พนง.ส่งของใจดี เห็นแมวนอนหน้าร้านเลยอุ้มเข้ามาให้ แต่น้องตัวนี้เป็นแมวคนข้างบ้าน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิติคู่ขนานของเหตุการณ์ลูกค้าอุ้มแมวออกจากร้านคาเฟ่แมวเลยค่ะ เพราะล่าสุดได้มีเหตุการณ์ที่ตรงข้ามกับเรื่องนี้ แต่ดั๊นเป็นเหตุการณ์โบ๊ะบ๊ะที่กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลในขณะนี้

อ่านข่าวลูกค้าอุ้มแมวออกนอกร้าน: เจ้าของคาเฟ่แมว โพสต์คลิปลูกค้าเตะแมว-อุ้มไปไว้นอกร้าน ถาม “อิหยังวะ?” ไม่ชอบแมว จะมาทำไม

 

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊กคาเฟ่แมว Indicatcafe bkk ได้ออกมาโพสต์ภาพฮาๆ และความน่ารักของพนักงานส่งของจาก เคอรี่ เอ็กซ์เพรส

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า คุณพี่เคอรี่จากสำนักงานบางพลัดมาส่งของแล้วดันไปเห็นน้องแมวสลิดนอนชิลล์ๆ อยู่หน้าร้าน ด้วยความหวังดีคิดว่าแมวหลุดออกมาจึงอุ้มน้องแมวตัวนี้กลับเข้าร้าน พร้อมปิดประตูให้เสร็จสรรพ

แต่ความโบ๊ะบ๊ะของเรื่องนี้คือ น้องสลิดไม่ใช่แมวของทางร้าน แต่เป็นแมวของข้างบ้านต่างหากล่ะ!? ทางร้านจึงลงภาพน้องสลิดที่กำลังพยายามตะกุยตะกายออกนอกร้านกับแคปชั่นว่า

 

วันนี้เคอรี่มาส่งของ พนักงานน่ารักมากเลย ก่อนกลับอุ้มแมวที่นอนหน้าร้านมาไว้ข้างใน และปิดประตู
แต่นี่ไม่ใช่แมวกูค่ะ นี่แมวข้างบ้าน
555555555555555555″

 

จากนั้นทางเจ้าของร้านก็ออกมาแนะนำตัวน้องสลิดตัวแสบใจความว่า น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า “มณี” เป็นแมวของคนข้างบ้านและมักจะมานอนเล่นหน้าร้านอยู่บ่อยๆ แต่วันนี้กลับได้เข้ามาอยู่ในร้านซะงั้น

 

 

โฉมหน้าของแม่มณี

 

พร้อมกับความเกรี้ยวกราดระดับสิบ

 

กลายเป็นเรื่องราวโบ๊ะบ๊ะที่ Made my day ใครหลายคน จนในตอนนี้โพสต์ของทางร้านมียอดกดไลก์ไปแล้วกว่า 19,000 ครั้ง ยอดแชร์ปาไปกว่า 8,200 ครั้ง และยอดคอมเมนต์หลายพันครั้งเลยล่ะ

งานนี้แม่มณีแมวข้างบ้านได้กลายเป็นแมวเซเลปไปแล้วสิเนี่ยยย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Indicatcafe bkk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...