เด็กจีนคิดแผลง ยัดกุ้งเป็นๆ เข้าทวารเพราะ “อยากได้กุ้งแห้ง” สุดท้ายต้องผ่าตัดกว่า 7 ชม.

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกข่าวคราวแปลกๆ ที่กำลังได้รับความสนใจจนกลายเป็นกระแสในประเทศจีนไปเสียแล้ว เมื่อในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมาสำนักข่าว sinchew ของประเทศจีนได้รายงานข่าวชวนเกาหัวของเด็กชายชาวจีนคนหนึ่ง

ซึ่งจำเป็นต้องเขาโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดครั้งใหญ่ หลังจากที่เจ้าตัวจู่ๆ ก็ยัดกุ้งตัวเป็นๆ เข้ารูทวาร ของตัวเองเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ช่วงบ่ายของวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อเด็กชายวัย 14 ขวบคนหนึ่ง ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ได้กลับมาบ้านหลังจากการไปจับกุ้งกับปู่

โดยเขาได้กลับเข้าไปในห้องของตัวเองเพื่อใช้เวลาว่าง ในระหว่างที่ผู้เป็นยายทำอาหารอยู่ในครัว

แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปสักพักยายของเขากลับต้องได้ยินเสียงหลานชายร้องขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด เธอจึงรีบรุดไปดูอาการของหลาน และพบว่าเขากำลังมีอาการเจ็บปวดรุนแรงที่รูทวารอยู่

 

 

เมื่อสอบถามว่าหลานเป็นอะไร เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ตนเองได้ยัดกุ้งตัวเป็นๆ เข้าไปในตัว ส่งผลให้ทางบ้านต้องนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ซึ่งในตอนที่ไปถึงโรงพยาบาลและทำการส่องกล้องตรวจเบื้องต้นทางทีมแพทย์ก็ได้พบว่ากุ้งตัวดังกล่าวได้มุดลึกเข้าไปในส่วนลำไส้ใหญ่ของตัวเด็กแล้ว

ดังนั้นทางทีมแพทย์จึงได้ตัดสินใจทำการผ่าตัดใช้อุปกรณ์แบบพิเศษเข้าไป มัดกับหัวกุ้ง ก่อนจะดึงมันทั้งตัวออกมาจากรูทวารได้สำเร็จ แม้จะต้องใช้เวลานานถึง 7 ชั่วโมง และกุ้งออกมาตายในที่สุด

 

“นี่น่าจะเป็นการผ่าตัดส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่
เพื่อกุ้งออกจากช่องทวารหนักครั้งแรกในประเทศจีนเลย”

ดร.ไต้ แพทย์หญิงประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ทวารหนักของทางโรงพยาบาลระบุ

 

 

ส่วนเหตุผลที่เด็กน้อยคนนี้จู่ๆ ก็ยัดกุ้งเข้าไปในโรงพยาบาลนั้น เจ้าตัวได้บอกว่าเกิดจากการที่เขาได้ดูรายการเอาชีวิตรอดในป่า แล้วเห็นคนเทน้ำทะเลเข้ารูทวาร

เจ้าตัวจึงเชื่อว่าทวารสามารถดูดซับน้ำไปใช้ได้ จึงได้พยายามทำตามเพราะอยากทำให้กุ้งกลายเป็นกุ้งแห้งนั่นเอง

 

“ผมอยากลองทำตามตัวอย่างของพวกเขา
ใช้ทวารหนักดูดซับความชื้นของกุ้ง ทำให้มันออกมาเป็นกุ้งแห้ง”

เด็กชายวัย 14 ปีระบุ

 

ที่มา sinchew, kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...