สาวชาวตุรกีเกือบถูกจำคุกครึ่งปี เหตุเพราะโพสต์รูปกับ “กระจู๋ยักษ์” ตอนเที่ยวต่างประเทศ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในหลายๆ ประเทศมักจะเคร่งในเรื่องครัดในเรื่องของการลงภาพที่ส่อไปถึงในเรื่องทางเพศอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งถึงกับมีหลายคนที่โดนโทษทางกฎหมายเพราะเรื่องเหล่านี้เลยทีเดียว

เช่นเดียวกับอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวตุรกีนามว่า Merve Taskin คนนี้ ที่เธอเพิ่งถูกตัดสินจำคุกจากการที่เธอโพสต์ภาพคู่กับ “กระจู๋ยักษ์” ในวันเกิดของตนเอง

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2020 ในช่วงนั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 22 ปีของ Merve พอดี ซึ่งเธอได้เดินทางไปเฉลิมฉลอง ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

ระหว่างการเดินทางตระเวนเที่ยวอย่างสุดเหวี่ยงของเธอ Merve ได้เข้าไปเยี่ยมเยือน Sex Museum พิพิธภัณฑ์ที่นำเสนออุปกรณ์และเรื่องราวประวัติศาสตร์ทางเพศ ในเมืองอัมสเตอร์ดัม

ในตอนนั้น Merve ได้ทำการถ่ายภาพตนเองนั่งคร่อมอยู่บนกระจู๋ยักษ์ที่จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์

แถมด้วยภาพที่เธอยืนหลังประตูกระจกลวงตา ทำให้เธอเหมือนกับกำลังเปลือยกายอยู่ และโพสต์ลงบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามเกือบ 600,000 คน

 

.

 

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าทริปอันแสนซุกซนและสนุกสนานของ Merve จะจบลงที่เธอต้องกลับมาติดคุกที่บ้านเกิดของตนเอง

หลังจากที่ Merve กลับมายังตุรกีได้แค่เพียง 3 เดือน เธอก็ถูกควบคุมตัวในชานักกาเล เมืองที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของตุรกี ในข้อหาอนาจาร แน่นอนว่าเธอถูกบังคับให้ลบภาพที่เธอไปเที่ยวเนเธอร์แลนด์ออกไปอีกด้วย

ตามกฎหมายตุรกีแล้ว ผู้ใดที่เผยแพร่สิ่งลามกอนาจารจะถูกจำคุกมากกว่า 3 ปีขึ้นไป

ทำให้ Merve ที่ตอนนี้อายุ 23 ปี ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลากว่า 6 เดือน อย่างไรก็ตาม เธอถูกลดโทษลงเหลือ 5 เดือน เนื่องจากความประพฤติที่ดี

 

 

ถึงอย่างนั้นด้าน Merve และทนายความก็ออกมาเรียกร้องว่าสิ่งที่เธอทำมันอยู่ในขอบเขตของเสรีภาพในการแสดงออก ซึ่งผลการตัดสินจำคุกทำให้รู้ได้เลยว่าประเทศของพวกเขาล้าหลังมากแค่ไหน

เรื่องราวของ Merve กลายเป็นข่าวดังไปไกลทั่วโลก ล่าสุดศาลจึงตัดสินระงับการจำคุกของเธอเอาไว้ เหลือเพียงโทษทัณฑ์บนที่ว่าหากเธอกระทำผิดข้อหาทำนองนี้อีกภายใน 5 ปี จะถูกจำคุกในเวลาต่อมา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...