ปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทย! “V-Festa” มหกรรมการรวมตัวของ VTuber ชั้นแนวหน้า ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2022

Date:

ต้อนรับศักราชใหม่ กับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “JAPAN EXPO THAILAND 2022” ที่จะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งดิจิทัลไปพร้อมกัน

ครั้งแรกที่คุณจะได้พบกับเหล่า VTuber ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยแบบตัวเป็น ๆ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษแบบจัดหนัก! จัดเต็ม!! ใน “V-Festa” ที่จัดขึ้นโดยบริษัท SHIN-A Service ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเกมชั้นนำในไทย ร่วมกับบริษัท Guardian Angel Ai เจ้าของ Aisha ตัวละคร VTuber ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดในประเทศไทย

“V-Festa” มหกรรมที่รวมเหล่า VTuber (วีทูบเบอร์) เอาไว้มากที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Aisha Channel, Polygon Project, Pixela Project, MyHolo TV และ VTuber อีกมากมาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ คนรัก VTuber ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด

 

กิจกรรมภายในงาน V-Festa ถ้าไม่มา ถือว่าพลาด!

เพียงเดินเข้ามาในบูธ รับประกันว่าต้องได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน เพราะมีโซนต่าง ๆ ให้ร่วมสนุกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น

 

► VTuber Cafe

– โซนคาเฟ่ มาพร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ VTuber ทั้ง 10 คน

– รับฟรี! แผ่นรองแก้วลาย Genshin Impact HoYofest สุดพิเศษ เมื่อซื้อ ‘Emergency Sweets Set!’ เฉพาะงานนี้เท่านั้น มีจำนวนจำกัด!

 

► Fan Meeting กับ Virtual Idol ที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดในไทย

– พบกับตัวจริงเสียงจริงของ Aisha สาวน้อย VTuber ที่มีผู้ติดตามในออนไลน์รวมกว่า 700,000 คน โดยครั้งนี้เราจะพาทุกคนเข้าไปพบกับเธอถึงในโลก Virtual ของ Aisha ด้วยเทคโนโลยี VR และการโต้ตอบแบบ Real-Time

 

► โซนพิเศษ Sponsored by Genshin Impact & Honkai Impact 3

– ร่วมสนุกกับกิจกรรม รับของที่ระลึกฟรี! สนับสนุนโดย Genshin Impact และ Honkai Impact 3rd ใครที่เป็นแฟนของทั้ง 2 เกมนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

► Gacha Spin

– ทดสอบความเป็นคนดวงดี 2022 กับการสุ่มกาชาเพื่อลุ้นรับของรางวัลเป็นไอเทมจาก V-Festa และ Genshin Impact ก่อนใคร โอกาสแบบนี้มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น

 

► Magic Wall

– Highlight สุดอลังการ! กับ Magic Wall ที่มีเหล่า VTuber ผลัดเปลี่ยนกันออกมาทักทายทุกคน และพูดคุยโต้ตอบแบบ Real-Time อีกด้วย

 

► VTuber Display

– จุดถ่ายรูปคู่กับสาว ๆ VTuber ทั้งจาก Pixela Project และ Polygon Project

 

► การประมูลสินค้าสุดพิเศษ

– แถมด้วยกิจกรรมประมูลสินค้าสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เปิดประมูลทุกวันก่อนเลิกงาน

Aisha : กุ๊ปป้า! กิจกรรมเยอะขนาดนี้ คนรัก Vtuber ห้ามพลาดนะคะ มาพบไอช่าและเพื่อน ๆ VTuber ได้ในงาน V-Festa 21 – 23 มกราคมนี้เท่านั้น ไว้เจอกันค่า~

 

 

ข้อมูลงาน V-Festa ใน JAPAN EXPO THAILAND 2022

📅 วันที่ 21 – 23 มกราคม 2565

📌 สถานที่จัดงาน : centralwOrld โซน Eden 2 ชั้น 2 (ติดทางเข้า BTS Skywalk)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ V-Festa https://www.facebook.com/V-Festa-111425274714573/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...