สาวเป็นงง เจอชายปริศนานอนแก้ผ้าอยู่ท้ายรถตัวเองนาน 3 วัน แถมเผย “กำลังทำพิธีกรรมอยู่”


บ่อยครั้งที่เราจะเห็นคนทำอะไรแปลกๆ ที่เราไม่สามารถเข้าใจพวกเขาเหล่านั้นได้ เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนนี้ต้องประสบพบเจอ…

เมื่อไม่นานมานี้ Bethany Coker หญิงสาวชาวแคนาดาได้ออกมาเผยคลิปชวนตกใจปนงุนงงผ่านทาง TikTok ของเธอ

 

 

เรื่องราวนี้เริ่มต้นเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2022 ในวันนั้น Bethany ได้แชร์คลิปวิดีโอเบาะรถยนต์ของเธอที่เต็มไปด้วยเศษดินและโคลน

Bethany ได้อธิบายบนแคปชั่นว่า ก่อนหน้านี้เธอจอดรถยนต์ของตัวเองไว้ที่บ้านทั้งวัน ซึ่งในวันนั้นเธอออกไปข้างนอกโดยไม่ได้ใช้รถคันนี้ และกลับบ้านมาตอนตี 2

เช้าวันต่อมาเธอขับรถออกไปข้างนอกโดยที่ไม่ทันได้สังเกตว่าเบาะรถของตัวเองมีแต่เศษดินโคลน พอ Bethany ขับกลับมาถึงบ้านก็ต้องเป็นงงเมื่อเห็นว่าเบาะรถของตนเปื้อนมากแค่ไหน เธอจึงอัดคลิปบ่นและทำความสะอาดเบาะรถให้กลับมาดูดีเหมือนเดิม

 

 

ชมคลิปดังกล่าวคลิก: TikTok

 

หากเราเลื่อนคลิปนี้ผ่านไปผ่านมาก็คงจะคิดว่า Bethany น่าจะโดนใครสักคนแกล้งขำๆ ใช่ไหมล่ะ แต่เรื่องราวมันกลับพีคมากกว่านั้น เพราะสามวันต่อมา Bethany ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอภาคต่อของเรื่องราวนี้

ซึ่งมันน่าขนลุกเอามากๆ เพราะเธอพบว่ามีชายคนหนึ่งกำลังแอบอยู่ท้ายรถของตัวเอง!?

ภายในคลิปเริ่มต้นด้วยคำถามของ Bethany ที่ถามชายคนนั้นผ่านทางเบาะหลังว่า “ทำไมคุณถึงมาอยู่ท้ายรถของฉัน และคุณแก้ผ้าอยู่ใช่ไหม?”

ชายคนนั้นตอบกลับว่า “ใช่แล้ว… ผมกำลังทำพิธีกรรมเปลี่ยนผ่านอยู่น่ะ”

 

 

Bethany จึงถามต่อว่า “คุณเข้าไปอยู่ในนั้นได้ยังไงกัน?” และชายคนนั้นก็ตอบว่า

“ผมเป็นบุตรของพระสันตะปาปา”

ทำเอา Bethany ถึงกับสบถออกมาว่า “นี่มันอะไรกันวะเนี่ย” ก่อนที่เธอจะโทรเรียกตำรวจให้มาจัดการเรื่องนี้ และดูเหมือนว่าจะใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานเสียด้วย

สุดท้ายปริศนาทั้งหมดก็กระจ่าง เมื่อ Bethany พบว่าชายคนนี้แอบอยู่หลังรถของเธอในสภาพเปลือยเปล่ามา 3 วันแล้ว และเขานี่แหละที่เป็นสาเหตุทำให้เบาะรถของเธอเปื้อนโคลนแบบนั้น

 

 

ชมคลิปดังกล่าวคลิก: TikTok

 

หลังจากที่ Bethany โพสต์เรื่องราวนี้ออกไปก็มีคนเข้ามาชมคลิปนี้มากกว่า 13 ล้านครั้ง และมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่าขนลุกนี้ แถมยังมีคนตั้งคำถามอีกว่า “ทำไมเธอถึงชิลล์ได้ขนาดนั้น?”

นอกจากนี้ทางตำรวจยังเผยอีกว่า “นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพของเราที่ได้มาพบเจอเรื่องแบบนี้” อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นความแปลกประหลาดที่ทำเอาหลายคนถึงกับช็อกไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format