พนง.ส่งของใจดี เห็นแมวนอนหน้าร้านเลยอุ้มเข้ามาให้ แต่น้องตัวนี้เป็นแมวคนข้างบ้าน

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมิติคู่ขนานของเหตุการณ์ลูกค้าอุ้มแมวออกจากร้านคาเฟ่แมวเลยค่ะ เพราะล่าสุดได้มีเหตุการณ์ที่ตรงข้ามกับเรื่องนี้ แต่ดั๊นเป็นเหตุการณ์โบ๊ะบ๊ะที่กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลในขณะนี้

อ่านข่าวลูกค้าอุ้มแมวออกนอกร้าน: เจ้าของคาเฟ่แมว โพสต์คลิปลูกค้าเตะแมว-อุ้มไปไว้นอกร้าน ถาม “อิหยังวะ?” ไม่ชอบแมว จะมาทำไม

 

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊กคาเฟ่แมว Indicatcafe bkk ได้ออกมาโพสต์ภาพฮาๆ และความน่ารักของพนักงานส่งของจาก เคอรี่ เอ็กซ์เพรส

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า คุณพี่เคอรี่จากสำนักงานบางพลัดมาส่งของแล้วดันไปเห็นน้องแมวสลิดนอนชิลล์ๆ อยู่หน้าร้าน ด้วยความหวังดีคิดว่าแมวหลุดออกมาจึงอุ้มน้องแมวตัวนี้กลับเข้าร้าน พร้อมปิดประตูให้เสร็จสรรพ

แต่ความโบ๊ะบ๊ะของเรื่องนี้คือ น้องสลิดไม่ใช่แมวของทางร้าน แต่เป็นแมวของข้างบ้านต่างหากล่ะ!? ทางร้านจึงลงภาพน้องสลิดที่กำลังพยายามตะกุยตะกายออกนอกร้านกับแคปชั่นว่า

 

วันนี้เคอรี่มาส่งของ พนักงานน่ารักมากเลย ก่อนกลับอุ้มแมวที่นอนหน้าร้านมาไว้ข้างใน และปิดประตู
แต่นี่ไม่ใช่แมวกูค่ะ นี่แมวข้างบ้าน
555555555555555555″

 

จากนั้นทางเจ้าของร้านก็ออกมาแนะนำตัวน้องสลิดตัวแสบใจความว่า น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า “มณี” เป็นแมวของคนข้างบ้านและมักจะมานอนเล่นหน้าร้านอยู่บ่อยๆ แต่วันนี้กลับได้เข้ามาอยู่ในร้านซะงั้น

 

 

โฉมหน้าของแม่มณี

 

พร้อมกับความเกรี้ยวกราดระดับสิบ

 

กลายเป็นเรื่องราวโบ๊ะบ๊ะที่ Made my day ใครหลายคน จนในตอนนี้โพสต์ของทางร้านมียอดกดไลก์ไปแล้วกว่า 19,000 ครั้ง ยอดแชร์ปาไปกว่า 8,200 ครั้ง และยอดคอมเมนต์หลายพันครั้งเลยล่ะ

งานนี้แม่มณีแมวข้างบ้านได้กลายเป็นแมวเซเลปไปแล้วสิเนี่ยยย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Indicatcafe bkk

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...