ไหนใครสู้ น้องเจอบันทึกรายชื่อแฟนเก่าพี่สาว 3 ปี คบไปแล้ว 40 คน – คบสั้นสุดไม่ถึงวัน!?

Date:

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเคยผ่านช่วงเวลาความรักกุ๊กกิ๊กในวัยเรียนกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันแสนสดใสและพาหัวใจของเราเบิกบานเสียเหลือเกิน

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ไม่ได้เป็นแค่ความรักกุ๊กกิ๊กในวัยเรียนแบบที่เราเคยเห็นทั่วไปแล้วล่ะ เพราะมันดูเหมือนเป็นเรื่องวุ่นๆ ในช่วงวัยรุ่นของเธอเสียมากกว่า…

 

ไม่นานมานี้หญิงสาวเจ้าของแอคเคานต์ทวิตเตอร์จากมาเลเซียได้ออกมาเผยบันทึกไดอารี่สมัยเรียนมัธยมปลายของพี่สาวคนโต ซึ่งเธอพบมันขณะที่กำลังทำความสะอาดห้องอยู่

ไดอารี่นี้เล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของพี่สาว แต่มีสองหน้าของบันทึกที่ดูแตกต่างจากหน้าอื่นๆ เป็นหน้าที่มีตารางบันทึกความสัมพันธ์วุ่นๆ ตลอด 3 ปีในชีวิตมัธยมปลายของพี่สาวกับแฟนหนุ่มในสต็อกของเธอ

ซึ่งขอบอกเลยว่าหนุ่มๆ ในสต็อกของพี่สาวคนนี้มีมากถึง 40 คนเลยทีเดียว!!

 

 

พี่สาวทำบันทึกนี้ขึ้นมาอย่างละเอียดยิบ โดยมีการบันทึกทั้งชื่อและอายุของแฟนหนุ่มแต่ละคน โดยเธอเคยมีแฟนหนุ่มที่อายุน้อยสุดคือ 13 ปี และอายุมากสุดคือ 25 ปี

นอกจากนี้ในบันทึกยังเผยถึงวันเวลาที่เริ่มคบหากัน ไปจนถึงวันเวลาที่เลิกกัน

วันเวลาที่ถูกระบุไว้ทำให้เราได้ทราบว่า พี่สาวพราวเสน่ห์คนนี้เคยคบซ้อนหนุ่มๆ นับสิบ แถมยังเคยมีคนที่ตกลงคบกันแล้ว และ 10 นาทีต่อมาเธอก็ตกลงคบกับอีกคนไปด้วยอีกต่างหาก

 

 

ความพีคยังมีต่อตรงที่มีรายชื่อหนุ่มคนหนึ่งที่พี่สาวตกลงคบและเลิกกันโดยใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ไหนใครสู้ได้บ้างไหมเนี่ยยย

หลังจากที่มีการทวีตออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามารีทวีตและแสดงความคิดเห็นไปในหลากหลายทิศทาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของความรักในวัยเรียนเลยล่ะค่ะ

แต่ไม่รู้ว่าถ้าแฟนเก่าแต่ละคนที่ได้มาเห็นบันทึกนี้จะคิดยังไงกันนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: goodymy, kosmo, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...