หนุ่มรถสปอร์ตกะเคลียร์กำนันถึงบ้านด้วย M16 กำลังจะข้ามถนน โดนมอเตอร์ไซค์ชนล้มซะก่อน

Date:

เกิดเหตุการณ์เกือบถึงเลือดถึงเนื้อแล้วล่ะ เมื่อมีชายหนุ่มเลือดร้อนกำลังจะเข้าไปเคลียร์ปัญหากับกำนันตำบลบ้านแหลม พร้อมกับคว้าปืน M16 ติดมือไปด้วย แต่ดันโดนสกัดด้วยรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มในจังหวะกำลังข้ามถนนเสียก่อน

 

ภาพจากมติชน

 

เว็บไซต์ ข่าวสด และ มติชน รายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 มีผู้ถืออาวุธปืนในที่สาธารณะ เดินอยู่บริเวณถนนสายเพชรบุรี-บ้านแหลม หมู่ 4 หน้าวัดศรีษะคาม ตรงข้ามที่ทำการกำนัน ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

 

ภาพจากข่าวสด

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งข้อมูลดังกล่าวแล้วจึงเข้ามาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบกับรถสปอร์ตจากัวร์ สีแดง จอดอยู่ ภายในรถพบอาวุธปืน M16 พาดอยู่บริเวณเกียร์ ล้อรถหน้าขวามีรองเท้าผ้าใบตก 1 ข้าง ถัดไปที่กลางถนนพบรอยเลือดขนาดใหญ่ 1 กอง

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเบื้องต้นก็พบว่าเจ้าของรถคือ นายเสกสรร สุวรรณสายชล (เล็ก บางตะบูน) อายุ 45 ปี และเป็นเจ้าของกองเลือดที่อยู่กลางถนนด้วย

 

ภาพจากข่าวสด

 

คนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ก่อนจะเกิดเหตุเห็นนายเสกสรรขับรถมาจอดฝั่งตรงข้ามบ้านนายปรัชญา สุขารมย์ (กำนันยีนส์) เขาถือปืน M16 เดินข้ามถนนมาที่บ้านกำนัน

แต่ช่วงจังหวะที่เขากำลังเดินข้ามมา ดันมีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนจนทำให้นายเสกสรรล้มทำปืนหลุดมือและบาดเจ็บ

เพื่อนที่มาด้วยกันจึงรีบนำปืนเข้าไปเก็บในรถก่อน จากนั้นก็นำตัวนายเสกสรรไปส่งโรงพยาบาล ส่วนมอเตอร์ไซค์ที่ขับชนนั้นรีบขี่หลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเสกสรรและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนพี่ชายนายเสกสรรเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้น้องชายมีปากเสียงกับนายปรัชญา เพราะเพื่อนหญิงคนสนิทมีเรื่องขัดใจกับนายปรัชญาและฟ้องร้องกัน

นายเสกสรรจึงชวนเพื่อนมาด้วย 1 คน ขับรถมาเพื่อจะเคลียร์ปัญหากับกำนัน แต่ช่วงที่กำลังจะเดินข้ามถนนไปเคลียร์ถึงบ้าน ถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มจนได้รับบาดเจ็บก่อน

 

ที่มา: khaosod, matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...