หนุ่มเห็นแฟนเก่าแต่งงาน ทำใจไม่ได้วิ่งเข้าไปซบตัก-ร้องไห้ โดนเจ้าบ่าวถีบซ้ำ

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีโมเมนต์คิดถึงแฟนเก่าหรือรักเก่าๆ กันมาบ้างเป็นครั้งคราว เช่นเดียวกับหนุ่มคนนี้…

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่กลายเป็นไวรัลในประเทศจีน หลังจากที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าร่วมงานวิวาห์ของหญิงผู้เป็นแฟนเก่า

แน่นอนว่างานแต่งงานครั้งนี้มีแต่รอยยิ้มและความยินดี แต่แล้วความน่าชื่นมื่นเหล่านี้ก็มลายหายไป เมื่อหนุ่มคนนั้นเกิดทนไม่ไหว พุ่งเข้ามาประชิดตัวแฟนเก่าสาว ทรุดตัวลงตรงตัก ก่อนจะคร่ำครวญสารภาพด้วยน้ำตาว่าเขาไม่อยากให้เธอไปเป็นของครั้ง

 

 

ด้านเจ้าสาวก็เหมือนจะตกใจเล็กน้อย แต่เธอก็เลือกลูบหัวปลอบแฟนเก่าหนุ่มด้วยท่าทีอ่อนโยน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ทำเอาแขกเหรื่อ รวมถึงตัวเจ้าบ่าวเองอึ้งไปตามๆ ถึงอย่างนั้นไม่กี่วินาทีต่อมา เจ้าบ่าวก็ทำการถีบหนุ่มแฟนเก่า พร้อมมีแบ็คอัพเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวที่ช่วยกันไล่หนุ่มแฟนเก่าที่มาป่วนงานวิวาห์นี้ไป

 

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลจีนภายในเวลาไม่กี่วัน โดยผู้คนบนโลกโซเชียลมองว่าแฟนเก่าหนุ่มนั้นไม่มีมารยาทเอาซะเลย มารื้อฟื้นความหลังอะไรกันตอนที่หญิงสาวกำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว

ในขณะที่บางคนมองว่าเจ้าสาวดูห่วงใยแฟนเก่าหนุ่มมากเกินไป แบบนี้ค่อนข้างเป็นไปได้ว่าในอนาคตเธอกับแฟนเก่าอาจจะติดต่อกันอีก

 

 

นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่มองว่าเป็นการจัดฉากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสบนโลกโซเชียลที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...