วันสดใสในเท็กซัส แต่เจอ “เสือ” วิ่งเล่นในชุมชน ชาวบ้านแตกตื่น – เจ้าของบอก “เก๊าเผลอทำหลุดเอง”

Date:

จากวันธรรมดาๆ ได้กลายพลิกกลายเป็นวันที่ไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที เมื่อเย็นวันหนึ่ง ได้มีเสือตัวหนึ่ง โผล่มาเดินเล่นอยู่ในบริเวณที่มีคนอาศัยอยู่มากมาย ที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้น ที่เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีเสือตัวหนึ่ง ออกมาเดินเพ่นพ่านในย่านที่อยู่อาศัยในเขตฮูสตันตะวันตก

 

วิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าว

.

 

จากคลิปนั้น จะเห็นได้ว่า มีชายคนหนึ่ง  ซึ่งในรายงานระบุว่า เป็นเจ้าหน้าที่รองนายอำเภอ ที่อยู่นอกเวลางาน ได้ออกมาเผชิญหน้ากับเสือตัวดังกล่าว พร้อมกับถือปืนต่อไปที่เสือ พร้อมกับตะโกนขู่ไม่ให้เสือเดินเข้ามา

 

 

แต่โชคดีที่รองนายอำเภอไม่ได้ตัดสินใจลั่นไกออกไป เพราะต่อมา ได้มีชายคนหนึ่ง ระบุว่าเขาเป็นเจ้าของเสือตัวดังกล่าว วิ่งมาและตะโกนบอกว่าอย่ายิง เพราะเขาทำหลุดออกมา

ก่อนที่เขาจะมาจับปลอกคอของเสือตัวดังกล่าวที่หลุดออกมา และลากมันกลับเข้าไปในบ้าน…

 

 

ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่า ชายคนดังกล่าวนำเสือมาเลี้ยงที่บ้านของเขาได้อย่างไรหรือได้มาจากไหน

เพราะหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจก็ได้มาสืบสวนชายที่เป็นเจ้าของเสือ แต่เมื่อมาถึง เสือตัวดังกล่าวก็หายไปแล้ว โดยเพื่อนบ้านได้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า มันถูกเอาขึ้นรถและพาตัวไปไหนสักที่แล้วก่อนตำรวจจะมาถึง

และในตอนนี้ ตำรวจยังไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรกับชายที่อ้างว่าเป็นเจ้าของเสือ แต่กำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนเรื่องราวต่อไป

 

ที่มา : khou, tmz, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...