สุดงง เกิดเหตุ “ควายหลุด” วิ่งทะลุร้านอาหารที่ประเทศจีน แถมชนคนปลิวเลยด้วย

Date:

ด้วยความที่ประเทศจีนเป็นประเทศขนาดใหญ่ หลายครั้งเรื่องราวแปลกๆ ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ก็มักจะพากันเกิดขึ้นจริงๆ ในพื้นที่ของประเทศแห่งนี้

อย่างล่าสุดนี้เอง สำนักข่าว Dailymail ก็เพิ่งจะนำคลิปวิดีโอเหตุการณ์ประหลาดของชายชาวจีนในร้านอาหาร ซึ่งถูกควายที่หนีออกมาพุ่งทะลุร้านเข้ามาชนจนปลิว และกลายเป็นข่าวดังบนโลกออนไลน์ไป

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ในเมืองไถโจว มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของประเทศจีน

โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่าในระหว่างที่ชายสองคนกำลังยืนพูดคุยในร้านอาหารกลางดึกได้มีควายตัวหนึ่งวิ่งทะลุเข้ามาในร้าน ชนชายหนึ่งในสองคนจนปลิว

ก่อนที่จะวิ่งหายไปในร้าน สร้างความเสียหายและเสียงดัง ก่อนที่ในเวลาต่อมามันจะดูสงบลงและหนีไปในที่สุด

 

คลิปวิดีโอซึ่งถูกนำไปเผยแพร่บน Youtube

(วิดีโอต้นฉบับจาก dailymail)

 

เรื่องที่เกิดขึ้นน่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลเพิ่มเพิ่มอะไรมากนัก นอกจากรายงานว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีผู้บาดเจ็บหนึ่งราย (คนที่โดนชนนั่นล่ะ) โดยเขาได้รับบาดแผลที่ขา และต้องถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

และเรื่องที่ควายที่หลุดออกมาในหนีออกมาจากร้านขายเนื้อก่อนที่จะถูกฆ่าเท่านั้น

 

 

ที่มา dailymail, eminetra

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...