สาวญี่ปุ่นนอนกับผู้บริจาคสเปิร์ม 10 ครั้ง แต่พอท้องกลับ “ทิ้งลูก” รับไม่ได้โดนโกหกข้อมูล

Date:

ด้วยลักษณะสังคมและเทคโนโลยีในปัจจุบันการหา “ผู้บริจาคสเปิร์ม” ได้กลายเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ผู้มีลูกยากหลายๆ คนหันไปพึ่งพากัน

อย่างไรก็ตามเรื่องราวการหาผู้บริจาคสเปิร์ม ก็กำลังกลายเป็นข่าวดังที่มีประเด็นมากมายในประเทศญี่ปุ่นเลย เมื่อมีหญิงชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง “ทิ้งลูก” หลังจากที่ทราบว่าผู้บริจาคสเปิร์มโกหกข้อมูลตัวเอง

 

 

เรื่องราวสุดประหลาดนี้มีจุดเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ช่วงปี 2019 เมื่อหญิงวัย 30 ปี รายหนึ่งซึ่งแต่งงานกับสามีและมีลูกแล้ว 1 คนอยากมีลูกเพิ่มอีกคน แต่ทางสามีเป็นพาหะโรคทางพันธุกรรม ทั้งคู่จึงเริ่มออกหาผู้บริจาคสเปิร์ม

แต่แทนที่จะออกหาผู้บริจาคสเปิร์มด้วยวิธีปกติ หญิงคนนี้กลับหาผู้บริจาคสเปิร์มผ่านโซเชียลมีเดีย และใช้วิธีมีเซ็กส์กับผู้บริจาค ซึ่งเป็นหนุ่มโสดช่วงอายุ 20 ที่อ้างตัวว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโตตรงๆ แทน

โดยหลังจากที่หลับนอนกัน 10 ครั้ง เดือนมิถุนายนปีเดียวกัน หญิงคนนี้ก็ได้ท้องสมใจจนได้

 

 

แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหา เพราะในเวลาต่อมาเมื่ออายุครรภ์เกินกว่าจะทำแท้งได้แล้ว หญิงสาวกลับได้ทราบความจริงที่ว่าผู้บริจาคสเปิร์มของเธอนั้นจริงๆ แล้วโกหกข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

เขาไม่ได้จบมหาวิทยาลัยเกียวโต แถมยังเคยแต่งงานมาแล้ว ที่สำคัญเขายังเป็นคนจีนไม่ใช่คนญี่ปุ่นด้วยซ้ำ

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้หญิงรายนี้เสียใจเป็นอย่างมาก จนตัดสินใจนำเด็กไปมอบให้สถานรับเลี้ยงเด็กโตเกียวเพื่อหาผู้อุปถัมภ์ และยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายทั้งกายและใจร่วม 330 ล้านเยน (ราวๆ 96 ล้านบาท) จากผู้บริจาค

โดยทนายความของหญิงรายนี้กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้หญิงคนนี้ถึงกับป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับ และได้รับความกระทบกระเทือนรุนแรงทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการตัดสินใจทิ้งลูก

 

 

อย่างไรก็ตาม หลายๆ ฝ่าย รวมถึงคุณ มิซูโฮะ ซาซากิ เจ้าหน้าที่สวัสดิการเด็กในญี่ปุ่น ก็ดูจะไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอนัก โดยระบุว่าการกระทำของเธอมันเหมือนการทำกับลูกราวเป็นสิ่งของไม่มีผิด

แต่ถ้าแม่จะเป็นแบบนี้ มันก็คงดีกว่าถ้าเด็กจะได้ไปอยู่กับคนที่สามารถเป็นพ่อแม่บุญธรรมที่ดีแทน

 

ที่มา yahoo, dailymail, nypost, tokyo-np และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...