ไหนใครสู้ น้องเจอบันทึกรายชื่อแฟนเก่าพี่สาว 3 ปี คบไปแล้ว 40 คน – คบสั้นสุดไม่ถึงวัน!?

Date:

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเคยผ่านช่วงเวลาความรักกุ๊กกิ๊กในวัยเรียนกันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันแสนสดใสและพาหัวใจของเราเบิกบานเสียเหลือเกิน

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ไม่ได้เป็นแค่ความรักกุ๊กกิ๊กในวัยเรียนแบบที่เราเคยเห็นทั่วไปแล้วล่ะ เพราะมันดูเหมือนเป็นเรื่องวุ่นๆ ในช่วงวัยรุ่นของเธอเสียมากกว่า…

 

ไม่นานมานี้หญิงสาวเจ้าของแอคเคานต์ทวิตเตอร์จากมาเลเซียได้ออกมาเผยบันทึกไดอารี่สมัยเรียนมัธยมปลายของพี่สาวคนโต ซึ่งเธอพบมันขณะที่กำลังทำความสะอาดห้องอยู่

ไดอารี่นี้เล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของพี่สาว แต่มีสองหน้าของบันทึกที่ดูแตกต่างจากหน้าอื่นๆ เป็นหน้าที่มีตารางบันทึกความสัมพันธ์วุ่นๆ ตลอด 3 ปีในชีวิตมัธยมปลายของพี่สาวกับแฟนหนุ่มในสต็อกของเธอ

ซึ่งขอบอกเลยว่าหนุ่มๆ ในสต็อกของพี่สาวคนนี้มีมากถึง 40 คนเลยทีเดียว!!

 

 

พี่สาวทำบันทึกนี้ขึ้นมาอย่างละเอียดยิบ โดยมีการบันทึกทั้งชื่อและอายุของแฟนหนุ่มแต่ละคน โดยเธอเคยมีแฟนหนุ่มที่อายุน้อยสุดคือ 13 ปี และอายุมากสุดคือ 25 ปี

นอกจากนี้ในบันทึกยังเผยถึงวันเวลาที่เริ่มคบหากัน ไปจนถึงวันเวลาที่เลิกกัน

วันเวลาที่ถูกระบุไว้ทำให้เราได้ทราบว่า พี่สาวพราวเสน่ห์คนนี้เคยคบซ้อนหนุ่มๆ นับสิบ แถมยังเคยมีคนที่ตกลงคบกันแล้ว และ 10 นาทีต่อมาเธอก็ตกลงคบกับอีกคนไปด้วยอีกต่างหาก

 

 

ความพีคยังมีต่อตรงที่มีรายชื่อหนุ่มคนหนึ่งที่พี่สาวตกลงคบและเลิกกันโดยใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ไหนใครสู้ได้บ้างไหมเนี่ยยย

หลังจากที่มีการทวีตออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามารีทวีตและแสดงความคิดเห็นไปในหลากหลายทิศทาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของความรักในวัยเรียนเลยล่ะค่ะ

แต่ไม่รู้ว่าถ้าแฟนเก่าแต่ละคนที่ได้มาเห็นบันทึกนี้จะคิดยังไงกันนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: goodymy, kosmo, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...