หนุ่มรถสปอร์ตกะเคลียร์กำนันถึงบ้านด้วย M16 กำลังจะข้ามถนน โดนมอเตอร์ไซค์ชนล้มซะก่อน

Date:

เกิดเหตุการณ์เกือบถึงเลือดถึงเนื้อแล้วล่ะ เมื่อมีชายหนุ่มเลือดร้อนกำลังจะเข้าไปเคลียร์ปัญหากับกำนันตำบลบ้านแหลม พร้อมกับคว้าปืน M16 ติดมือไปด้วย แต่ดันโดนสกัดด้วยรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มในจังหวะกำลังข้ามถนนเสียก่อน

 

ภาพจากมติชน

 

เว็บไซต์ ข่าวสด และ มติชน รายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 มีผู้ถืออาวุธปืนในที่สาธารณะ เดินอยู่บริเวณถนนสายเพชรบุรี-บ้านแหลม หมู่ 4 หน้าวัดศรีษะคาม ตรงข้ามที่ทำการกำนัน ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

 

ภาพจากข่าวสด

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งข้อมูลดังกล่าวแล้วจึงเข้ามาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบกับรถสปอร์ตจากัวร์ สีแดง จอดอยู่ ภายในรถพบอาวุธปืน M16 พาดอยู่บริเวณเกียร์ ล้อรถหน้าขวามีรองเท้าผ้าใบตก 1 ข้าง ถัดไปที่กลางถนนพบรอยเลือดขนาดใหญ่ 1 กอง

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเบื้องต้นก็พบว่าเจ้าของรถคือ นายเสกสรร สุวรรณสายชล (เล็ก บางตะบูน) อายุ 45 ปี และเป็นเจ้าของกองเลือดที่อยู่กลางถนนด้วย

 

ภาพจากข่าวสด

 

คนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ก่อนจะเกิดเหตุเห็นนายเสกสรรขับรถมาจอดฝั่งตรงข้ามบ้านนายปรัชญา สุขารมย์ (กำนันยีนส์) เขาถือปืน M16 เดินข้ามถนนมาที่บ้านกำนัน

แต่ช่วงจังหวะที่เขากำลังเดินข้ามมา ดันมีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนจนทำให้นายเสกสรรล้มทำปืนหลุดมือและบาดเจ็บ

เพื่อนที่มาด้วยกันจึงรีบนำปืนเข้าไปเก็บในรถก่อน จากนั้นก็นำตัวนายเสกสรรไปส่งโรงพยาบาล ส่วนมอเตอร์ไซค์ที่ขับชนนั้นรีบขี่หลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเสกสรรและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนพี่ชายนายเสกสรรเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้น้องชายมีปากเสียงกับนายปรัชญา เพราะเพื่อนหญิงคนสนิทมีเรื่องขัดใจกับนายปรัชญาและฟ้องร้องกัน

นายเสกสรรจึงชวนเพื่อนมาด้วย 1 คน ขับรถมาเพื่อจะเคลียร์ปัญหากับกำนัน แต่ช่วงที่กำลังจะเดินข้ามถนนไปเคลียร์ถึงบ้าน ถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มจนได้รับบาดเจ็บก่อน

 

ที่มา: khaosod, matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...