หนุ่มโอด ‘หรรมส์’ สั้นลง 1.5 นิ้ว หลังติดโควิด หมอยืนยัน เกิดขึ้นได้ พร้อมเผยสาเหตุ

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ชายทั่วโลกเลยก็ว่าได้… หลังจากที่หนุ่มอเมริกันรายหนึ่งออกมาเผยว่า ‘หรรมส์’ ของเขาสั้นลง 1.5 นิ้ว หลังจากติดโควิด!!

 

 

เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา สำนักข่าว The Sun ได้ออกมารายงานว่าชายชาวอเมริกัน อายุราวๆ 30 ปี รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยใน Podcast แบบไม่เปิดเผยตัวเองว่า

ก่อนหน้านี้เขามีหรรมส์ขนาดที่ใหญ่กว่าปกติเมื่อเทียบกับมาตรฐานชายอเมริกัน แต่หลังจากที่ติดเชื้อโควิดแล้วรักษาจนหายมา เขามีอาการไม่แข็งตัวเป็นบางครั้ง รวมถึงหรรมส์ของเขาได้หดตัวลงแบบถาวร โดยเผยว่า

“หรรมส์ของผมมันหดตัวลง! ก่อนติดเชื้อผมมีขนาดสูงกว่ามาตรฐาน มันก็ไม่ใหญ่นะ แต่ใหญ่กว่าปกติแน่นอน แต่ตอนนี้มันหายไปราวนิ้วครึ่ง ทำให้มันเล็กกว่าค่าเฉลี่ย…!”

“มันเกิดจากความเสียหายทางหลอดเลือด หมอของผมคิดว่ามันเป็นอาการถาวร จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะอะไรหรอก แต่มันกระทบต่อความมั่นใจของผมบนเตียงจริงๆ ครับ”

 

 

จากนั้น น.พ. Ashley Winter ผู้เชี่ยวชาญด้านทางเดินปัสสาวะ ก็ตอบกรณีนี้ใน Podcast ว่า นี่เป็นเรื่องจริงที่การติดโควิดสามารถทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และทำให้หรรมส์สั้นลงได้

โดนสาเหตุมาจากการที่ไวรัสลงไปที่เซลล์บุผนังหลอดเลือดขององคชาติ แล้วส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้แบบไม่ไหลลื่น พอได้รับเลือดไม่เต็มที่ก็ทำให้องคชาติแข็งตัวไม่สุด และเกิดเผลเป็นทำให้มันสั้นลง เกิดเป็นผลกระทบถาวรแม้จะรักษาเชื้อหายไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม คุณหมอก็ให้กำลังใจส่งไปถึงคนที่เจอกรณีนี้ ให้รู้สึกมั่นใจขึ้นว่า…

“ความยาวของจู๋ไม่ได้บ่งบอกตัวตนของใคร แล้วส่วนใหญ่การไม่พอใจความยาวของขนาด มักจะเกิดจากตัวเจ้าของจู๋เอง ไม่ได้เกิดจากพาร์ทเนอร์หรือคนรัก”

 

 

 

ที่มา : thesun, nypost, walesonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...