เด็กจีนคิดแผลง ยัดกุ้งเป็นๆ เข้าทวารเพราะ “อยากได้กุ้งแห้ง” สุดท้ายต้องผ่าตัดกว่า 7 ชม.

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกข่าวคราวแปลกๆ ที่กำลังได้รับความสนใจจนกลายเป็นกระแสในประเทศจีนไปเสียแล้ว เมื่อในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าว sinchew ของประเทศจีนได้รายงานข่าวชวนเกาหัวของเด็กชายชาวจีนคนหนึ่ง

ซึ่งจำเป็นต้องเขาโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดครั้งใหญ่ หลังจากที่เจ้าตัวจู่ๆ ก็ยัดกุ้งตัวเป็นๆ เข้ารูทวาร ของตัวเองเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ช่วงบ่ายของวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อเด็กชายวัย 14 ขวบคนหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ได้กลับมาบ้านหลังจากการไปจับกุ้งกับปู่

โดยเขาได้กลับเข้าไปในห้องของตัวเองเพื่อใช้เวลาว่าง ในระหว่างที่ผู้เป็นยายทำอาหารอยู่ในครัว

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปสักพักยายของเขากลับต้องได้ยินเสียงหลานชายร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด เธอจึงรีบรุดไปดูอาการของหลาน และพบว่าเขากำลังมีอาการเจ็บปวดรุนแรงที่รูทวารอยู่

 

 

เมื่อสอบถามว่าหลานเป็นอะไร เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ตนเองได้ยัดกุ้งตัวเป็นๆ เข้าไปในตัว ส่งผลให้ทางบ้านต้องนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ซึ่งในตอนที่ไปถึงโรงพยาบาลและทำการส่องกล้องตรวจเบื้องต้นทางทีมแพทย์ก็ได้พบว่ากุ้งตัวดังกล่าวได้มุดลึกเข้าไปในส่วนลำไส้ใหญ่ของตัวเด็กแล้ว

ดังนั้นทางทีมแพทย์จึงได้ตัดสินใจทำการผ่าตัดใช้อุปกรณ์แบบพิเศษเข้าไป มัดกับหัวกุ้ง ก่อนจะดึงมันทั้งตัวออกมาจากรูทวารได้สำเร็จ แม้จะต้องใช้เวลานานถึง 7 ชั่วโมง และกุ้งออกมาตายในที่สุด

 

“นี่น่าจะเป็นการผ่าตัดส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่
เพื่อกุ้งออกจากช่องทวารหนักครั้งแรกในประเทศจีนเลย”

ดร.ไต้ แพทย์หญิงประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ทวารหนักของทางโรงพยาบาลระบุ

 

 

ส่วนเหตุผลที่เด็กน้อยคนนี้จู่ๆ ก็ยัดกุ้งเข้าไปในโรงพยาบาลนั้น เจ้าตัวได้บอกว่าเกิดจากการที่เขาได้ดูรายการเอาชีวิตรอดในป่า แล้วเห็นคนเทน้ำทะเลเข้ารูทวาร

เจ้าตัวจึงเชื่อว่าทวารสามารถดูดซับน้ำไปใช้ได้ จึงได้พยายามทำตามเพราะอยากทำให้กุ้งกลายเป็นกุ้งแห้งนั่นเอง

 

“ผมอยากลองทำตามตัวอย่างของพวกเขา
ใช้ทวารหนักดูดซับความชื้นของกุ้ง ทำให้มันออกมาเป็นกุ้งแห้ง”

เด็กชายวัย 14 ปีระบุ

 

ที่มา sinchew, kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...