ชวนรู้จัก Pietro Boselli ผู้ได้รับตำแหน่ง “ครูคณิตฯ ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” กับความหล่อเหลา-ล่ำบึก

Date:

เผลอแปบเดียววันเวลาก็เดินทางมาถึงวันครู ประจำปี 2565 กันแล้ว

ตามคำเรียกร้องจากสมาชิกแคทดั๊มบ์ (ส่วนมากก็สาวๆ) ที่อยากให้ #เหมียวนานะ กลับมาเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสู้ #เหมียวตะปู ที่เปิดวาร์ปสาวๆ บ้าง วันนี้เป็นวันดีเลยมีโอกาสอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับชายหนุ่มนามว่า Pietro Boselli กันเลย

 

 

Pietro Boselli เป็นหนุ่มชาวอิตาลี วัย 33 ปี ที่ #เหมียวนานะ อยากพามารู้จักในวันนี้ก็เพราะว่าเขาคือชายหนุ่มที่ได้รับตำแหน่ง “คุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” นั่นเอง

คุณครู Pietro กลายเป็นที่รู้จักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นหล่อๆ แบบนี้ดีกรีการศึกษาและประวัติของเขาไม่ธรรมดาเลยค่ะ

 

 

Peitro เป็นลูกชายคนโตของบ้านที่มีน้องชายทั้งหมดด้วยกัน 3 คน เขาเริ่มเป็นนายแบบตัวน้อยให้กับแบรนด์ Armani Junior ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 6 ขวบเท่านั้น

พออายุได้ 18 ปี ความหล่อเหลาของเขาก็ยังคงเข้าตา Armani และถูกเรียกมาเป็นนายแบบให้กับแบรนด์อยู่บ่อยๆ จนทำให้เขากลายเป็นนายแบบแฟชั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

อย่างที่บอกตอนแรกว่า Peitro ไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อ เพราะในช่วงมหาวิทยาลัยเขาเลือกเข้าศึกษาคณะวิศวะเครื่องกล มหาวิทยาลัยลอนดอน ก่อนจะจบระดับปริญญาตรี ด้วยเกรดนิยมอันดับ 1 ในปี 2010

จากนั้นในปีเดียวกันเขาก็เริ่มสมัครเทียบเรียนต่อในระดับปริญญาเอกเพื่อขึ้นไปเป็น Dr. ในระหว่างที่เขาเรียนปริญญาเอกอยู่ก็สอนวิชาคณิตศาสตร์ให้กับเหล่านักศึกษาวิศวะเครื่องกลไปด้วย

จนในปี 2016 ก็ได้รับใบประกาศนียบัตรปริญญาเอกมาได้สำเร็จ

 

 

คุณครู Peitro กลายเป็นที่รู้จักในปี 2014 ขณะที่เขากำลังทำหน้าที่สอนหนังสือ และมีนักเรียนทราบว่าเขามีอาชีพเป็นนายแบบด้วย ไม่นานโพสต์ของเขาก็ได้รับการแชร์นับล้านไปทั่วโลก

สุดท้ายเขาก็ได้รับทาบทามจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ให้ไปเป็นนายแบบ เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณครูที่โด่งดังมาก จนในช่วงนั้นเขามีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมขึ้นไปเป็นหลักล้านเลยทีเดียว

 

แกว่าจะไม่ให้เขามีผู้ติดตามเยอะๆ ได้ยังไง…

 

ก็ดูความฮอตนี้สิ!

 

เพราะแบบนี้จึงทำให้คุณครู Peitro ถูกนิตยสารต่างๆ ยกให้เขาเป็นคุณครูคณิตศาสตร์ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกไปครอง และมาจนถึงวันนี้ก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีโค่นตำแหน่งนี้ลงได้เลย

 

หน้าก็หล่อ

 

ตาก็สวย

 

หุ่นก็ปัง

 

งานนี้ขอยกให้เป็นคุณครูในดวงใจเลยค่ะ

 

ตอนครูเขายิ้มก็น่ารักนะคะ

.

 

มีกำลังใจอยากเรียนคณิตศาสตร์ขึ้นมาแบบ 200% เลย

 

สำหรับใครที่อยากติดตามคุณครู Peitro ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตาแกรม @pietroboselli ได้นะ ขอบอกเลยว่าคุ้มมากๆ เพราะครูเขาลงรูปถอดเสื้อแบบไม่มีวันหยุดพักเลยล่ะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: knowinsiders, wikipedia, liverpoolecho

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...