หนุ่มปาเลสไตน์เผย สามารถเป็นพ่อเด็ก 4 คนได้ ระหว่างที่ตนอยู่ในคุกที่อิสราเอล 15 ปี


นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาด ที่กำลังได้รับความสนใจในอิสราเอลและปาเลสไตน์เลย เมื่อในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีอดีตนักโทษรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า

เขาสามารถมีลูกกับภรรยาถึง 4 คน ทั้งๆ ที่ในระหว่างนั้นเขากำลังอยู่ในช่วงติดคุกเป็นเวลา 15 ปี

 

 

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของชาวชื่อ “Rafat Al-Qarawi” หนุ่มชาวปาเลสไตน์ ผู้ซึ่งเคยถูกจับที่อิสราเอลเมื่อปี 2006 ในข้อหาก่อการร้าย และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามชายคนนี้กลับอ้างว่าขณะที่เขาอยู่ในคุก เขานั้นสามารถทำให้ภรรยาท้องและมีลูกได้ถึง 4 คน

โดยอาศัยการให้ครอบครัวที่มาเยี่ยมแอบนำอสุจิของเขาออกจากคุกด้วยถุงมันฝรั่งทอด ก่อนจะทำมันไปผสมเทียมที่คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากอีกที

 

 

“นักโทษปาเลสไตน์จะสามารถให้ของขวัญคนในครอบครัว 5 ได้อย่าง คล้ายๆ กับการไปซูเปอร์มาร์เก็ตและหาของฝากให้ครอบครัว มันจะเป็นของขวัญอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ลูกอม คุกกี้ น้ำผลไม้ หรือน้ำผึ้ง

ดังนั้นเราเลย มักจะปล่อยอสุจิใส่ถุงก่อนที่เวลาจะหมด ห่อมันแล้วทำเครื่องหมายที่ตกลงไว้กับครอบครัว

เมื่อคุณออกไปพบญาติ จะไม่มีใครได้สัมผัสถุงนี้นอกจากคุณ และคนที่จะรับไปก็จะเป็นแม่ หรือไม่ก็ภรรยาของคุณ”

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ สร้างความแปลกใจในวงการแพทย์เป็นอย่างมาก เพราะตามปกติสเปิร์มของมนุษย์ก็ควรจะอยู่นอกร่างกายได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ไม่น่าจะมีเวลาพอที่จะนำไปผสมได้เลย

ถึงอย่างนั้นก็ตาม สำนักข่าว Palestinian Media Watch ก็ระบุว่า ในประเทศก็มีเด็กกว่า 100 คนเลยที่ถูกอ้างว่าเกิดมาด้วยวิธีเช่นนี้

 

 

และมันก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้ไม่ใช่น้อย เพราะเช่นเดียวกับหนังเรื่อง Amara ที่ตัวเอกของเรื่องอ้างว่าลูกเกิดมาจากเชื้ออสุจิของพ่อที่ถูกขังอยู่ในคุก แต่ต่อมากลับพบว่าเขาเป็นหมัน

เด็กที่เกิดจากวิธีเช่นนี้ หลายคนก็อาจจะถูกสงสัยได้ว่าไม่ใช่ลูกของนักโทษจริงๆ และทำให้เกิดข้อครหาที่ทำให้ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์มีปัญหาได้ไม่ยากเลยเช่นกัน

 

ที่มา odditycentral และ sanook


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format