ชวนรู้จัก Pietro Boselli ผู้ได้รับตำแหน่ง “ครูคณิตฯ ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” กับความหล่อเหลา-ล่ำบึก


1 แชร์

เผลอแปบเดียววันเวลาก็เดินทางมาถึงวันครู ประจำปี 2565 กันแล้ว

ตามคำเรียกร้องจากสมาชิกแคทดั๊มบ์ (ส่วนมากก็สาวๆ) ที่อยากให้ #เหมียวนานะ กลับมาเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสู้ #เหมียวตะปู ที่เปิดวาร์ปสาวๆ บ้าง วันนี้เป็นวันดีเลยมีโอกาสอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มนามว่า Pietro Boselli กันเลย

 

 

Pietro Boselli เป็นหนุ่มชาวอิตาลี วัย 33 ปี ที่ #เหมียวนานะ อยากพามารู้จักในวันนี้ก็เพราะว่าเขาคือชายหนุ่มที่ได้รับตำแหน่ง “คุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” นั่นเอง

คุณครู Pietro กลายเป็นที่รู้จักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นหล่อๆ แบบนี้ดีกรีการศึกษาและประวัติของเขาไม่ธรรมดาเลยค่ะ

 

 

Peitro เป็นลูกชายคนโตของบ้านที่มีน้องชายทั้งหมดด้วยกัน 3 คน เขาเริ่มเป็นนายแบบตัวน้อยให้กับแบรนด์ Armani Junior ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น

พออายุได้ 18 ปี ความหล่อเหลาของเขาก็ยังคงเข้าตา Armani และถูกเรียกมาเป็นนายแบบให้กับแบรนด์อยู่บ่อยๆ จนทำให้เขากลายเป็นนายแบบแฟชั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

อย่างที่บอกตอนแรกว่า Peitro ไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อ เพราะในช่วงมหาวิทยาลัยเขาเลือกเข้าศึกษาคณะวิศวะเครื่องกล มหาวิทยาลัยลอนดอน ก่อนจะจบระดับปริญญาตรี ด้วยเกรดนิยมอันดับ 1 ในปี 2010

จากนั้นในปีเดียวกันเขาก็เริ่มสมัครเทียบเรียนต่อในระดับปริญญาเอกเพื่อขึ้นไปเป็น Dr. ในระหว่างที่เขาเรียนปริญญาเอกอยู่ก็สอนวิชาคณิตศาสตร์ให้กับเหล่านักศึกษาวิศวะเครื่องกลไปด้วย

จนในปี 2016 ก็ได้รับใบประกาศนียบัตรปริญญาเอกมาได้สำเร็จ

 

 

คุณครู Peitro กลายเป็นที่รู้จักในปี 2014 ขณะที่เขากำลังทำหน้าที่สอนหนังสือ และมีนักเรียนทราบว่าเขามีอาชีพเป็นนายแบบด้วย ไม่นานโพสต์ของเขาก็ได้รับการแชร์นับล้านไปทั่วโลก

สุดท้ายเขาก็ได้รับทาบทามจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ให้ไปเป็นนายแบบ เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณครูที่โด่งดังมาก จนในช่วงนั้นเขามีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมขึ้นไปเป็นหลักล้านเลยทีเดียว

 

แกว่าจะไม่ให้เขามีผู้ติดตามเยอะๆ ได้ยังไง…

 

ก็ดูความฮอตนี้สิ!

 

เพราะแบบนี้จึงทำให้คุณครู Peitro ถูกนิตยสารต่างๆ ยกให้เขาเป็นคุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกไปครอง และมาจนถึงวันนี้ก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีโค่นตำแหน่งนี้ลงได้เลย

 

หน้าก็หล่อ

 

ตาก็สวย

 

หุ่นก็ปัง

 

งานนี้ขอยกให้เป็นคุณครูในดวงใจเลยค่ะ

 

ตอนครูเขายิ้มก็น่ารักนะคะ

.

 

มีกำลังใจอยากเรียนคณิตศาสตร์ขึ้นมาแบบ 200% เลย

 

สำหรับใครที่อยากติดตามคุณครู Peitro ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @pietroboselli ได้นะ ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะครูเขาลงรูปถอดเสื้อแบบไม่มีวันหยุดพักเลยล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: knowinsiders, wikipedia, liverpoolecho

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ