หนุ่มเห็นแฟนเก่าแต่งงาน ทำใจไม่ได้วิ่งเข้าไปซบตัก-ร้องไห้ โดนเจ้าบ่าวถีบซ้ำ

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีโมเมนต์คิดถึงแฟนเก่าหรือรักเก่าๆ กันมาบ้างเป็นครั้งคราว เช่นเดียวกับหนุ่มคนนี้…

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่กลายเป็นไวรัลในประเทศจีน หลังจากที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าร่วมงานวิวาห์ของหญิงผู้เป็นแฟนเก่า

แน่นอนว่างานแต่งงานครั้งนี้มีแต่รอยยิ้มและความยินดี แต่แล้วความน่าชื่นมื่นเหล่านี้ก็มลายหายไป เมื่อหนุ่มคนนั้นเกิดทนไม่ไหว พุ่งเข้ามาประชิดตัวแฟนเก่าสาว ทรุดตัวลงตรงตัก ก่อนจะคร่ำครวญสารภาพด้วยน้ำตาว่าเขาไม่อยากให้เธอไปเป็นของครั้ง

 

 

ด้านเจ้าสาวก็เหมือนจะตกใจเล็กน้อย แต่เธอก็เลือกลูบหัวปลอบแฟนเก่าหนุ่มด้วยท่าทีอ่อนโยน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ทำเอาแขกเหรื่อ รวมถึงตัวเจ้าบ่าวเองอึ้งไปตามๆ ถึงอย่างนั้นไม่กี่วินาทีต่อมา เจ้าบ่าวก็ทำการถีบหนุ่มแฟนเก่า พร้อมมีแบ็คอัพเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวที่ช่วยกันไล่หนุ่มแฟนเก่าที่มาป่วนงานวิวาห์นี้ไป

 

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลจีนภายในเวลาไม่กี่วัน โดยผู้คนบนโลกโซเชียลมองว่าแฟนเก่าหนุ่มนั้นไม่มีมารยาทเอาซะเลย มารื้อฟื้นความหลังอะไรกันตอนที่หญิงสาวกำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว

ในขณะที่บางคนมองว่าเจ้าสาวดูห่วงใยแฟนเก่าหนุ่มมากเกินไป แบบนี้ค่อนข้างเป็นไปได้ว่าในอนาคตเธอกับแฟนเก่าอาจจะติดต่อกันอีก

 

 

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่มองว่าเป็นการจัดฉากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสบนโลกโซเชียลที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...