สาวญี่ปุ่นนอนกับผู้บริจาคสเปิร์ม 10 ครั้ง แต่พอท้องกลับ “ทิ้งลูก” รับไม่ได้โดนโกหกข้อมูล

Date:

ด้วยลักษณะสังคมและเทคโนโลยีในปัจจุบันการหา “ผู้บริจาคสเปิร์ม” ได้กลายเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ผู้มีลูกยากหลายๆ คนหันไปพึ่งพากัน

อย่างไรก็ตามเรื่องราวการหาผู้บริจาคสเปิร์ม ก็กำลังกลายเป็นข่าวดังที่มีประเด็นมากมายในประเทศญี่ปุ่นเลย เมื่อมีหญิงชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง “ทิ้งลูก” หลังจากที่ทราบว่าผู้บริจาคสเปิร์มโกหกข้อมูลตัวเอง

 

 

เรื่องราวสุดประหลาดนี้มีจุดเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงปี 2019 เมื่อหญิงวัย 30 ปี รายหนึ่งซึ่งแต่งงานกับสามีและมีลูกแล้ว 1 คนอยากมีลูกเพิ่มอีกคน แต่ทางสามีเป็นพาหะโรคทางพันธุกรรม ทั้งคู่จึงเริ่มออกหาผู้บริจาคสเปิร์ม

แต่แทนที่จะออกหาผู้บริจาคสเปิร์มด้วยวิธีปกติ หญิงคนนี้กลับหาผู้บริจาคสเปิร์มผ่านโซเชียลมีเดีย และใช้วิธีมีเซ็กส์กับผู้บริจาค ซึ่งเป็นหนุ่มโสดช่วงอายุ 20 ที่อ้างตัวว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโตตรงๆ แทน

โดยหลังจากที่หลับนอนกัน 10 ครั้ง เดือนมิถุนายนปีเดียวกัน หญิงคนนี้ก็ได้ท้องสมใจจนได้

 

 

แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหา เพราะในเวลาต่อมาเมื่ออายุครรภ์เกินกว่าจะทำแท้งได้แล้ว หญิงสาวกลับได้ทราบความจริงที่ว่าผู้บริจาคสเปิร์มของเธอนั้นจริงๆ แล้วโกหกข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

เขาไม่ได้จบมหาวิทยาลัยเกียวโต แถมยังเคยแต่งงานมาแล้ว ที่สำคัญเขายังเป็นคนจีนไม่ใช่คนญี่ปุ่นด้วยซ้ำ

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้หญิงรายนี้เสียใจเป็นอย่างมาก จนตัดสินใจนำเด็กไปมอบให้สถานรับเลี้ยงเด็กโตเกียวเพื่อหาผู้อุปถัมภ์ และยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายทั้งกายและใจร่วม 330 ล้านเยน (ราวๆ 96 ล้านบาท) จากผู้บริจาค

โดยทนายความของหญิงรายนี้กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้หญิงคนนี้ถึงกับป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับ และได้รับความกระทบกระเทือนรุนแรงทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการตัดสินใจทิ้งลูก

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายๆ ฝ่าย รวมถึงคุณ มิซูโฮะ ซาซากิ เจ้าหน้าที่สวัสดิการเด็กในญี่ปุ่น ก็ดูจะไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอนัก โดยระบุว่าการกระทำของเธอมันเหมือนการทำกับลูกราวเป็นสิ่งของไม่มีผิด

แต่ถ้าแม่จะเป็นแบบนี้ มันก็คงดีกว่าถ้าเด็กจะได้ไปอยู่กับคนที่สามารถเป็นพ่อแม่บุญธรรมที่ดีแทน

 

ที่มา yahoo, dailymail, nypost, tokyo-np และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...