หนุ่มโชว์ ‘ของดิบ’ เป็นมื้อหลังออกกำลัง ชาวเน็ตไม่เชื่อ จึงกินโชว์ คอนเฟิร์ม ‘เวรี่กู๊ด’

Date:

สำหรับคนออกกำลังกายเข้าฟิตเนสเป็นประจำ เชื่อว่าทุกคนจะให้ความสำคัญกับอาหารการกิน หลังจากที่ออกกำลังกายเสร็จแล้วมาก เพราะมันคือมื้อที่ต้องเน้นโปรตีน เพื่อเข้าไปซ่อมแซมร่างกายจากการยกเวท

ซึ่งอาหารยอดนิยมของหลายคน ก็หนีไม่พ้น ‘อกไก่’ ที่ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ถึงแม้จะกินยากก็ตาม แต่หลายคนมีสูตรเฉพาะตัวที่ทำให้ทานอกไก่ได้ง่ายขึ้น เช่นเอาไปปั่นผสมกับอย่างอื่น เป็นต้น

แต่สำหรับชายที่เรากำลังจะถูกถึงในวันนี้ เขาเผยว่าหลังออกกำลังกายเสร็จ เขาจะเลือกกิน ‘ไก่ดิบ เนื้อดิบ เบคอนดิบ เนยดิบ นมดิบ’ !?

 

 

วันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @BlazenBrady ได้ออกมาเปิดเผยเมนูที่เขากินหลังออกกำลังกาย

ที่เต็มไปด้วยของดิบ ประกอบไปด้วย ไก่ดิบสดๆ, เนื้อสเต๊กที่ค้างในตู้เย็นอาทิตย์กว่า, เบคอนดิบ, เนยดิบ และ นมดิบ

เขาระบุว่า “ไก่นี่ไม่ได้แย่เลย รสชาติก็โอเค นี่คือมื้อมาตรฐานที่ผมกินตลอดเวลา แต่หลักๆ แล้วจะกินเนื้อสเต๊กบ่อยกว่าไก่”

 

 

หลังจากที่ชายคนดังกล่าวลงรูปมื้ออาหารของเขาไป ก็เหมือนว่าจะมีชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เชื่อ ว่าเขาจะกินของดิบเหล่านั้นจริงๆ โดยเฉพาะไก่ ที่เรารู้กันดีว่าไม่ควรกินดิบ เพราะมีเชื้อแบคทีเรียมากมายสะสมอยู่

ทำให้ ต่อมา เขาได้โพสต์วิดีโด กินไก่ดิบโชว์ให้เห็นกันจะๆ พร้อมบอกว่าหลายคนห่วงเรื่องแบคทีเรีย และรสชาติ ซึ่งเขาก็บอกว่า

“รสชาติมันก็ไม่ได้เลิศเลอ แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้น ผมเอาเข้าปาก 2 วินาทีแล้วก็กลืนลงไปแบบปกติ ผมกินทุกวันแหละ ผมเคยกินเนื้อเน่าอายุ 2 อาทิตย์มาแล้ว รสชาติมันก็เหมือนๆ กันหมดแหละ เดี๋ยวผมกินให้ดู”

นอกจากนี้เขายังเขียนไว้ในแคปชั่นว่าการคุมอาหารกินแบบนี้ สารอาหารก็จะเข้าไปซ่อมแซมร่างกาย และจะทำให้คุณรู้สึกอเมซิ่ง

 

.

 

คลิปโชว์กินไก่ดิบเต็มๆ

 

แน่นอนว่า หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตหลายคนก็ให้ความคิดเห็นแสดงถึงความเป็นห่วงด้านสุขภาพของชายคนดังกล่าวมากมาย ยกตัวอย่างเช่น

“ถึงตอนที่นายเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการอาหารเป็นพิษ อย่าลืมโพสต์บอกนะ”

อีกรายระบุว่า “ฉันไม่ให้อาหารสุนัขแบบนี้ด้วยซ้ำ ดูแลสุขภาพด้วยนะ สหาย”

 

 

ที่มา : timesnownews, newsweek, ladbible

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...