หนุ่มโชว์ ‘ของดิบ’ เป็นมื้อหลังออกกำลัง ชาวเน็ตไม่เชื่อ จึงกินโชว์ คอนเฟิร์ม ‘เวรี่กู๊ด’

Date:

สำหรับคนออกกำลังกายเข้าฟิตเนสเป็นประจำ เชื่อว่าทุกคนจะให้ความสำคัญกับอาหารการกิน หลังจากที่ออกกำลังกายเสร็จแล้วมาก เพราะมันคือมื้อที่ต้องเน้นโปรตีน เพื่อเข้าไปซ่อมแซมร่างกายจากการยกเวท

ซึ่งอาหารยอดนิยมของหลายคน ก็หนีไม่พ้น ‘อกไก่’ ที่ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ถึงแม้จะกินยากก็ตาม แต่หลายคนมีสูตรเฉพาะตัวที่ทำให้ทานอกไก่ได้ง่ายขึ้น เช่นเอาไปปั่นผสมกับอย่างอื่น เป็นต้น

แต่สำหรับชายที่เรากำลังจะถูกถึงในวันนี้ เขาเผยว่าหลังออกกำลังกายเสร็จ เขาจะเลือกกิน ‘ไก่ดิบ เนื้อดิบ เบคอนดิบ เนยดิบ นมดิบ’ !?

 

 

วันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @BlazenBrady ได้ออกมาเปิดเผยเมนูที่เขากินหลังออกกำลังกาย

ที่เต็มไปด้วยของดิบ ประกอบไปด้วย ไก่ดิบสดๆ, เนื้อสเต๊กที่ค้างในตู้เย็นอาทิตย์กว่า, เบคอนดิบ, เนยดิบ และ นมดิบ

เขาระบุว่า “ไก่นี่ไม่ได้แย่เลย รสชาติก็โอเค นี่คือมื้อมาตรฐานที่ผมกินตลอดเวลา แต่หลักๆ แล้วจะกินเนื้อสเต๊กบ่อยกว่าไก่”

 

 

หลังจากที่ชายคนดังกล่าวลงรูปมื้ออาหารของเขาไป ก็เหมือนว่าจะมีชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เชื่อ ว่าเขาจะกินของดิบเหล่านั้นจริงๆ โดยเฉพาะไก่ ที่เรารู้กันดีว่าไม่ควรกินดิบ เพราะมีเชื้อแบคทีเรียมากมายสะสมอยู่

ทำให้ ต่อมา เขาได้โพสต์วิดีโด กินไก่ดิบโชว์ให้เห็นกันจะๆ พร้อมบอกว่าหลายคนห่วงเรื่องแบคทีเรีย และรสชาติ ซึ่งเขาก็บอกว่า

“รสชาติมันก็ไม่ได้เลิศเลอ แต่ก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้น ผมเอาเข้าปาก 2 วินาทีแล้วก็กลืนลงไปแบบปกติ ผมกินทุกวันแหละ ผมเคยกินเนื้อเน่าอายุ 2 อาทิตย์มาแล้ว รสชาติมันก็เหมือนๆ กันหมดแหละ เดี๋ยวผมกินให้ดู”

นอกจากนี้เขายังเขียนไว้ในแคปชั่นว่าการคุมอาหารกินแบบนี้ สารอาหารก็จะเข้าไปซ่อมแซมร่างกาย และจะทำให้คุณรู้สึกอเมซิ่ง

 

.

 

คลิปโชว์กินไก่ดิบเต็มๆ

 

แน่นอนว่า หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตหลายคนก็ให้ความคิดเห็นแสดงถึงความเป็นห่วงด้านสุขภาพของชายคนดังกล่าวมากมาย ยกตัวอย่างเช่น

“ถึงตอนที่นายเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการอาหารเป็นพิษ อย่าลืมโพสต์บอกนะ”

อีกรายระบุว่า “ฉันไม่ให้อาหารสุนัขแบบนี้ด้วยซ้ำ ดูแลสุขภาพด้วยนะ สหาย”

 

 

ที่มา : timesnownews, newsweek, ladbible

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...