หนุ่มรถสปอร์ตกะเคลียร์กำนันถึงบ้านด้วย M16 กำลังจะข้ามถนน โดนมอเตอร์ไซค์ชนล้มซะก่อน

Date:

เกิดเหตุการณ์เกือบถึงเลือดถึงเนื้อแล้วล่ะ เมื่อมีชายหนุ่มเลือดร้อนกำลังจะเข้าไปเคลียร์ปัญหากับกำนันตำบลบ้านแหลม พร้อมกับคว้าปืน M16 ติดมือไปด้วย แต่ดันโดนสกัดด้วยรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มในจังหวะกำลังข้ามถนนเสียก่อน

 

ภาพจากมติชน

 

เว็บไซต์ ข่าวสด และ มติชน รายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 มีผู้ถืออาวุธปืนในที่สาธารณะ เดินอยู่บริเวณถนนสายเพชรบุรี-บ้านแหลม หมู่ 4 หน้าวัดศรีษะคาม ตรงข้ามที่ทำการกำนัน ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

 

ภาพจากข่าวสด

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งข้อมูลดังกล่าวแล้วจึงเข้ามาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบกับรถสปอร์ตจากัวร์ สีแดง จอดอยู่ ภายในรถพบอาวุธปืน M16 พาดอยู่บริเวณเกียร์ ล้อรถหน้าขวามีรองเท้าผ้าใบตก 1 ข้าง ถัดไปที่กลางถนนพบรอยเลือดขนาดใหญ่ 1 กอง

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามเบื้องต้นก็พบว่าเจ้าของรถคือ นายเสกสรร สุวรรณสายชล (เล็ก บางตะบูน) อายุ 45 ปี และเป็นเจ้าของกองเลือดที่อยู่กลางถนนด้วย

 

ภาพจากข่าวสด

 

คนที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ก่อนจะเกิดเหตุเห็นนายเสกสรรขับรถมาจอดฝั่งตรงข้ามบ้านนายปรัชญา สุขารมย์ (กำนันยีนส์) เขาถือปืน M16 เดินข้ามถนนมาที่บ้านกำนัน

แต่ช่วงจังหวะที่เขากำลังเดินข้ามมา ดันมีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนจนทำให้นายเสกสรรล้มทำปืนหลุดมือและบาดเจ็บ

เพื่อนที่มาด้วยกันจึงรีบนำปืนเข้าไปเก็บในรถก่อน จากนั้นก็นำตัวนายเสกสรรไปส่งโรงพยาบาล ส่วนมอเตอร์ไซค์ที่ขับชนนั้นรีบขี่หลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุ

 

ภาพจากข่าวสด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเสกสรรและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนพี่ชายนายเสกสรรเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้น้องชายมีปากเสียงกับนายปรัชญา เพราะเพื่อนหญิงคนสนิทมีเรื่องขัดใจกับนายปรัชญาและฟ้องร้องกัน

นายเสกสรรจึงชวนเพื่อนมาด้วย 1 คน ขับรถมาเพื่อจะเคลียร์ปัญหากับกำนัน แต่ช่วงที่กำลังจะเดินข้ามถนนไปเคลียร์ถึงบ้าน ถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มจนได้รับบาดเจ็บก่อน

 

ที่มา: khaosod, matichon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...