คลิปไวรัล “ปลาซอมบี้” ถูกผ่าท้อง ทอดจนกรอบ แต่ยังขยับเหมือนมีชีวิต เต้นนานเกือบ 2 นาที

Date:

คลิปไวรัลนี้มาจากประเทศจีน เมื่อพ่อบ้านรายหนึ่งตั้งใจจะทำเมนูจากปลาให้ภรรยาสุดที่รัก แต่กลับเจอเรื่องสุดช็อค เมื่อปลาที่ถูกทอดจนกรอบกลับขยับได้ เหมือนกับว่ามันยังไม่ตาย!!

 

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกโพสต์ลงใน TikTok ของประเทศจีนเมื่อราวๆ สัปดาห์ก่อน ซึ่งในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นปลาตัวหนึ่งกำลังดิ้นอยู่ในกะละมัง ทั้งๆ ที่มันถูกผ่าท้องและผ่านการทอดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานข่าวจาก The Sun บอกว่า ชายคนดังกล่าวได้ซื้อปลาตัวนี้มาจากตลาดแถวบ้าน ซึ่งหลังจากที่เขาทอดและกำลังพักไว้เพื่อเตรียมทำอาหารในขั้นตอนต่อไป ปลาตัวนี้จู่ๆ ก็ดิ้นไปมานานกว่า 2 นาที ราวกับว่ามันมีชีวิต

 

 

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในลักษณะนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ทางผู้เชี่ยวชาญอธิบายเรื่องนี้ว่า เป็นเพราะกล้ามเนื้อของปลายังมีแหล่งเก็บพลังงานสำหรับการหดตัวของกล้ามเนื้ออยู่ ทำให้มันสามารถตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้ แม้ว่าสมองจะตายไปแล้วก็ตาม

ซึ่งการขยับตัวต่อสิ่งเร้าที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้หมายความว่า ปลาตัวนี้ยังมีชีวิตอยู่ หรือร่างกายของมันสามารถรับความรู้สึกได้แต่อย่างใด

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(คำเตือน: คลิปวิดีโอนี้อาจมีภาพที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ)

 

เหตุการณ์ในลักษณะคล้ายกันที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้

(คำเตือน: คลิปวิดีโอนี้อาจมีภาพที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ)


แม้ว่าหนุ่มจีนรายนี้อาจจะรู้สึกตกใจตอนที่ปลายขยับเองได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วเข้าก็รอจนมันนิ่ง ก่อนจะเอาไปทำอาหารต่อและเสิร์ฟให้ภรรยาในที่สุด…

เมียฉันต้องได้กินปลา!

 

 

ที่มา  thesun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...