หนุ่มปาเลสไตน์เผย สามารถเป็นพ่อเด็ก 4 คนได้ ระหว่างที่ตนอยู่ในคุกที่อิสราเอล 15 ปี

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาด ที่กำลังได้รับความสนใจในอิสราเอลและปาเลสไตน์เลย เมื่อในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีอดีตนักโทษรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า

เขาสามารถมีลูกกับภรรยาถึง 4 คน ทั้งๆ ที่ในระหว่างนั้นเขากำลังอยู่ในช่วงติดคุกเป็นเวลา 15 ปี

 

 

โดยเรื่องราวในครั้งนี้เป็นของชาวชื่อ “Rafat Al-Qarawi” หนุ่มชาวปาเลสไตน์ ผู้ซึ่งเคยถูกจับที่อิสราเอลเมื่อปี 2006 ในข้อหาก่อการร้าย และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามชายคนนี้กลับอ้างว่าขณะที่เขาอยู่ในคุก เขานั้นสามารถทำให้ภรรยาท้องและมีลูกได้ถึง 4 คน

โดยอาศัยการให้ครอบครัวที่มาเยี่ยมแอบนำอสุจิของเขาออกจากคุกด้วยถุงมันฝรั่งทอด ก่อนจะทำมันไปผสมเทียมที่คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากอีกที

 

 

“นักโทษปาเลสไตน์จะสามารถให้ของขวัญคนในครอบครัว 5 ได้อย่าง คล้ายๆ กับการไปซูเปอร์มาร์เก็ตและหาของฝากให้ครอบครัว มันจะเป็นของขวัญอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ลูกอม คุกกี้ น้ำผลไม้ หรือน้ำผึ้ง

ดังนั้นเราเลย มักจะปล่อยอสุจิใส่ถุงก่อนที่เวลาจะหมด ห่อมันแล้วทำเครื่องหมายที่ตกลงไว้กับครอบครัว

เมื่อคุณออกไปพบญาติ จะไม่มีใครได้สัมผัสถุงนี้นอกจากคุณ และคนที่จะรับไปก็จะเป็นแม่ หรือไม่ก็ภรรยาของคุณ”

 

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ สร้างความแปลกใจในวงการแพทย์เป็นอย่างมาก เพราะตามปกติสเปิร์มของมนุษย์ก็ควรจะอยู่นอกร่างกายได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ไม่น่าจะมีเวลาพอที่จะนำไปผสมได้เลย

ถึงอย่างนั้นก็ตาม สำนักข่าว Palestinian Media Watch ก็ระบุว่า ในประเทศก็มีเด็กกว่า 100 คนเลยที่ถูกอ้างว่าเกิดมาด้วยวิธีเช่นนี้

 

 

และมันก็อาจจะนำมาซึ่งปัญหาได้ไม่ใช่น้อย เพราะเช่นเดียวกับหนังเรื่อง Amara ที่ตัวเอกของเรื่องอ้างว่าลูกเกิดมาจากเชื้ออสุจิของพ่อที่ถูกขังอยู่ในคุก แต่ต่อมากลับพบว่าเขาเป็นหมัน

เด็กที่เกิดจากวิธีเช่นนี้ หลายคนก็อาจจะถูกสงสัยได้ว่าไม่ใช่ลูกของนักโทษจริงๆ และทำให้เกิดข้อครหาที่ทำให้ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์มีปัญหาได้ไม่ยากเลยเช่นกัน

 

ที่มา odditycentral และ sanook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...