

หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป ผู้คนก็แห่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งคนที่บอกว่าเธอเป็นแฟนสาวที่ใจกว้างสุดๆ แต่ขณะเดียวกัน บางคนก็รู้สึกไม่เห็นด้วยในสิ่งที่เธอทำ

ถึงอย่างนั้น ว่านเอ๋อ ก็บอกว่า “ยิ่งเราเข้มงวดกับแฟนมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งจะอยากทำมันลับหลังเรา” ทว่าหากเธอจ้างมาเอง อย่างน้อยสิ่งที่เกิดขึ้นก็จะอยู่ในสายตาของเธอ และกลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน

 

เราลองไปชมคลิปทั้ง 5 คลิปพร้อมๆ กันเลย

(หากใครไม่ได้ยินเสียงก็ลองกดไปที่ตัววิดีโอก่อนนะฮะ)

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: 宛宛兒 , ETtoday , Khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ