หนุ่มโอด ‘หรรมส์’ สั้นลง 1.5 นิ้ว หลังติดโควิด หมอยืนยัน เกิดขึ้นได้ พร้อมเผยสาเหตุ

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความตื่นตระหนกให้แก่ชายทั่วโลกเลยก็ว่าได้… หลังจากที่หนุ่มอเมริกันรายหนึ่งออกมาเผยว่า ‘หรรมส์’ ของเขาสั้นลง 1.5 นิ้ว หลังจากติดโควิด!!

 

 

เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา สำนักข่าว The Sun ได้ออกมารายงานว่าชายชาวอเมริกัน อายุราวๆ 30 ปี รายหนึ่ง ได้ออกมาเผยใน Podcast แบบไม่เปิดเผยตัวเองว่า

ก่อนหน้านี้เขามีหรรมส์ขนาดที่ใหญ่กว่าปกติเมื่อเทียบกับมาตรฐานชายอเมริกัน แต่หลังจากที่ติดเชื้อโควิดแล้วรักษาจนหายมา เขามีอาการไม่แข็งตัวเป็นบางครั้ง รวมถึงหรรมส์ของเขาได้หดตัวลงแบบถาวร โดยเผยว่า

“หรรมส์ของผมมันหดตัวลง! ก่อนติดเชื้อผมมีขนาดสูงกว่ามาตรฐาน มันก็ไม่ใหญ่นะ แต่ใหญ่กว่าปกติแน่นอน แต่ตอนนี้มันหายไปราวนิ้วครึ่ง ทำให้มันเล็กกว่าค่าเฉลี่ย…!”

“มันเกิดจากความเสียหายทางหลอดเลือด หมอของผมคิดว่ามันเป็นอาการถาวร จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะอะไรหรอก แต่มันกระทบต่อความมั่นใจของผมบนเตียงจริงๆ ครับ”

 

 

จากนั้น น.พ. Ashley Winter ผู้เชี่ยวชาญด้านทางเดินปัสสาวะ ก็ตอบกรณีนี้ใน Podcast ว่า นี่เป็นเรื่องจริงที่การติดโควิดสามารถทำให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และทำให้หรรมส์สั้นลงได้

โดนสาเหตุมาจากการที่ไวรัสลงไปที่เซลล์บุผนังหลอดเลือดขององคชาติ แล้วส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้แบบไม่ไหลลื่น พอได้รับเลือดไม่เต็มที่ก็ทำให้องคชาติแข็งตัวไม่สุด และเกิดเผลเป็นทำให้มันสั้นลง เกิดเป็นผลกระทบถาวรแม้จะรักษาเชื้อหายไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม คุณหมอก็ให้กำลังใจส่งไปถึงคนที่เจอกรณีนี้ ให้รู้สึกมั่นใจขึ้นว่า…

“ความยาวของจู๋ไม่ได้บ่งบอกตัวตนของใคร แล้วส่วนใหญ่การไม่พอใจความยาวของขนาด มักจะเกิดจากตัวเจ้าของจู๋เอง ไม่ได้เกิดจากพาร์ทเนอร์หรือคนรัก”

 

 

 

ที่มา : thesun, nypost, walesonline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...