ลิซ่า BLACKPINK ครองอันดับ 1 หญิงสาวที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2021

Date:

เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเหล่าบลิ๊งค์เลยก็ว่าได้ เมื่อล่าสุดทาง TC Candler ได้ออกมาประกาศ 100 อันดับหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามที่สุดในโลก ประจำปี 2021 (The 100 Most Beautiful Faces of 2021)

และผลปรากฏว่าในปีนี้ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK สามารถไต่ขึ้นแท่นอันดับ 1 ได้สำเร็จแล้วค่ะ

โดยในปี 2019 ลิซ่าอยู่ติดโผอยู่อันดับที่ 3 จากนั้นในปี 2020 ก็ไต่ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 2 และปีนี้เธอก็ขึ้นมาครองบัลลังก์อันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้สมาชิก BLACKPINK คนอื่นๆ ก็ติดอันดับบน TC Candler เช่นกัน อย่าง เจนนี่ ได้อันดับที่ 30, จีซู ได้อันดับที่ 26 และโรเซ่ ได้อันดับที่ 17

 

ชมอันดับอื่นๆ ได้ที่: https://youtu.be/fObg9T-BCdA

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...