สาวชาวตุรกีเกือบถูกจำคุกครึ่งปี เหตุเพราะโพสต์รูปกับ “กระจู๋ยักษ์” ตอนเที่ยวต่างประเทศ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในหลายๆ ประเทศมักจะเคร่งในเรื่องครัดในเรื่องของการลงภาพที่ส่อไปถึงในเรื่องทางเพศอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งถึงกับมีหลายคนที่โดนโทษทางกฎหมายเพราะเรื่องเหล่านี้เลยทีเดียว

เช่นเดียวกับอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวตุรกีนามว่า Merve Taskin คนนี้ ที่เธอเพิ่งถูกตัดสินจำคุกจากการที่เธอโพสต์ภาพคู่กับ “กระจู๋ยักษ์” ในวันเกิดของตนเอง

 

 

ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม 2020 ในช่วงนั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 22 ปีของ Merve พอดี ซึ่งเธอได้เดินทางไปเฉลิมฉลอง ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์

ระหว่างการเดินทางตระเวนเที่ยวอย่างสุดเหวี่ยงของเธอ Merve ได้เข้าไปเยี่ยมเยือน Sex Museum พิพิธภัณฑ์ที่นำเสนออุปกรณ์และเรื่องราวประวัติศาสตร์ทางเพศ ในเมืองอัมสเตอร์ดัม

ในตอนนั้น Merve ได้ทำการถ่ายภาพตนเองนั่งคร่อมอยู่บนกระจู๋ยักษ์ที่จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์

แถมด้วยภาพที่เธอยืนหลังประตูกระจกลวงตา ทำให้เธอเหมือนกับกำลังเปลือยกายอยู่ และโพสต์ลงบนอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามเกือบ 600,000 คน

 

.

 

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าทริปอันแสนซุกซนและสนุกสนานของ Merve จะจบลงที่เธอต้องกลับมาติดคุกที่บ้านเกิดของตนเอง

หลังจากที่ Merve กลับมายังตุรกีได้แค่เพียง 3 เดือน เธอก็ถูกควบคุมตัวในชานักกาเล เมืองที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของตุรกี ในข้อหาอนาจาร แน่นอนว่าเธอถูกบังคับให้ลบภาพที่เธอไปเที่ยวเนเธอร์แลนด์ออกไปอีกด้วย

ตามกฎหมายตุรกีแล้ว ผู้ใดที่เผยแพร่สิ่งลามกอนาจารจะถูกจำคุกมากกว่า 3 ปีขึ้นไป

ทำให้ Merve ที่ตอนนี้อายุ 23 ปี ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลากว่า 6 เดือน อย่างไรก็ตาม เธอถูกลดโทษลงเหลือ 5 เดือน เนื่องจากความประพฤติที่ดี

 

 

ถึงอย่างนั้นด้าน Merve และทนายความก็ออกมาเรียกร้องว่าสิ่งที่เธอทำมันอยู่ในขอบเขตของเสรีภาพในการแสดงออก ซึ่งผลการตัดสินจำคุกทำให้รู้ได้เลยว่าประเทศของพวกเขาล้าหลังมากแค่ไหน

เรื่องราวของ Merve กลายเป็นข่าวดังไปไกลทั่วโลก ล่าสุดศาลจึงตัดสินระงับการจำคุกของเธอเอาไว้ เหลือเพียงโทษทัณฑ์บนที่ว่าหากเธอกระทำผิดข้อหาทำนองนี้อีกภายใน 5 ปี จะถูกจำคุกในเวลาต่อมา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...