ชวนรู้จัก Pietro Boselli ผู้ได้รับตำแหน่ง “ครูคณิตฯ ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” กับความหล่อเหลา-ล่ำบึก

Date:

เผลอแปบเดียววันเวลาก็เดินทางมาถึงวันครู ประจำปี 2565 กันแล้ว

ตามคำเรียกร้องจากสมาชิกแคทดั๊มบ์ (ส่วนมากก็สาวๆ) ที่อยากให้ #เหมียวนานะ กลับมาเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสู้ #เหมียวตะปู ที่เปิดวาร์ปสาวๆ บ้าง วันนี้เป็นวันดีเลยมีโอกาสอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มนามว่า Pietro Boselli กันเลย

 

 

Pietro Boselli เป็นหนุ่มชาวอิตาลี วัย 33 ปี ที่ #เหมียวนานะ อยากพามารู้จักในวันนี้ก็เพราะว่าเขาคือชายหนุ่มที่ได้รับตำแหน่ง “คุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” นั่นเอง

คุณครู Pietro กลายเป็นที่รู้จักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นหล่อๆ แบบนี้ดีกรีการศึกษาและประวัติของเขาไม่ธรรมดาเลยค่ะ

 

 

Peitro เป็นลูกชายคนโตของบ้านที่มีน้องชายทั้งหมดด้วยกัน 3 คน เขาเริ่มเป็นนายแบบตัวน้อยให้กับแบรนด์ Armani Junior ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น

พออายุได้ 18 ปี ความหล่อเหลาของเขาก็ยังคงเข้าตา Armani และถูกเรียกมาเป็นนายแบบให้กับแบรนด์อยู่บ่อยๆ จนทำให้เขากลายเป็นนายแบบแฟชั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

อย่างที่บอกตอนแรกว่า Peitro ไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อ เพราะในช่วงมหาวิทยาลัยเขาเลือกเข้าศึกษาคณะวิศวะเครื่องกล มหาวิทยาลัยลอนดอน ก่อนจะจบระดับปริญญาตรี ด้วยเกรดนิยมอันดับ 1 ในปี 2010

จากนั้นในปีเดียวกันเขาก็เริ่มสมัครเทียบเรียนต่อในระดับปริญญาเอกเพื่อขึ้นไปเป็น Dr. ในระหว่างที่เขาเรียนปริญญาเอกอยู่ก็สอนวิชาคณิตศาสตร์ให้กับเหล่านักศึกษาวิศวะเครื่องกลไปด้วย

จนในปี 2016 ก็ได้รับใบประกาศนียบัตรปริญญาเอกมาได้สำเร็จ

 

 

คุณครู Peitro กลายเป็นที่รู้จักในปี 2014 ขณะที่เขากำลังทำหน้าที่สอนหนังสือ และมีนักเรียนทราบว่าเขามีอาชีพเป็นนายแบบด้วย ไม่นานโพสต์ของเขาก็ได้รับการแชร์นับล้านไปทั่วโลก

สุดท้ายเขาก็ได้รับทาบทามจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ให้ไปเป็นนายแบบ เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณครูที่โด่งดังมาก จนในช่วงนั้นเขามีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมขึ้นไปเป็นหลักล้านเลยทีเดียว

 

แกว่าจะไม่ให้เขามีผู้ติดตามเยอะๆ ได้ยังไง…

 

ก็ดูความฮอตนี้สิ!

 

เพราะแบบนี้จึงทำให้คุณครู Peitro ถูกนิตยสารต่างๆ ยกให้เขาเป็นคุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกไปครอง และมาจนถึงวันนี้ก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีโค่นตำแหน่งนี้ลงได้เลย

 

หน้าก็หล่อ

 

ตาก็สวย

 

หุ่นก็ปัง

 

งานนี้ขอยกให้เป็นคุณครูในดวงใจเลยค่ะ

 

ตอนครูเขายิ้มก็น่ารักนะคะ

.

 

มีกำลังใจอยากเรียนคณิตศาสตร์ขึ้นมาแบบ 200% เลย

 

สำหรับใครที่อยากติดตามคุณครู Peitro ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @pietroboselli ได้นะ ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะครูเขาลงรูปถอดเสื้อแบบไม่มีวันหยุดพักเลยล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: knowinsiders, wikipedia, liverpoolecho

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...