เด็กน้อยเพิ่งเกิดถูกเอามาทิ้ง แต่โชคดีได้ลูกสุนัข ช่วยให้ความอบอุ่น เลยรอดมาได้

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย เมื่อเด็กน้อยรายหนึ่งถูกคนใจร้ายเอามาทิ้ง แต่เธอกลับปลอดภัยเพราะได้รับความอบอุ่นจากลูกสุนัขที่อยู่ข้างๆ

 

 

ตามรายงานข่าว เด็กน้อยคนนี้เป็นเพศหญิง เธอถูกพบในสภาพตัวเปล่าและมีสายสดือติดอยู่ ที่ทุ่งนาแห่งหนึ่ง ในรัฐฉัตติสครห์ ประเทศอินเดีย

ชาวบ้านที่พบเด็กหญิงคนนี้ตกใจอย่างมาก เนื่องจากตอนนี้เป็นฤดูหนาว และคืนก่อนที่เขาจะพบเธอก็เป็นคนที่มีอากาศหนาวมาก และที่ตรงนั้นยังมีสุนัขจรจัดจำนวนมากที่อาจทำร้ายเธอได้

 

 

ชาวบ้านรายหนึ่งที่พบเด็กหญิงคนนี้เล่าว่า เขาเจอเธอบังเอิญระหว่างที่กำลังจะออกบ้านไปทำงาน

“ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 11 โมง เราเห็นเด็กทารกที่กำลังร้องไห้ เธอนอนอยู่อยู่ข้างๆ กับพวกลูกหมาในหมู่บ้านของเรา จากนั้นเราจึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทันที่เพื่อให้พวกเขามารับตัวเธอ” ชาวบ้านรายหนึ่งกล่าว

 

 

หลังจากได้รับการช่วยเหลือ คุณหมอบอกว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวสุขภาพแข็งแรงดีและไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ชาวบ้านรายหนึ่งบอกว่านี่เป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์มาก เธออาจรอดมาได้เพราะได้รับความอบอุ่นจากลูกสุนัขที่อยู่ใกล้ๆ

ภายหลังเด็กน้อยคนนี้ถูกตั้งชื่อว่า Akanksha ซึ่งเธอจะถูกมูลนิธิ Childline India รับไปดูแลต่อ และตามหาพ่อแม่ของเธอต่อไป

 

 

ที่มา  metro

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...