สุดงง เกิดเหตุ “ควายหลุด” วิ่งทะลุร้านอาหารที่ประเทศจีน แถมชนคนปลิวเลยด้วย

Date:

ด้วยความที่ประเทศจีนเป็นประเทศขนาดใหญ่ หลายครั้งเรื่องราวแปลกๆ ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ก็มักจะพากันเกิดขึ้นจริงๆ ในพื้นที่ของประเทศแห่งนี้

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักข่าว Dailymail ก็เพิ่งจะนำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ประหลาดของชายชาวจีนในร้านอาหาร ซึ่งถูกควายที่หนีออกมาพุ่งทะลุร้านเข้ามาชนจนปลิว และกลายเป็นข่าวดังบนโลกออนไลน์ไป

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ในเมืองไถโจว มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของประเทศจีน

โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่าในระหว่างที่ชายสองคนกำลังยืนพูดคุยในร้านอาหารกลางดึกได้มีควายตัวหนึ่งวิ่งทะลุเข้ามาในร้าน ชนชายหนึ่งในสองคนจนปลิว

ก่อนที่จะวิ่งหายไปในร้าน สร้างความเสียหายและเสียงดัง ก่อนที่ในเวลาต่อมามันจะดูสงบลงและหนีไปในที่สุด

 

คลิปวิดีโอซึ่งถูกนำไปเผยแพร่บน Youtube

(วิดีโอต้นฉบับจาก dailymail)

 

เรื่องที่เกิดขึ้นน่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลเพิ่มเพิ่มอะไรมากนัก นอกจากรายงานว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีผู้บาดเจ็บหนึ่งราย (คนที่โดนชนนั่นล่ะ) โดยเขาได้รับบาดแผลที่ขา และต้องถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

และเรื่องที่ควายที่หลุดออกมาในหนีออกมาจากร้านขายเนื้อก่อนที่จะถูกฆ่าเท่านั้น

 

 

ที่มา dailymail, eminetra

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...